Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1101CNV 10A 6kA

Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1101CNV tiết kiệm một khoản chi phí cho lượng điện năng hao phí không cần thiết. Vì cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1101CNV được cấu tạo làm giảm thiểu tối đa 40% điện năng hao phí khi xảy ra ngắn mạch.
83,000 đ
Mã SP: BBD1101CNV
Số Lượng

Panasonic một công ty có tiếng với thương hiệu đạt chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn an toàn điện và điện tử đã không ngừng cải tiến hoạt động sáng tạo và sản xuất ra những thiết bị có tính năng cao hơn, trong đó có cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1101CNV. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1101CNV 10A 6KA là một thiết bị không chỉ hạn chế hư hỏng mà quan trọng hơn là đảm bảo an toàn khi sử dụng điện một cách tốt nhất. Cầu dao tự động 1pha Panasonic BBD1101CNV 10A 6KA với nhiều tính năng thiết thực là sản phẩm mà các bạn nên tin dùng.Tôi tin rằng các bạn sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng thiết bị cầu dao tự động của Panasonic.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động MCB 1P/10A 6KA BBD1101CA Panasonic là một thiết bị được thiết kế có cấu hình đẹp mắt. Là thiết bị có trọng lượng và kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp đặt và sử dụng.

2. Cầu dao tự động là thiết bị phong phú đa dạng được thiết kế với nhiều điện áp đáp ứng đa dạng nhu cầu chọn lựa sử dụng của khách hàng theo điều kiện điện áp của gia đình.

3. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1101CNV có 2 series BD – 63R và BDE – 63R.

4. Một số thông số cơ bản của thiết bị: cường độ dòng điện 240VAC/6KA, dòng điện định mức 10A.

5. Các chức năng quan trọng:

+Nhanh chống phát hiện sự cố, bảo vệ mạch điện khi bị quá tải điện năng hay rò rỉ điện một cách tốt nhất.

+Ổn định hoạt động mạch điện và nâng cao chất lượng tuổi thọ cho các thiết bị điện.

+Góp phần dẫn điện ổn định hơn.

+Đảm bảo an toàn tuyệt đối hệ thống điện giúp phòng chống hỏa hoạn.

6. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1101 là một thiết bị được nhiều tổ chức công nhận và cấp chứng chỉ đạt chuẩn IEC.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Trọng lượng nhẹ với kích thước nhỏ gọn giúp làm tiết kiệm được một phần diện tích.

2. Thiết kế có tỉ lệ hợp lí, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ cho mạch điện và không gian nhà.

3. Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1101CNV tiết kiệm một khoản chi phí cho lượng điện năng hao phí không cần thiết. Vì thiết bị được cấu tạo làm giảm thiểu tối đa 40% điện năng hao phí khi xảy ra ngắn mạch so với thói quen thường hay sử dụng các loại Aptomat thông thường.

4. Hoạt động độc lập của điểm nhảy tiếp xúc giúp làm giảm hao mòn tiếp điểm.

5. Thời gian nhảy tiếp điểm ngắn giúp xử lí mạch nhanh hơn, tránh ảnh hưởng trên diện rộng, giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn.

6. Khi tiếp xúc gần, áp suất tiếp điểm tăng cao, thiết bị sẽ tự động đóng ngay lập tức khi thiết bị đã nhận định được áp lực đủ lớn hỗ trợ dòng điện chạy qua mạch luôn ổn định.

7. Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1101CNV có cơ chế bậc nhanh công tắc giúp làm tăng tuổi thọ của cầu dao và các thiết bị điện giúp làm giảm chi phí thay thế, sữa chửa.

8. Cầu dao tự động có 3 trạng thái màu sắc nhằm thể hiện đóng/ tắt/ ngắt mạch điện ngay ở mặt trước sản phẩm giúp người dùng nhận diện được ngay dạng mạch điện.


BBD1101CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll