Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD408041C 80A 10kA

Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD408041C được thiết kế đơn giản, bắt mắt và khá dể dàng sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm có khả năng ngắt điện nhanh khi sảy ra sự cố nên rất an toàn khi sử dụng, cùng với đó cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD408041C có tuổi thọ cao và thời gian sử dụng đã được tăng lên đáng kể.
2,820,000 đ
Mã SP: BBD408041C
Số Lượng

Chắc hẳn trong cuộc sống này ai cũng muốn có một cuộc sống bình yên cho gia đình mình, nhưng các vụ cháy về chập điện hiện nay lại làm cho cuộc sống của chúng ta thêm một mối lo nữa. Vậy tại sao chúng ta không tìm ngay co mình một giải pháp hiệu quả xóa tan đi những lo lắng không cần thiết trong cuộc sống này vậy. Hiện nay cầu dao tự động đang là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD408041C 80A 10kA là một trong những sản phẩm được khá nhiều khách hàng tin dùng. Từ khi cho ra mắt đến nay sản phẩm luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng sử dụng.

Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD408041C 80A 10kA, mỗi sản phẩm của Panasonic luôn mang đến niềm tin cho khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn về mẫu mã. Sản phẩm được thiết kế với quy trình tiên tiến hiện đại, được giám sát kỹ lượng. Sản phẩm cầu dao tự động giúp ngắt nguồn điện khi điện nhà bạn xảy ra các hiện tượng ngắn mạch giúp bạn có thể bảo vệ bản thân cũng như gây ra hư hại cho các thiết bị sử dụng điện trong gia đình bạn nhé. Giờ thì bạn sẽ có một  cuộc sống thoải mái hơn khi sở hữu ngay cho mình một sản phẩm cầu dao tự động bạn nhé.

BBD408041C

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, đồng nhất tạo thiện cảm với người tiêu dùng. Bên cạnh đó sản phẩm có khả năng ngắt điện nhanh khi sảy ra sự cố nên rất an toàn khi sử dụng, cùng với đó là tuổi thọ và thời gian sử dụng đã được tăng lên đáng kể.

2. Với thiết kế đẹp mắt hài hòa không những thế mà việc lắp đặt cũng rất dể dàng, bạn có thể tự mình làm được mà không cần đến thợ điện.

3. Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD408041C được sử dụng nhiều trong điện dân dụng và các khu công nghiệp.

BBD408041C

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao 40% điện năng sẽ được tối thiểu hóa một cách đáng kể so với trước đây hay sử dụng sản phẩm cầu dao đóng ngắt tự động thông thường;

2. Hạn chế bố trí cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD408041C ở những nơi ẩm ướt, bụi bẩn hay để gần tầm tay trẻ em vì sẽ dễ gây ra những trường hợp không mong muốn, tốt nhất là những vị trí như góc khuất hay ngang tầm người trưởng thành để đảm bảo bạn sẽ tìm thấy nó nhanh nhất khi có sự cố.

3. Những nguyên tắc hoạt động của cầu dao tự động thì người tiêu dùng không cần tìm hiểu, điều quan trọng là bạn nên tính toán dòng điện định mức tổng mà cầu dao tự động phải chịu trong lúc hoạt động, cầu dao tự động không bị dâp thường xuyên. Tốt nhất là chọn thêm 20%-50% dòng điện định mức đảm bảo cầu dao tự động bình thường.


 

BBD408041C

Sản phẩm liên quan

Scroll