Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD108011C 80A 10kA

Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD108011C được từ chất liệu cao cấp, sản xuất trong dây chuyền khép kín, áp dụng các mản công nghệ cao làm cho sản phẩm có độ bền cao, chịu được va đập tốt. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD108011C là sản phẩm có tuổi thọ cao giúp cho người dùng tiết kiệm được 1 khoảng chi phí rất lớn trong việc phải liên tục thay thế các thiết bị điện.
710,000 đ
Mã SP: BBD108011C
Số Lượng

Ai cũng có nhu cầu sử dụng một thiết bị điện chất lượng nhưng lại “ngại” bỏ tiền ra.Bạn hãy nghi xem là cái mình cần ở đây là tiết kiệm chi phí cho minh cần nhiều càng tốt hay là sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn là trên hết. Đặc biệt với một chiếc cầu dao giá qua rẻ như vậy, có ai chắc được rắng khi xảy ra sự cố bất ngờ thì cầu dao ấy có nhạy bén ngắt điện ngay được hay không ? Vì vậy bạn nên cần sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình cầu dao điện nói riêng và các thiết bị điện nói chung. Với chung tôi (công ty Panasonic) có một dòng sản phẩm cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD108011C trên thị trường đang được rất nhiều bạn hàng tin dùng vì độ an toàn cao và giá cả thì phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi nhà.Cầu dao tự động 1 pha này là một sản phẩm mà sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh không thể nào so bằng ở chỗ thiết kế rất tinh tế, nhỏ gọn và còn nổi bật giúp làm tôn lên vẻ đẹp thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD108011C là một sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, sản xuất trong dây chuyền khép kín, áp dụng các mản công nghệ cao làm cho sản phẩm có độ bền cao, chịu được va đập.

2. Với thiết kế đơn giản, cấu tạo nhỏ gọn là một thanh gạt tay đã giúp cho sản phẩm dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều và thuận tiện cho việc lắp đặt.

3. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD108011C là một thiết bị nhận biết rủi ro nhanh chống và tự động ngắt điện nhanh khi xảy ra sự cố ấy, tránh được sự cố lan rộng ra phạm vi khác giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4. Cầu dao tự động này được sử dụng nhiều trong mạng lưới dân dụng.

5. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD108011C là sản phẩm nghiên cứu thiết kế và sản xuất dựa trên một quy trình khép kín hiện đại đạt chuẩn IEC 60898.

6. Cầu dao tự động Panasonic này được cấu tạo theo dạng khối từ nhựa cao cấp giúp chống lại hiện tượng và giật, truyền tải năng lượng điện giữa các thiết bị điện với nhau.

7. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD108011C 80A 10KA có dòng điện định mức 80A, dòng điện xoay chiều 230V và dòng điện chịu đựng để ngắt hệ thống lên đến 10KA.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD108011C là sản phẩm có tuổi thọ cao điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được 1 khoảng chi phí rất lớn trong việc phải liên tục thay thế các thiết bị điện.

2. Thiết bị này thiết kế rất thông minh với 3 chế độ hoạt động là ngắn mạch, đang tắt, đang hoạt động tương ứng là 3 màu trên thiết bị trắng, xanh, đỏ.Giúp ta dễ dàng nhận biết tình trạng hoạt động của sản phẩm.

3. An toàn cho người và các thiết bị điện khác khi xảy ra sự cố bất ngờ.

4. Thiết kế đơn giản, không cầu kỳ mang lại sự hài hòa cho tổng thể.

BBD108011C

Scroll