Mặt che mưa cho ổ cắm panasonic WBC8991W IP43

Mặt che mưa cho ổ cắm Panasonic WBC8991W được sản xuất dựa trên một hợp chất nhựa PC , tính chất nhựa này có thể chống giật khi vô tình chạm vào, và ngoài ra mặt che mưa cho ổ cắm Panasonic WBC8991W còn có khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt được một cách an toàn nhất, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
192,000 đ
Mã SP: WBC8991W
Số Lượng

Một dòng sản phẩm hiện đang được bình chọn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Panasonic hiện nay đó chính là mặt che mưa cho ổ cắm Panasonic WBC8991W IP3. Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích với tính năng an toàn bảo vệ ổ cẳm điện gia đình bạn khỏi những tác nhân gây hại cho ổ cắm điện trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm thiết bị điện Panasonic này có chức năng chính là khả năng bảo vệ ổ cắm, giúp ổ cắm được sử dụng lâu hơn và bền bỉ hơn khi lắp đặt sản phẩm ngoài trời.

2. Mặt che mưa cho ổ cắm Panasonic WBC8991W được sản xuất dựa trên một hợp chất nhựa PC trên quy trình công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Tính chất nhựa này có thể chống giật khi vô tình chạm vào, và ngoài ra sản phẩm này còn giúp có khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt được một cách an toàn nhất, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

3. Sản phẩm mặt nạ Panasonic này có tuổi thọ rất cao, có thể chịu được 40.000 lần bật và tắt đối với công tắc và 10.000 lần cho ổ cắm. Bên cạnh đó quy cách đóng gói rất thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như luôn luôn đảm bảo tốt chất lượng của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với thiết kế nhỏ gọn và rất tinh xảo, sản phẩm mặt che mưa cho ổ cắm Panasonic WBC8991W IP3 không những làm tăng nét thẩm mỹ ở nơi bạn lắp đặt mà còn giúp tô điểm sự sang trọng cho tổ ấm của gia đình bạn. Ngoài ra với thiết kế kiểu dáng nắp che mang đến nhiều chức năng tiện lợi, che mưa, chống nước và bụi bẩn, mang đến sự an toàn cho những người thân yêu của bạn.

2. Sản phẩm này rất dễ lắp đặt, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt ở bất cứ nơi nào trong gia đình mà bạn muốn. Ngoài ra, việc lắp đặt sản phẩm này rất dễ bố trí và tiết kiệm diện tích.

3. Sản phẩm mặt che mưa cho ổ cắm Panasonic WBC8991W IP3 hiện đang là sản phẩm chất lượng cao và hiện đang được bán chạy nhất hiện nay. Chắc chắn sản phẩm này sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ nắm rõ hơn một số thông tin cơ bản của sản phẩm mặt che mưa cho ổ cắm Panasonic WBC8991W IP3. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng này ngay lập tức, hay bạn đang có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì đang gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm này, đừng lo lắng mà hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với các nhân viên bán hàng tâm huyết sẽ giúp bạn đi đến sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

WBC8991W

Scroll