Mặt che mưa 2 thiết bị panasonic WEG7902 WIDE IP55

Mặt che mưa 2 thiết bị Panasonic WEG7902 WIDE IP55 là sản phẩm được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, tạo được vẻ đẹp sang trọng và khá bền. Nhờ sự bền bỉ của sản phẩm mặt che mưa 2 thiết bị Panasonic WEG7902, nên việc vận chuyển sản phẩm đi xa là đều vô cùng dễ dàng, được đóng gọn gàng trong cách thùng các-tông nhỏ gọn, Panasonic cho bạn kiểm tra sản phẩm trước khi đưa hàng.
217,000 đ
Mã SP: WEG7902
Số Lượng

Những sản phẩm làm ra từ Panasonic đều đa dạng và phong phú, có đủ loại cho khách hàng lựa chọn, có thể thấy rằng Panasonic luôn luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Ngoài mặt che mưa 1 thiết bị Panasonic WEG7901 WIDE IP55 thì chúng tôi còn cho ra đời mặt che mưa 2 thiết bị Panasonic WEG7902 WIDE IP55. Cùng một thiết bị, cùng một quy trình cộng nghệ khép kín hiện đại và cùng một nhà sản xuất tạo ra nhưng các sản phẩm lại có những cái rất riêng, những cái rất riêng đó sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đắng đo suy nghĩ để xem sản phẩm nào phù hợp nhất với gia đình mình.

WEG7902

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mặt che mưa 2 thiết bị Panasonic WEG7902 WIDE IP55 là sản phẩm được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, tạo được vẻ đẹp sang trọng và khá bền. Nhờ sự bền bỉ của sản phẩm, nên việc vận chuyển sản phẩm đi xa là đều vô cùng dễ dàng, được đóng gọn gàng trong cách thùng các-tông nhỏ gọn. Panasonic cho bạn kiểm tra sản phẩm trước khi đưa hàng.

2. Mặt che mưa 2 thiết bị Panasonic WEG7902 WIDE IP55 được sử dụng cả trong nhà lẫn ở ngoài. Ở trong ngôi nhà của bạn, có thể lắp đặt ở bất cứ đâu mà không lo tốn kém diện tích bởi sản phẩm tương đối gọn nhẹ phù hợp với không gian gia đình, sản phẩm được thiết kế  đẹp mắt làm tăng vẻ thẩm mỹ cho gia đình bạn. Ở ngoài, sản phẩm có nắp chống được nước ùa vào làm hỏng sản phẩm điện, với thiết kế thông minh cùng nhựa Polyme cao cấp, sản phẩm chống được va chạm mạnh từ bên ngoài, chống lại các tác động như: mưa, gió, bão,… mà vẫn đảm bảo được an toàn.

3. Độ bảo hành của sản phẩm là 12 tháng. Nhưng nếu sử dụng sản phẩm đúng cách và an toàn (theo tư vấn của các chuyên gia công ty) thì tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 10 năm hoặc lâu hơn.

WEG7902

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mặt che mưa 2 thiết bị Panasonic WEG7902 WIDE IP55 giúp bạn tiết kiệm được chi phí bởi sản phẩm có thể được sử dụng ngay mà không cần thêm một dụng cụ hỗ trợ nào. Sản phẩm được lắp đặt vô cùng dễ dàng, và cũng được tháo ra vô cùng dễ dàng không bị mất nhiều công sức.

2. Với mức giá phù hợp với túi tiền, bạn có thể yên tâm vì bạn sẽ mua được một sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, và độ an toàn khi không cần bàn cãi. Mặt che mưa 2 thiết bị Panasonic WEG7902 WIDE IP55 phù hợp với mọi thiết bị điện.

3. Hiện nay có rất nhiều mặt hàng giả, nhái, kém không đủ chất lượng tung ra ào ạt trên thị trường làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng sản phẩm. Panasonic luôn luôn bày trừ những điều đó. Để tránh mua nhầm những loại hàng như trên, các bạn hãy đến những công ty uy tín của Panasonic. Điều đó giúp khách hàng tránh được sự mất tiền oan, mà còn tránh được các sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của mình. Panasonic luôn đặt uy tín và độ an toàn của khách hàng lên hàng đầu.


WEG7902

WEG7902

Scroll