Mặt 4 thiết bị panasonic WEVH68040 Halumie

Mặt nạ 4 thiết bị Panasonic WEVH68040 có thể sử dụng ở trong nhà hay ngoài trời do sản phẩm được thiết kế ở chống các tác động bên ngoài như: mưa, gió, nắng gắt hay thời tiết trong điều kiện khắc nghiệt,… Mặt nạ 4 thiết bị Panasonic WEVH68040 còn được sử dụng để bảo vệ sản phẩm điện bên trong, giúp các sản phẩm điện bên trong chống bụi bẩn vào bên trong ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm điện.
33,000 đ
Mã SP: WEVH68040
Số Lượng

Các sản phẩm từ Panasonic luôn có độ đáng tin cậy cao, được mọi người tin dùng và ưa chuộng. Sản phẩm từ Panasonic luôn đa dạng và phong phú, được sử dụng rộng rãi khăp mọi nơi.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đặt chât lượng sản phẩm và độ uy tín lên hàng đầu. Hiện nay Panasonic cho ra đời rất nhiều loại sản phẩm phục vụ lợi ích cho con người. Không những ra đời những sản phẩm điện cao cấp, giờ đây Panasonic còn cho ra đời thêm những thiết bị bảo vệ vô cùng hiệu quả. Mặt nạ 4 thiết bị Panasonic WEVH68040 là một trong số đó.

2. Mặt nạ 4 thiết bị Panasonic WEVH68040 được cấu tạo bởi 2 lớp: lớp vỏ nhựa Polyme và lớp hợp chất đồng kim loại cao câp có chức năng dẫn điện tốt. Lớp vỏ nhựa Polyme được phủ ngoài có chức năng cách điện, cách nhiệt hiệu quả, khi bạn đứng gần đó hay chạm tay vào vẫn không bị ảnh hưởng hay bỏng gì, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Còn lớp hợp chất đồng kim loại cao cấp bên trong dẫn điện dẫn nhiệt tốt, giúp các thiết bị điện bên trong hoạt động dễ dàng hơn, linh hoạt hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm mặt nạ Panasonic có quy định đổi trả riêng cho khách hàng, bảo hành 12 tháng (theo quy định của nhà sản xuất) nhưng tuổi thọ của sản phẩm hơn 10 năm. Một tuổi thọ rất cao nhưng bạn chỉ cần vài chục nghìn để sở hữu sản phẩm cao cấp này. Sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất lượng cao, độ bền cao.

2. Mặt nạ 4 thiết bị Panasonic WEVH68040 được thiết kế vuông vức đẹp đẽ, sản phẩm gọn nhẹ không làm mất nhiều không gian trong gia đình bạn, bạn gắn sản phẩm lên tường với vẻ ngoài đẹp mắt sẽ làm tăng khả năng thẫm mỹ cao trong gia đình. Mặt nạ 4 thiết bị Panasonic màu trắng đẹp thể hiện vẻ sang trọng, cao cấp là lựa chọn đáng tin cậy trong gia đình mình.

3. Mặt nạ được dùng trong tất cả mọi thiết bị điện nhưng sẽ thích hợp hơn khi được dùng ở những nơi có mạch điện áp suất cao hay hệ thống điện phức tạp vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

4. Mặt nạ có thể sử dụng ở trong nhà hay ngoài trời do sản phẩm được thiết kế ở chống các tác động bên ngoài như: mưa, gió, nắng gắt hay thời tiết trong điều kiện khắc nghiệt,… Mặt nạ 4 thiết bị Panasonic WEVH68040 còn được sử dụng để bảo vệ sản phẩm điện bên trong, giúp các sản phẩm điện bên trong chống bụi bẩn vào bên trong ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm điện.

5. Về việc vận chuyển hàng hóa cũng tương đối thuận lợi, bởi sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, việc đựng sản phẩm trong thùng vận chuyển đến nơi xa cũng không làm hư hỏng hay vỡ sản phẩm, vì một phần các sản phẩm đựng trong thùng được thiết kế một cách khoa học, một phần sản phẩm mặt nạ 4 thiết bị Panasonic WEVH68040 đã là một sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp khó bể nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm khách hàng có thể gọi điện thoại tư vấn trực tiếp. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cho công ty chúng tôi!

WEV6804SW

Scroll