Mặt vuông 3 thiết bị panasonic WEB7813SW

Mặt vuông 3 thiết bị Panasonic WEB7813SW là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Nó có thể lắp đặt tại mọi nơi trong ngôi nhà của bạn hay lắp đặt tại văn phòng. Ngoài ra, Mặt vuông 3 thiết bị Panasonic WEB7813SW còn lắp đặt cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, không tốn thời gian và diện tích lắp đặt của bạn.
19,900 đ
Mã SP: WEB7813SW
Số Lượng

Panasonic không còn là cái tên lạ đối với mọi người, đây là một trong những công ty đứng đầu về công nghệ chế tạo, những sản phẩm của công ty Panasonic đã và đang đi vào đời sống của chúng ta ngày một nhiều. Mặt vuông 3 thiết bị Panasonic WEB7813SW là sản phẩm dùng để bảo vệ, đây là một bước phát triển cho công ty Panasonic về bước phát triển công nghệ bảo vệ đồ điện tử.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1.  Sản phẩm mặt vuông 3 thiết bị Panasonic WEB7813SW là sản phẩm đi đầu trong công nghệ phát triển đồ gia dụng điện tử. Đây là sản phẩm đạt chuẩn ISO:9001, với công nghệ dây chuyền của Nhật Bản và được xuất xứ từ Thái Lan. Nó sẽ là vật dụng bảo vệ cho các thiết bị điện trong nhà của bạn.

2. Sản phẩm rất dễ lắp đặt và thiết bị này không làm tốn diện tích khi bạn sử dụng. Nó có thể được lắp từ nhà riêng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,… cho đến cơ quan, văn phòng.

3. Mặt vuông 3 thiết bị Panasonic WEB7813SW là sản phẩm khi sử dụng có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng sử dụng trong nhà lên đến 20% điện, đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn khi lắp đặt trong ngôi nhà của bạn.

4. Sản phẩm có lớp bên ngoài là hợp chất nhựa cách điện, có thể cách điện và cách nhiệt với bạn. Sản phẩm này có thể hoạt động liên tục mà không sợ bị hư hại gì. Sản phẩm sẽ giúp cho trẻ em và người thân trong gia đình bạn không còn gặp nguy hiểm với các thiệt bị điện nữa.

5. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, ưa chuộng với người sử dụng, với vẻ đẹp nhỏ gọn và tinh tế. Đây sẽ là một sản phẩm trang trí cho ngôi nhà của bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm mặt nạ Panasonic được sản xuất với công nghệ của công ty Panasonic Nhật Bản với xuất từ Thái Lan. Đây là sản phẩm có tuổi thọ lâu nhất trong các dòng sản phẩm bảo vệ đồ gia dụng điện tử.

2. Khi sử dụng sản phẩm bảo vệ mặt vuông 3 thiết bị Panasonic WEB7813SW này thì các thiết bị điện khác trong nhà bạn cũng được bảo vệ theo vì đây là sản phẩm có tính bảo vệ cao. Các sản phẩm khác cũng được nâng cao tuổi thọ.

3. Mặt vuông 3 thiết bị là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, nó có thể lắp đặt tại mọi nơi trong ngôi nhà của bạn hay lắp đặt tại văn phòng.

4. Ngoài ra sản phẩm còn lắp đặt cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, không tốn thời gian và diện tích lắp đặt của bạn.

5. Sản phẩm có tính năng bảo vệ rất cao vì được làm từ hợp chất nhựa cách điện cũng như cách nhiệt. Điều này giúp cho bạn và gia đình luôn được an toàn khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà.

 

WEB7813SW

Scroll