Mặt kín đơn Panasonic WEV68910SW WIDE

Với quy trình công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn điện, mặt kín đơn Panasonic WEV68910SW WIDE luôn là sản phẩm đi đầu công nghệ, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Giá thành của một sản phẩm rẻ (từ vài chục nghìn trở lên) nhưng sản phẩm mặt kín đơn Panasonic WEV68910SW có tuổi thọ cao, là sản phẩm cao cấp và đáng tin cậy.
16,000 đ
Mã SP: WEV68910SW
Số Lượng

Các sản phẩm từ Panasonic luôn có độ đáng tin cậy cao, được mọi người tin dùng và ưa chuộng. Các sản phẩm từ Panasonic luôn đa dạng và phong phú, được sử dụng rộng rãi khăp mọi nơi.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mặt kín đơn Panasonic WEV68910SW có tác dụng bảo vệ các sản phẩm điện đặt bên trong nó. Với tác dụng này, bạn sẽ không lo ngại các sản phẩm cao cấp mà mình đã mua với chi phí không hề nhỏ này bị bám bụi hay những thứ bên ngoài tác động lên sản phẩm.  Mặt kín đơn chịu được những va chạm mạnh tác động lên nó. Bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. Với quy trình công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn điện, mặt kín đơn Panasonic WEV68910SW WIDE luôn là sản phẩm đi đầu công nghệ, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Giá thành của một sản phẩm rẻ (từ vài chục nghìn trở lên) nhưng sản phẩm có tuổi thọ cao, là sản phẩm cao cấp và đáng tin cậy.

3. Mặt nạ Panasonic được cấu tạo từ nhựa Urea Resin cao cấp giúp tăng khả năng bảo vệ cho sản phẩm điện bên trong. Mặt kín đơn chống giật điện một cách hiệu quả, bảo vệ an toàn khi bạn đứng gần các thiết bị xảy ra sự cố.

4. Mặt kín đơn Panasonic WEV68910SW WIDE được bảo hành 12 tháng (theo quy định của nhà sản xuất) nhưng lại có tuổi thọ rất cao, tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm. Tuy nhiên, nếu sản phẩm mắc phải một lỗi nào đó chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả riêng giành cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng nào đặt sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ có những ưu đãi riêng giành cho họ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mặt kín đơn Panasonic WEV68910SW WIDE được sử dụng khắp mọi nơi, nhưng sản phẩm thích hợp hơn với các khu căn hộ cao cấp hay những nơi có mạch điện áp suất cao. Để giữ sản phẩm luôn bền đẹp, bạn nên vệ sinh sản phẩm một cách có khoa học theo tư vấn của các nhân viên trong công ty. Do mặt kín đơn Panasonic WEV68910SW WIDE có cơ chế cách nhiệt vô cùng hiệu quả nên khi đứng gần sản phẩm cũng không gây nguy hiểm.

2. Mặt nạ được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, trọng lượng nhỏ, bảo đảm tiết kiệm không gian cho nhà mình bạn. Sản phẩm còn được dùng thẩm mỹ cho gia đình bạn.

3. Việc vận chuyển hàng tới tận nơi cũng không mất nhiều công sức bởi sản phẩm gọn nhẹ, được đặt trong thùng sắp xếp hợp lý một cách khoa học, đảm bảo không gây hư hại gì trong quá trình vận chuyển.

So với các loại mặt nạ thông thường, sản phẩm có chất lượng cao hơn nhiều, bảo vệ tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý phù hợp với mọi người. Để bảo vệ tối đa các sản phẩm điện cho gia đình bạn, bạn nên sử dụng mặt kín đơn Panasonic WEV68910SW WIDE là thích hợp nhất. Sản phẩm an toàn, nguồn gốc sản xuất rõ ràng, chi phí lắt đặt không cao, là sản phẩm khiến tin cậy và sử dụng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu ngay sản phẩm này!

 

WEV68910SW

Scroll