Ổ cắm đôi 3 chấu panasonic WEV1582SW WIDE

Ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582SW Wide là sản phẩm màu trắng, bền đẹp không phai màu theo thời gian do đó sản phẩm sử dụng được lâu, mang tính thẩm mỹ cao dù đã sử dụng từ lâu. Ổ cắm đôi 3 chấu panasonic WEV1582SW được bảo hành trong vòng 12 tháng, vì vậy bạn hảy yên tâm sử dụng.
89,000 đ
Mã SP: WEV1582SW
Số Lượng

Sự tiện lợi mà sản phẩm hiện đại đã mang lại cho con người là rất nhiều. Sự cải tiến là điều cần thiết bởi cuộc sống hiện đại tấp nập này. Panasonic – một công ty chuyên bán các thiết bị điện dân dụng đã tạo ra được rất nhiều sản phẩm, đem đến sự ưa chuộng cho người tiêu dùng. Hãy mua và cảm nhận được lợi ích mà sản phẩm đem lại nhé. Ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582SW Wide là một trong những sản phẩm hiện đại, được đánh giá cao trong những sản phẩm mang thương hiệu Panasonic, được hài lòng và lựa chọn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm Panasonic WEV1582SW Wide là sản phẩm màu trắng, bền đẹp không phai màu theo thời gian, do đó sản phẩm sử dụng được lâu, mang tính thẩm mỹ cao dù đã sử dụng từ lâu. Ổ cắm 3 chấu là sản phẩm đem đến sự tiện lợi cho gia đình bạn, vì có thể sử dụng được bởi ổ cắm 2 chấu và cả 3 chấu, do đó bạn không cần tốn thêm mớ tiền để mua cả 2 loại sản phẩm mà ngay từ đầu mua luôn bộ sản phẩm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582SW Wide về để sử dụng nhé!

2. Được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp, có dây kết nối chống sét, khi trời mưa, giông bão, bạn có thể sử dụng được sản phẩm bình thường. Đây là một trong những điều giúp đánh dấu được sự cao cấp và hiện đại mà sản phẩm mang thương hiệu Panasonic đã mang lại những hiệu quả cho con người.

3. Sản phẩm được bảo hành trong thời gian là 12 tháng. Nhưng đối với sản phẩm ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582SW Wide thì trong suốt dòng đời của mình, sản phẩm thường không bị hư hỏng hay tốn một chi phí sữa chữa nào, hiệu quả an toàn mà sản phẩm đã mang lại là rất lớn. Ngoài ra, còn tiết kiệm được điện, tiết kiệm một khoảng chi phí lớn cho người tiêu dùng.

4. Lớp nhựa bên ngoài Urea Resin là lớp nhựa cao cấp bảo vệ các thiết bị bên trong chống tác động ngoài gây nguy hiểm lên các hoạt động của sản phẩm. Khi đã có lớp vỏ này rồi, thì việc bảo vệ sản phẩm là điều đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Chế độ bảo dưỡng theo định kì đối với sản phẩm ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582SW Wide là một điều cần thiết nhằm giúp sản phẩm không bám bụi và tăng tuổi thọ cho sản phẩm (dù biết rằng tuổi thọ của sản phẩm vốn dĩ đã rất cao rồi). Tuy nhiên, điều này bạn nên tham khảo nên ý kiến của các chuyên gia để giúp cho sản phẩm được thực hiện một cách tốt nhất nhé.

2. Khi sản phẩm được gắn nối với các thiết bị điện khác nhau sẽ không gây ra các hiện tượng nẹt lửa điện lên như các ổ cắm thông thường, vì lớp màn che đã che chắn hết toàn bộ khiến các tia không thể nẹt ra bên ngoài. Điều đó không những bảo vệ được cho bạn, và còn bảo vệ cho trẻ nhỏ, không để trẻ bị sợ hãi khi có hiện tượng đó xảy ra.


WEV1582SW

Scroll