Ổ cắm tivi panasonic WEV2501SW WIDE

Ổ cắm tivi Panasonic WEV2501SW WIDE là một sản phẩm được ra đời để kết nối giữa tivi và anten để an toàn hơn cho chiếc tivi và mạch điện trong ngôi nhà của bạn. Nhờ vào ổ cắm tivi Panasonic WEV2501SW WIDE này mà tivi của bạn sẽ không còn hiện tượng nhòe hay mờ hình ảnh, nhiễu sóng so với việc kết nối trực tiếp giữa anten và tivi như trước kia.
76,500 đ
Mã SP: WEV2501SW
Số Lượng

Ổ cắm tivi là vật dụng không thể thiếu cho bất kỳ mọi ngôi nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Đây sẽ là vật dụng kết nối tivi của bạn và nguồn điện trong nhà. Vật dụng này là một nhu cầu thiết yếu cho mọi nhà. Sản phẩm là kết quả của nền công nghệ thiết kế ổ cắm dành cho tivi của Nhật Bản, một đất nước cường quốc chuyên sản xuất đồ điện tử. Sản phẩm này sẽ làm mọi người hài lòng khi sử dụng với những tính năng ưu việt của nó và hình dáng thiết kế của nó khá đẹp mắt, dễ thu hút người nhìn. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho gia đình của bạn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1.  Ổ cắm Panasonic WEV2501SW WIDE là một sản phẩm an toàn cho ngôi nhà và gia đình bạn nên bạn hảy yên tâm khi sử dụng ổ cắm vì nó sẽ không có ảnh hưởng xấu đến tivi hay ngôi nhà bạn.

2. Ổ cắm tivi Panasonic WEV2501SW WIDE được đảm bảo chất lượng lẫn số lượng khi đóng gói và vận chuyển tới mọi thành phố và tỉnh thành trong khắp cả nước.

3. Khi bạn đặt hàng với số lượng ít hay nhiều thì công ty chuyển Ổ cắm tivi Panasonic WEV2501SW WIDE sẽ cho bạn thấy chất lượng đều tốt và không bị ảnh hưởng gì đến chất lượng lẫn số lượng.

4. Khi bạn lắp đặt trong nhà thì nó sẽ giúp cho tivi của bạn sử dụng một cách rõ ràng và không bị các tác nhân bên ngoài gây nhiễu sóng và tổn hại đến mạch điện trong nhà bạn.

5. Ổ cắm tivi Panasonic WEV2501SW WIDE là sản phẩm phù hợp cho mọi đời tivi từ cũ đến mới, với mọi loại đa dạng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Tivi của bạn sẽ không còn nhòe hay mờ hình ảnh, nhiễu sóng khi sử dụng ổ cắm tivi Panasonic WEV2501SW là sản phẩm được ra đời để kết nối giữa tivi và anten để an toàn hơn cho chiếc tivi và mạch điện trong ngôi nhà của bạn so với việc kết nối trực tiếp giữa anten và tivi như trước kia.

2. Ổ cắm là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giúp cho góc thiết kế tivi của bạn trông đẹp và gọn hơn trong mắt mọi người.

3. Ổ cắm tivi Panasonic WEV2501SW WIDE có tuổi thọ rất cao, dễ dàng sử dụng và không dễ dàng bị hư hại dễ dàng. Sản phẩm còn được bảo hành và đổi trả miễn phí trong vòng một năm nếu như lỗi do bên nhà phát hành.

4. Ổ cắm là sản phẩm được ưa chuộng cả trong nước lẫn ngoài nước. Luôn được mọi người tin tưởng sử dụng khá rộng rãi hiện nay.


WEV2501SW

WEV2501SW

Scroll