Ổ cắm đơn panasonic WEV1081SW WIDE

Sản phẩm ổ cắm đơn Panasonic WEV1081SW Wide chống được va đập mạnh, sản phẩm còn chống được rò rỉ điện bên ngoài, bảo vệ bạn và người thân khi có sự cố xảy ra. Ổ cắm đơn panasonic WEV1081SW có thời gian bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng, tuổi thọ của sản phẩm vô cùng cao, cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường.
35,000 đ
Mã SP: WEV1081SW
Số Lượng

Trong gia đình bạn đã có sản phẩm nào mang thương hiệu Panasonic chưa? Nếu chưa thì điều đó sẽ là một thiếu sót lớn, do Panasonic là một trong những công ty uy tín hàng đầu đã tồn tại gần 100 năm qua. Được thành công như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng và người tiêu dùng. Panasonic đã làm ra được biết bao nhiêu sản phẩm điện mang lại sự tiện nghi hơn cho gia đình bạn. Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng thử sản phẩm của Panasonic để biết được thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm Panasonic WEV1081SW Wide là sản phẩm được sử dụng rất lâu. Nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy ngay rằng sản phẩm có màu trắng thật đẹp và sang trọng, phù hợp với mọi không gian trong phòng, cho nơi làm việc, hay cả những nơi có áp lực làm việc cao.

2. Sản phẩm chống giật hiệu quả, an toàn cho người lớn và trẻ em, thì sản phẩm càng là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng ổ cắm đơn Panasonic WEV1081SW Wide ở ngoài trời nếu như trang bị thêm cho sản phẩm một mặt nạ Panasonic bảo vệ sản phẩm chống sự bụi bặm và làm cho sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian.

3. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng. Tuổi thọ của sản phẩm vô cùng cao, cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường. Bộ sản phẩm được làm từ nguyên liệu sáng, bền theo thời gian không bị phai màu, không gây ra các hư hỏng trong quá trình sử dụng.

4. Tiết kiệm điện hiệu quả, đối với những nơi làm việc với những cường độ dày đặc thì việc tiết kiệm điện sẽ tiết kiệm được một chi phí phát sinh hằng tháng khổng lồ cho gia đình bạn.

5. Hằng tháng, bạn nên bảo dưỡng sản phẩm bằng cách lau chùi để tránh những bụi bặm gây ra làm giảm hiệu quả làm việc của sản phẩm nhé!

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Việc vận chuyển ổ cắm đơn Panasonic WEV1081SW Wide cũng khá dễ dàng do sản phẩm nhỏ gọn rất dễ sử dụng. Ngoài ra với lớp vỏ ngoài được bọc bằng nhựa cao cấp cứng bền để sản phẩm sẽ không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ cho kiểm tra sản phẩm trước khi lấy hàng.

2. Với theo tiêu chuẩn Nhật Bản, sản phẩm sẽ đáp ứng được những đạt chuẩn mà một sản phẩm cao cấp cần có. Sản phẩm ổ cắm đơn Panasonic WEV1081SW Wide chống được va đập mạnh, điều đó làm bảo vệ hiệu quả các thiết bị bên trong điện, để sản phẩm luôn được bảo vệ một cách tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn chống được rò rỉ điện bên ngoài, bảo vệ bạn và người thân khi có sự cố xảy ra.

3. Những thắc mắc khác về sản phẩm bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn nhé, không chỉ một mà còn nhiều sản phẩm khác cũng được sản xuất để khách hàng chọn lựa, hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!


WEV1081SW

WEV1081SW

Scroll