Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352

Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 5 là sản phẩm mua về được sử dụng ngay mà không cần lắp đặt hay thiết bị hổ trợ nào, do đó tiết kiệm chi phí. Sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 tiện lợi hơn bạn có thể cắm ở mọi nơi trong nhà mà không mất công đến gần ổ điện. Ngoài ra sản phẩm còn tiết kiệm điện năng.
790,000 đ
Mã SP: WCHG28352
Số Lượng

Với nguồn gốc từ Nhật Bản, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết, sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 cũng không nằm ngoài sự chuẩn mực đó. Không những thiết bị này có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn mà nó còn dễ sử dụng và giá cả lại rất hợp lí cho từng hộ gia đình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm Panasonic WCHG28352 được ra đời dựa theo những tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn về độ bền, độ an toàn của sản phẩm phải được đánh giá cao, xứng đáng với 2 từ “quốc tế”. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 có nhiều tín năng vượt trội hơn so với những ổ cắm thông thường, sản phẩm khắc phục được những sự cô mà các dòng sản phẩm ổ cắm trước đây đã mắc phải. Dù giá thành sản phẩm cao hơn nhiều so vơi sản phẩm ổ cắm trước đây nhưng phải nói rằng “tiền nào của nấy”. Panasonic tin rằng khách hàng sẽ thich sản phẩm sau khi sử dụng.

2. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 có cường độ dòng điện 16A, và công suất đạt đến 3500W, với công suất cao như vậy, bạn có thể cắm nhiều loại khác nhau vào ổ mà không sợ gây nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu công suất đạt quá ngưỡng cho phép, ổ cắm (có thiết kế thêm công tắc tự động) sẽ ngắt đi mà không gây hại gì đến người sử dụng dù họ ở khoảng cách gần hay xa ổ cắm. Khi ổ cắm ngắt đi, bạn muốn sử dụng chỉ việc bật công tắc ở ổ cắm và sử dụng tiếp, điều đó cho thấy sản phẩm vô cùng tiện lợi và an toàn.

3. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 được thiết kế nhỏ gọn, khối lượng không đáng kể, nên bạn có thể đem đi bất cứ đâu mà không sợ nặng hay tốn kém diện tích. Dáng vẻ bề ngoài của sản phẩm được thiết kế sang trọng đẹp đẽ, sáng bóng tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Ổ cắm được bảo hành 12 tháng (theo quy định của nhà sản xuất).

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 là sản phẩm mua về được sử dụng ngay mà không cần lắp đặt hay thiết bị hổ trợ nào, do đó tiết kiệm chi phí. Sản phẩm tiện lợi hơn bạn có thể cắm ở mọi nơi trong nhà mà không mất công đến gần ổ điện, ngoài ra sản phẩm còn tiết kiệm điện năng.

2. Ổ cắm được bảo hành 12 tháng (theo quy định của nhà sản xuất). Tuy nhiên, bạn có thể kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm bằng cách sử dụng sản phẩm một cách hợp lý và vệ sinh hằng ngày một cách khoa học (về điều này bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về sản phẩm nếu thật sự quan tâm) nhưng bạn nên tìm hiểu kĩ sản phẩm và cách bảo vệ sản phẩm trước khi quyết định mua chúng.

3. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 cấu tạo bởi 2 lớp vỏ bọc cách điện nên chống giật hiệu quả, bảo đảm an toàn cho bản thân người sử dụng và cho trẻ em khi chúng tò mò tiếp xúc với sản phẩm.

4. Với sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp nên sản phẩm chống được va đập mạnh, không bị nứt bể do có tác động từ bên ngoài gây ra ảnh hưởng tới sản phẩm. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình nhưng vẫn sử dụng được ở những nơi khác như công trình, xí nghiệp.


 

 WCHG28352

Scroll