Ổ cắm điện thoại panasonic WEV2364SW WIDE

Ổ cắm điện thoại panasonic WEV2364SW là dòng sản phẩm có tuổi thọ rất cao khi sử dụng, cùng với đó là việc bảo hành sản phẩm và đổi trả sản phẩm trong vòng một năm nếu như có lỗi do bên nhà sản xuất. Ổ cắm điện thoại panasonic WEV2364SW là loại ổ cắm được sản xuất với chất liệu cách điện và cách nhiệt. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại ổ cắm này một cách an toàn nhất.
76,500 đ
Mã SP: WEV2364SW
Số Lượng

Smartphone – điện thoại thông minh, một vật dụng khá phổ biến không thể thiếu đối với mọi người ở thời đại bây giờ.Ngoài điện thoại ra thì ổ cắm điện thoại cũng là một sản phẩm rất quan trọng với chiếc điện thoại của bạn. Sản phẩm được xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc với công nghệ cao được chế tạo. Đây là sản phẩm không thể thiếu dành cho những chiếc điện thoại khi cắm sạc tại nhà hoặc tại cơ quan của bạn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm panasonic WEV2364SW với thiết kế thông tin, dễ dàng cho bạn trong việc lắp đặt sản phẩm, song song đó, việc tháo dỡ sản phẩm cũng trở nên nhẹ nhàng hơn khi đến kì hạn bảo dưỡng cho sản phẩm. Sản phẩm khi lắp đặt xong có thể sử dụng ngay mà không cần có thiết bị hỗ trợ thêm. Tuy nhiên, ổ cắm điện thoại lại có thể kết nối dễ dàng với nhiều sản phẩm khác nhau,  sản phẩm kết nối một cách tiện lợi và nhanh chóng,  an toàn tuyệt đối với người sử dụng

2. Ổ cắm là dòng sản phẩm có tuổi thọ rất cao khi sử dụng, cùng với đó là việc bảo hành sản phẩm và đổi trả sản phẩm trong vòng một năm nếu như có lỗi do bên nhà sản xuất.

3. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu cách điện và cách nhiệt. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại ổ cắm này một cách an toàn nhất.

4. Với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng sản phẩm không đáng kể, ổ cắm điện thoại panasonic WEV2364SW được đóng gói và vận chuyển một cách thuận tiện, sản phẩm sẽ được đóng hộp, độ bền cao chống được va chạm mạnh nên bạn có thể yên tâm vì sản phẩm sẽ không bị sứt mẻ hay hư hỏng gì, không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Bên trong ổ cắm điện thoại panasonic WEV2364SW có đường truyền ổn định vì bên trong có cấu tạo là hợp chất đồng kim. Bên ngoài là lớp nhựa Polyme giúp bảo vệ bên trong không bị nước thấm hay bị một tác nhân bên ngoài nào có thể ảnh hưởng trực tiếp tới độ an toàn của sản phẩm và giúp điện không bị rò rỉ ra. Đây là một trong những tín năng an toàn nhất giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm, điều là người tiêu dùng luôn tìm kiếm và mong chờ.

2. Ổ cắm có cấu tạo khá nhỏ gọn và thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Đây là ổ cắm phù hợp với mọi nơi của bạn từ nhà riêng cho đến cơ quan, văn phòng, nhà riêng, phòng ngủ, phòng khách,…

3. Sản phẩm luôn phù hợp với mọi ngóc ngách bạn muốn lắp đặt, bạn cũng có thể lắp âm tường... Với chức năng này có thể giúp bạn tiết kiệm được không gian ngôi nhà, bảo đảm về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn cần một loại ổ cắm điện thoại, đẹp mà chất lượng lại an toàn tại nhà thì ổ cắm điện thoại panasonic WEV2364SW là lựa chọn thông minh nhất. Hãy đến công ty của Panasonic để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm này nhé!

WEV2346SW WIDE

Scroll