Ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW

Ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW có cấu tạo nhỏ gọn với trọng lượng nhỏ và nhẹ, không quá cầu kỳ hay chi tiết quá khiến bạn khó trong việc thi công và lắp đặt tại nhà của mình. Sản phẩm ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW giúp bạn tối đa hóa và tiết kiệm các thiết bị điện khi sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm cực kỳ cao nên rất khó hư hạ
167,000 đ
Mã SP: WEV2488SW
Số Lượng

Ngày nay, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều loại ổ cắm với nhiều loại tính năng khác nhau. Ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW là một loại ổ cắm đã và đang xuất hiện rộng rãi trên thị trường với nhiều tính năng vượt trội hẳn so với nhiều loại ổ cắm khác về nhiều mặt và về nhiều chức năng hơn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm panasonic WEV2488SW có cấu tạo nhỏ gọn với trọng lượng nhỏ và nhẹ, không quá cầu kỳ hay chi tiết quá khiến bạn khó trong việc thi công và lắp đặt tại nhà của mình.

2. Sản phẩm giúp bạn tối đa hóa và tiết kiệm các thiết bị điện khi sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm cực kỳ cao nên rất khó hư hại.

3. Khi sử dụng thiết bị ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW này thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí lắp đặt và chi phí hoạt động. Điều mà sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản lớn chi phí khi lắp đặt.

4. Cấu tạo của là hợp chất rất đặc biệt. Với vỏ bên ngoài là hợp kim nhựa có tính cách chịu nhiệt và cách điện rất tốt. Điều này giúp cho tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao hơn. Ngoài ra, nó còn có chế độ an toàn với gia đình bạn khi vô tình tiếp xúc với thiết bị, giúp cho trẻ em và mọi người không bị nguy hiểm khi vô tình chạm vào nó.

5. Ngoài ra, thiết kế của ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW có tính thẩm mỹ cao, luôn phù hợp mọi chỗ cho bạn thiết kế dù là ở phòng ngủ, phòng khách, cầu thang hay văn phòng, cơ quan,…

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW mang vẻ đẹp thuần túy, giản dị, tinh tế. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi ở các khu biệt thự, văn phòng sang trọng,… Ngôi nhà của bạn cũng không thể thiếu vật dụng này, nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn.

2. Sản phẩm này có thể được sử dụng cho mạng Lan và đạt chuẩn của ISO:9001, mọi người đều tin dùng sản phẩm này của công ty chúng tôi.

3. Ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW có cấu tạo chắc chắn bên ngoài, điều này gây thu hút cho người sử dụng vì tính an toàn cao của nó. Đây là một sản phẩm cực kỳ hữu dụng và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

4. Ổ cắm được mọi người đánh giá là chất lượng cao và giá của sản phẩm rất phù hợp với túi tiền của mọi hộ gia đình khi có nhu cầu chọn mua sử dụng.

5. Sản phẩm ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW được công ty chúng tôi đánh giá là chất lượng cao về an toàn cũng như quy trình sử dụng lắp đặt sản phẩm. Nếu như bạn lo lắng sợ sẽ gặp phải những vấn đề hư hỏng này, công ty chúng tôi có chính sách bảo hành một năm nếu như sản phẩm gặp lỗi do bên nhà sản xuất. Sự lựa chọn của bạn là một sự lựa chọn sáng suốt cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể giới thiệu cho người thân hay bạn bè để họ sở hữu những chiếc ổ cắm tiện dụng như vậy.


 

WEG2488SW

Scroll