Ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW WIDE

Ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW phù hợp với mọi không gian lắp đặt, kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở bất kì đâu vẫn không gây ra những bất tiện gì về không gian diện tích cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW Wide còn chống giật điện hiệu quả kể cả khi bạn đứng gần sản phẩm.
61,000 đ
Mã SP: WEV1181SW
Số Lượng

Ổ cắm là loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi bởi sự tiện dụng hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường. Ổ cắm mang thương hiệu Panasonic được sử dụng rộng rãi từ khắp mọi nơi trên thế giới, với những chức năng đa dạng đã tạo ra được những công dụng đa dạng phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng. Có những sản phẩm được ưa chuộng dù thời gian trôi qua đã khá lâu, đó là một trong những điểm đặc biệt của thương hiệu Panasonic được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm Panasonic WEV1181SW Wide chống cháy hiệu quả, sản phẩm nhờ đó mà bảo vệ được an toàn cho người lớn và cả trẻ em. Dù đứng gần, thì sự nguy hiểm vẫn không diễn ra được do có hệ thống cách li hoạt động hiệu quả 24/24 giờ.

2. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian lắp đặt, kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở bất kì đâu vẫn không gây ra những bất tiện gì về không gian diện tích cho ngôi nhà của bạn. Vẻ đẹp thẩm mỹ sẽ hiện lên khi bạn sử dụng sản phẩm ở nhiều nơi như: các phòng ở trong nhà, các nơi làm việc,… đều phù hợp cho mọi không gian sống.

3. Sản phẩm được thiết kế thêm màn che nên chống được những tia nẹt điện khi gắn với thiết bị khác, điều này là điều rất cần thiết cho bạn do không gây ra sự sợ hãi cho trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn cho cả gia đình của bạn.

4. Ngoài ra, ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW Wide còn chống giật điện hiệu quả kể cả khi bạn đứng gần sản phẩm.

5. Sản phẩm được bảo hành thời gian là 12 tháng, nhưng với sản phẩm cao cấp khi sử dụng lâu dài vẫn không gây ra hư hỏng, không tốn nhiều chi phí sửa chữa hay các chi phí phát sinh khác.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Tuổi thọ của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường trước kia. Với cấu tạo đặc biệt do sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, sản phẩm ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW Wide tiết kiệm điện thật sự hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được những chi phí phát sinh hằng tháng cho gia đình mình.

2. Một ưu điểm tiêu biểu mà có ở sản phẩm ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW Wide là khả năng chống sét rất cao, khi sử dụng trong thời mưa gió, sản phẩm sẽ bảo vệ bạn khỏi cũng tia sét, cho bạn có thể yên tâm sử dụng. Do đó, khi bạn có những công việc gấp gáp cần giải quyết, có lẽ bạn nên mua thêm loại sản phẩm này để bảo vệ an toàn tính mạng cho bạn khi có sự cố xảy ra nhé!

3. Mọi chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo trực tiếp từ bài viết này. Những điều thắc mắc thêm về sản phẩm bạn có thể gọi trực tiếp hay đến công ty để nghe tư vấn thêm nhé. Chúng tôi sẽ có những ưu đãi riêng giành cho khách hàng nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.


WEV1181SW

Scroll