Ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836

Ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836 6 ổ cắm có cường độ dòng điện 16A và dòng điện đi qua 250V. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836 có màu sắc trắng đen đó bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm, vẻ đẹp được chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Có thể thấy rằng, để làm ra được sản phẩm hoàn hảo như vậy là đòi hỏi sự tinh nghệ trong làm nghề của công ty.
720,000 đ
Mã SP: WCHG2836
Số Lượng

Trong cuộc sống hiện nay, điện thật sự rất cần thiết cho mọi người. Để mọi người có thể nối dây điện đến những nơi họ cần là điều hết sức cần thiết, vì vậy mà ổ cắm đã ra đời. Hiện nay có nhiều loại ổ cắm đã ra đời để phục vụ lợi ích cho con người, tuy nhiên, để có được một sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn an toàn là điều người tiêu dùng luôn tìm kiếm và chú trọng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Panasonic đã cho ra đời một loại sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng tuyệt vời và an toàn tiện dụng. Một trong những loại đó là sản phẩm Ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836 6 ổ cắm. Để biết thông tin về sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm Panasonic WCHG2836 có cường độ dòng điện 16A và dòng điện đi qua 250V. Sản phẩm ổ cắm màu sắc trắng đen đó bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm, vẻ đẹp được chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Có thể thấy rằng, để làm ra được sản phẩm hoàn hảo như vậy là đòi hỏi sự tinh nghệ trong làm nghề của công ty.

2. Ổ cắm được thiết kế gọn nhẹ, chiếm diện tích khá nhỏ, hay có thể nói là không đáng kể cho không gian gia đình bạn. Ổ cắm có thể đặt bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, chiều dài dây khá dài (khoảng 3m). Dù đặt ở đâu, vẫn tạo được vẻ mỹ quan cho gia đình bạn.

3. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836 với 6 ổ 3 chẩu và 1 công tắc nên có thể cùng lúc cắm nhiều vật vào, công suất cực cao 3500W. Sản phẩm có công tắc, nếu bạn không muốn sử dụng có thể tắt ngay trên ổ cắm, khi muốn sử dụng chỉ việc bật lên và sử dụng, có thể thấy rằng ổ cắm thật an toàn và tiện dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG2836 được trang bị thêm rờ le giúp ngắt dòng điện ngay lập tức khi có sự cố chống quá tải. Khi dòng điện đã bị ngắt đi, bạn có thể bật lại công tắc sử dụng lại mà không lo nguy hiểm gì, đó là tính năng đặc biệt bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Ngoài ra, với độ an toàn của sản phẩm cao như vậy, có thể bảo vệ cho cả trẻ em khi chúng nghịch phá mà không lo nguy hiểm sự cố về điện.

2. Toàn bộ thiết bị của sản phẩm đều làm từ chất liệu cao cấp nên sẽ không bị tan chảy khi nhiệt độ cao. Sản phẩm được sản xuất để bảo vệ người tiêu dùng nhưng cũng bảo vệ được cho chính sản phẩm. Một sản phẩm tốt, an toàn tuyệt đối, đạt chuẩn châu Âu. Một thông tin nữa về sản phẩm là sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay, luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn vì đạt tiêu chuẩn cao và an toàn cao. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để đặt mua sản phẩm của chúng tôi chưa?

 

WCHG2836

WCHG2836

Scroll