Ổ cắm đơn tròn panasonic WEG1090SW WIDE

Ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW sử dụng với dòng điện 250V và cường độ dòng điện qua nó là 16A2. Vẻ ngoài của sản phẩm ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW khá đẹp, sáng bóng, đặc biệt là không phai màu theo thời gian, điều đó giúp sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.
28,000 đ
Mã SP: WEG1090SW
Số Lượng

Ổ cắm đơn tròn mang thương hiệu Panasonic hiện nay được sử dụng rộng rãi nhiều nơi trên toàn thế giới với nhiều tính năng ưu việt đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiện dụng hơn nhiều so với những sản phẩm trước đây. Ổ cắm đơn tròn là loại dễ sử dụng, dễ lắp đặt cũng dễ gắn nối với các thiết bị khác nhau dễ dàng hơn so với những sản phẩm thông thường trước kia, sản phẩm được thiết kế một cách thông minh an toàn khi sử dụng. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay đó là sản phẩm ổ cắm Panasonic WEG1090SW Wide, loại sản phẩm ấn tượng hơn bao giờ hết, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy hằng những sản phẩm ổ cắm mang dòng Wide đều là những sản phẩm có màu trắng, màu sắc tinh tế thể hiện sự sang trọng và hài hòa với các đường nét của tường. Màu trắng luôn là sự lựa chọn của những người hàng đầu, luôn chinh phục được mọi người kể cả là những người khó tính nhất. Đối với dòng sản phẩm Wide thì giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác, nhưng “tiền nào, của nấy”, sản phẩm ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW Wide vẫn không ngoại lệ, nhưng với những công dụng tuyệt vời, chúng tôi tin rằng bạn sẽ ngẫm nghĩ rất nhiều để quyết định mua sản phẩm của chúng tôi.

2. Kích thước của sản phẩm là một kích thước nhỏ gọn, phù hợp đặt ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào bạn muốn, ngoài việc tiết kiệm được diện tích ra, sản phẩm còn tạo mang lại được vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Ổ cắm là loại sản phẩm mà luôn được sử dụng hằng ngày, nên việc chọn một ổ cắm cao cấp là điều đương nhiên. Khi sử dụng ổ cắm, bạn sẽ cảm nhận được rằng ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW Wide gắn khít với sản phẩm như thế nào, không gây ra cảm giác đau tay, nhẹ nhàng êm ái hơn bao giờ hết. Đây là sản phẩm thật đáng đồng tiền.

ƯU ĐIỂM SẢN PH

1. Ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW sử dụng với dòng điện 250V và cường độ dòng điện qua nó là 16A. Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc đẹp mắt, đập vào mắt người xem như muốn chọn ngay bởi những sự độc đáo khác xa hơn nhiều so với các thiết bị thông thường. Chưa kể sản phẩm là có tuổi thọ cao, chịu được những va đập, những điều mà những sản phẩm trước đã thiếu trước đây rất nhiều. Tiết kiệm điện hiệu quả cho người sử dụng. Đây là một trong những điều khiến sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn tự hào.

2. Vẻ ngoài của sản phẩm ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW khá đẹp, sáng bóng, đặc biệt là không phai màu theo thời gian, điều đó giúp sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó, không bị các chất bên ngoài tiếp xúc vào gây mất màu đẹp. Ngoài ra, nếu các bạn không thích màu trắng, công ty chúng tôi sẽ có những sản phẩm mang dòng Wide với những màu khác nhau cho các bạn lựa chọn. Sự đa dạng mà các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic mang lại là rất nhiều.

WEG1090SW

WEG1090SW

Scroll