Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334

Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO:19001 của quốc tế. Đây là sản phẩm có tính kết nối an toàn cao, không còn nguy hiểm như mọi loại ổ cắm trước kia nữa. Bên ngoài sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 được làm từ hợp chất nhựa cực bền, có thể cách nhiệt và cách điện một cách an toàn nhất.
970,000 đ
Mã SP: WCHG28334
Số Lượng

Ổ cắm không còn là vật dụng quá xa lạ với chúng ta trong đời sống hiện nay. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại ổ cắm khác nhau với nhiều mẫu mã, hình dạng, kích thước khác nhau. Nhưng công ty chúng tôi đã cho ra mắt một loại ổ cắm mới phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm này là sự kết hợp của nền công nghệ Nhật Bản và Thái Lan, nó sẽ là bước đột phá mới trong công cuộc xây dựng nền công nghiệp mới. Đó chính là ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 3, một sản phẩm mang tính chất tiên phong trong ngành công nghiệp ổ cắm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm ổ cắm Panasonic WCHG28334 sử dụng điện áp 220 VAC – 16A, đây là ổ cắm hoạt động với công suất điện áp cực lớn. Sản phẩm này phù hợp cho bạn mắc ở mọi nơi từ nhà riêng như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,… cho đến cơ quan hay văn phòng của bạn.

2. ản phẩm là loại ổ cắm có 3 ổ cắm và có 3 công tắc phụ, điều này giúp bạn an toàn hơn khi trong sử dụng với từng ổ cắm được nối với từng công tắc.

3. Sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 3 ổ cắm là sản phẩm giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt và tiết kiệm được nhiều điện năng khi sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO:19001 của quốc tế. Đây là sản phẩm có tính kết nối an toàn cao, không còn nguy hiểm như mọi loại ổ cắm trước kia nữa.

2. Bên ngoài sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 được làm từ hợp chất nhựa cực bền, có thể cách nhiệt và cách điện một cách an toàn nhất, giúp bạn có cảm giác an toàn khi sử dụng. Bên trong sản phẩm ổ cắm thì được kết nối với nhau bằng lõi dây hợp kim đồng, điều này giúp cho sản phẩm ổ cắm của chúng tôi hoạt động tốt hơn, dẫn điện cực kỳ tốt trong mọi trường hợp, và dây hợp kim đồng này cực kỳ chắc chắn và bền.

3. Sản phẩm có hệ thống chống quá tải, đây là bước đột phá mới trong ngành công nghiệp chế tạo ổ cắm, khi có dòng điện chạy trong nhà xảy ra sự cố thì ổ cắm này sẽ tự động ngắt để chống quá tải, nó là một sản phẩm tuyệt vời để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn trong mọi phòng hay mọi nơi trong nhà. Khi công tắc đột ngột tắt đi do quá tải, bạn có thể bật lại và sử dụng như bình thường mà không lo gây hại gì đến mọi người xung quanh trong nhà của bạn.

4. Sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 có màn che an toàn, điều này giúp cho sự an toàn của ngôi nhà bạn được nâng cao. Nếu như nhà bạn có trẻ nhỏ thì bây giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. Vì đây là bước phát triển mạnh,  mẽ của sản phẩm ổ cắm của chúng tôi.

 

WCHG28334

WCHG28334

Scroll