Ổ cắm data CAT6 panasonic WEV24886SW

Ổ cắm data CAT6 panasonic WEV2488SW có khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả bởi cơ chế thiết kế chuyên dụng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian vệ sinh ổ cắm. Tuy nhiên, để ổ cắm data CAT6 panasonic WEV2488SW được bền đẹp theo thời gian và tuổi thọ cao, bạn nên sử dụng ổ cắm một cách hợp lý và vệ sinh đúng cách.
199,900 đ
Mã SP: WEV24886SW
Số Lượng

Các thiết bị điện đang ngày càng phát triển mạnh mẽ ở trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Có nhiều thiết bị điện đang được sự ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Ổ cắm data CAT6 panasonic WEV24886SW là một ổ cắm đã phát triển và phổ biến trên thị trường đa quốc gia trong đó có Việt Nam.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm panasonic WEV24886SW hiện nay đang được sử dụng để thay thế các loại ổ cắm thông thường. Với giá cả hợp lý phù hợp với khả năng cho phép của mọi gia đình, ổ cắm được thiết kế thông minh và đặc biệt tự tin rằng sẽ được khách hàng chọn lựa và tin cậy.

2. Ổ cắm ổ cắm data CAT6 panasonic WEV24886SW được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã (trắng, đen và vài loại màu khác) làm tô thêm vẻ đẹp cho không gian của gia đình bạn. Ổ cắm 4 cực được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn điện cao JIS (Nhật Bản), một tiêu chuẩn cần thiết của một loại sản phẩm thông minh và an toàn.

3. Do sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, nên bạn có thể sử dụng sản phẩm ở khắp mọi nơi, từ hộ gia đình, nhà riêng, cho đến các chung cư, bệnh viện, công ty,… mà không tốn kém nhiều diện tích hay gây nguy hiểm cho người sử dụng bởi tính năng an toàn và còn tiết kiệm được điện.

4. Khi mua sản phẩm ổ cắm data CAT6 panasonic WEV24886SW về người tiêu dùng có thể sử dụng được ngay bởi không cần tốn thêm một chi phí lắp đặt hay một thiết bị hỗ trợ nào mà sản phẩm vẫn sử dụng tốt được. Bên cạnh đó sản phẩm có thể gắn kết với nhiều thiết bị khác nhau mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và đáng tin cậy.

5. Tốc độ truyền tải dữ liệu tốt hơn so với các dạng ổ cắm thông thường, với chức năng này, ổ cắm thông minh sẽ tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng. Thời hạn bảo hành của ổ cắm là 12 tháng (theo quy định chung của nhà sản xuất).

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm data CAT6 panasonic WEV24886SW có khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả bởi cơ chế thiết kế chuyên dụng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian vệ sinh ổ cắm. Tuy nhiên, để ổ cắm được bền đẹp theo thời gian và tuổi thọ cao, bạn nên sử dụng ổ cắm một cách hợp lý và vệ sinh đúng cách (theo như tư vấn của các chuyên gia công ty).

2. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các mạng LAN 8 dây sử dụng đầu RJ45, có thể thấy rằng sản phẩm thật đa dạng và phong phú với nhiều tín năng sử dụng.

3. Mong rằng ổ cắm data CAT6 panasonic WEV24886SW sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, đem lại cho khách hàng sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng.

4. Trong tương lai, Panasonic luôn mong sản phẩm sẽ được ưa chuộng theo thời gian. Bạn có thể mua sản phẩm ở bất cứ đâu.

5. Mọi thông tin chi biết về sản phẩm ổ cắm data CAT6 panasonic WEV2488SW bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn và sử dụng. Panasonic có nhiều loại ổ cắm khác nhau để khách hàng chọn lựa. Mong rằng khách  hàng có thể chọn được cho mình sản phẩm phù hợp và tin dùng nhất!


WEV2488SW

Scroll