Công tắc cầu thang 2 chiều panasonic WEV5002SW Wide

Công tắc cầu thang 2 chiều Panasonic WEV5002SW rất an toàn khi sử dụng, bạn có thể an tâm lắp đặt công tắc này trong nhà vì nó có khả năng chống giật, ngoài ra công tắc cầu thang 2 chiều panasonic WEV5002SW còn có khả năng chống cháy rất cao, bảo vệ tốt cho ngôi nhà của bạn và bạn, người thân trong nhà và đặc biệt là trẻ nhỏ.
39,000 đ
Mã SP: WEV5002SW
Số Lượng

Các ban có thể xem Video cách đấu dây công tắc cầu thang tại đây:

 

Đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Vì vậy ngành công nghiệp cũng đang phát triển cực kỳ mạnh, rất nhiều sản phẩm đã ra đời nhằm phục vụ cho ngành điện, trong có có sản phẩm Công tắc cầu thang 2 chiều Panasonic WEV5002SW của công ty Panasonic chúng tôi. Đây là sản phẩm vượt trội so với các thế hệ trước bởi nhiều tính năng của nó. Để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất, hiện đại nhất thì mời bạn hãy đến với các dòng thiết bị điện Panasonic của chúng tôi.

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc cầu thang 2 chiều Panasonic WEV5002SW là một bước phát triển của công ty Panasonic trong công cuộc phát triển công tắc, đây sẽ là một bước phát triển của công ty đối với các ngành sản xuất điện gia dụng. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều người sử dụng và tin dùng nhất trên thế giới, với các ưu điểm và tính năng vượt trội đảm bảo an toàn khi sử dụng nhất và được nhiều người chọn mua nhất tại các cửa hàng đồ điện gia dụng.

2. Với thiết kế sang trọng từ châu Âu của sản phẩm, màu sắc trắng xanh dễ nhìn, bắt mắt người khác ngay từ lần đầu làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi nhìn thấy nó khi trở về nhà và thấy tập trung vào công việc khi đến cơ quan. Sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng ở mọi nơi trong nhà của bạn từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn,… hay thậm chí bạn có thể sử dụng dòng công tắc Panasonic ở trong các công ty, văn phòng hay cơ quan. Điều này giúp cho bạn thấy tiện dụng và không mất nhiều thời gian khi sử dụng hay lắp đặt.

3. Công tắc cầu thang 2 chiều Panasonic WEV5002SW rất an toàn khi sử dụng, bạn có thể an tâm lắp đặt công tắc này trong nhà vì nó có khả năng chống cháy rất cao, ngoài ra nó còn có khả năng chống giật, bảo vệ tốt cho ngôi nhà của bạn và bạn, người thân trong nhà và đặc biệt là trẻ nhỏ.

4. Nếu bạn luôn lo lắng về tuổi thọ của những chiếc công tắc thì khi đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng về điều đó, bởi những dòng công tắc Panasonic này của chúng tôi có tuổi thọ rất bền và cao, bạn có thể an tâm sử dụng mà không còn phải lo về hư hại nữa. Không những thế, nó còn nâng cao tuổi thọ cho các sản phẩm khác đấu nối chung với nó. Bạn có thể đấu nối mà không mất thời gian lâu và còn tiêt kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt. Tiền điện mỗi tháng của bạn sẽ được tiết kiệm nhiều hơn mỗi tháng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc cầu thang 2 chiều Panasonic WEV5002SW đạt chuẩn những tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường quốc tế, được đông đảo quốc gia kiểm định và cấp giấy phép nhập khẩu, điều này đã chứng tỏ sự thành công của dòng công tắc này tại thị trường trong và ngoài nước nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. Sản phẩm công tắc của chúng tôi có thể sử dụng cho cầu thang nhà bạn nữa, điều này rất tiện dụng cho ngôi nhà của bạn khi có cầu thang, ngoài ra cũng rất tiện lợi khi nhà có nhiều cầu thang

3. Sản phẩm đạt chất lượng quốc tế ISO:9001, điều này giúp cho mọi người sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhiều hơn.


 

WEG5002SW

WEG5002SW

Sản phẩm liên quan

Scroll