Công tắc 2 tiếp điểm WEV5033-7SW Panasonic có đèn báo Wide

Công tắc 2 tiếp điểm WEV5033-7SW Panasonic được làm từ các nguyên liệu cao cấp nhưng lại an toàn và thân thiện với môi trường, lớp vỏ ngoài cao cấp nên có tác dụng bảo vệ được sản phẩm chống các tác nhân bên ngoài. Công tắc 2 tiếp điểm WEV5033-7SW Panasonic có thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng, nếu có hư hỏng hay lỗi chúng tôi sẽ có đổi trả riêng giành cho khách hàng.
216,000 đ
Mã SP: WEV5033-7SW
Số Lượng

Panasonic là công ty đã ra đời từ rất lâu trên thị trường, suốt 100 năm qua đã không ngừng tạo ra những sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của con người. Sản phẩm công tắc đã không còn xa lạ đối với mọi người, nhưng để tìm được một sản phẩm công tắc gọn nhẹ và tiết kiệm là điều mà khách hàng đã quan tâm. Hôm nay, Panasonic sẽ giới thiệu cho khách hàng sản phẩm công tắc 2 tiếp điểm WEV5033-7SW Panasonic, sản phẩm mang thương hiệu Panasonic đã đi đến khắp mọi nơi trên thế giới.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc 2 tiếp điểm WEV5033-7SW Panasonic có thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật tinh tế với gam màu trắng sáng bóng tạo vẻ thẩm mỹ cao cho gia đình. Sản phẩm có thể lắp được ở khắp mọi nơi, phòng ngủ, phòng khách, cầu thang trong nhà, hay những nơi khác với cường độ làm việc vô cùng áp lực như: các khu chế xuất, khu doanh nghiệp,… đều thích hợp vì có thể làm việc ở thời gian dài, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

2. Thiết kế của dòng công tắc Panasonic này tương đối nhỏ gọn nên có thể được rất nhiều lợi ích từ việc vận chuyển sản phẩm, từ việc  thẩm mỹ cho đến việc tiết kiệm không gian diện tích trong ngôi nhà bạn. Thiết kế đơn giản nên cách sử dụng sản phẩm cũng đơn giản theo.

3. Việc lắp đặt công tắc 2 tiếp điểm WEV5033-7SW Panasonic tương đối đơn giản và dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian bỏ ra. Vừa dễ lắp đặt vừa dễ tháo lắp, thật sự an toàn và tiện lợi khi lựa chọn sản phẩm trong gia đình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc 2 tiếp điểm WEV5033-7SW Panasonic  có thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng, nếu có hư hỏng hay lỗi chúng tôi sẽ có đổi trả riêng giành cho khách hàng. Tuổi thọ của sản phẩm rất cao, giúp khách hàng không cần phải mua đi mua lại sản phẩm nhiều lần mà còn an toàn khi có sự cố xảy ra.

2. Được làm từ các nguyên liệu cao cấp, dòng thiết bị điện Panansonic này hoạt động an toàn và thân thiện với môi trường. Lớp vỏ ngoài cao cấp nên có tác dụng bảo vệ được sản phẩm chống các tác nhân bên ngoài, không để sản phẩm bị hư hại.

3. Công tắc 2 tiếp điểm WEV5033-7SW Panasonic  được đóng gói một cách cẩn thận và tỉ mỉ, cho vào các hộp và thùng một cách dễ dàng và khoa học vào và chở đến nơi cần giao hàng, sản phẩm sẽ trông như mới, không bị trầy xước hay có bất cứ điều gì hư hỏng sản phẩm. Khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng.

4. Giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm lại cao cấp, được chứng nhận theo tiêu chuẩn Nhật Bản, rất an toàn cho người sử dụng.

5. Những sản phẩm hiện nay đang được bán tràn lan trên thị trường gây ra nhiều nguy hiểm cho người tiêu dùng, nếu mua nhầm hàng kém chất lượng, sản phẩm sẽ không thể bảo vệ bạn tối đa khi có sự cố xảy ra được. Do đó, hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn sản phẩm uy tín chất lượng để bảo vệ được bạn khi có những sự cố xảy ra nhé!

WEV5003-7SW

WEV5003-7SW

Sản phẩm liên quan

Scroll