Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 đèn báo OFF

Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 được sản xuất bằng chất liệu cách điện, cách nhiệt và chống cháy. Sản phẩm công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 có đèn báo khi tắt, đây là bước lợi thế của sản phẩm vì khi không sử dụng và tắt thì công tắc sẽ báo đèn cho bạn, giúp cho bạn thấy an toàn hơn khi sử dụng.
132,000 đ
Mã SP: WEVH5152-51
Số Lượng

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu của con người về đồ gia  dụng ngày càng cao, trong đó có cả công tắc. Vì thế, công ty Panasonic của chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm mới mang tính đột phá mới trong ngành công nghệ sản xuất đồ gia dụng điện, đó là sản phẩm Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51. Đây là dòng sản phẩm mới nhất của công ty Panasonic chúng tôi, với những ưu điểm nổi bật và được khắc phục nhược điểm của các dòng sản phẩm trước đó.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 là sản phẩm của nền công nghệ cao cấp từ Nhật Bản với chất lượng cực kỳ tốt, với những tính năng và ưu điểm mạnh mẽ, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm được mọi người tin dùng và được ưa chuộng trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, sản phẩm được bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường sản xuất hàng điện gia dụng.

2. Sản phẩm công tắc Panasonic này là sản phẩm mới nhất của công ty hãng với gam màu trắng xanh, sáng đẹp, dễ bắt mắt người nhìn vì vẻ đẹp sang trọng và nhỏ gọn của nó. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, bạn sẽ không còn tốn diện tích khi lắp đặt và thi công trong nhà, bạn có thể sử dụng sản phẩm cho mọi nơi trong nhà từ phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ,… cho đến cơ quan, văn phòng. Đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn, sẽ giúp bạn thấy thoải mái  khi về nhà hay thấy tập trung làm việc và đạt hiệu quả cao hơn khi đến cơ quan.

3. Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 được sản xuất bằng chất liệu cách điện, là một trong những thiết bị điện Panasonic  đạt các tiêu chuẩn an toàn về phòng chống cháy nhỏ với khả năng cách nhiệt và chống cháy. Đây là đặc điểm nổi bật của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng vì tính năng an toàn của nó. Bạn có thể sử dụng ở nhà có trẻ nhỏ vì đã không còn nguy hiểm nữa, mọi nguy hiểm bây giờ đã không còn đáng lo ngại nữa. Không những thế, sản phẩm còn có thể sử dụng ở trong mọi loại môi trường, điều này giúp cho bạn có thể an toàn sử dụng ở nhiều loại môi trường khác nhau mà  không lo về tổn hại.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 có đèn báo khi tắt, đây là bước lợi thế của sản phẩm vì khi không sử dụng và tắt thì công tắc sẽ báo đèn cho bạn, giúp cho bạn thấy an toàn hơn khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn tiết kiệm điện năng cho người sử dụng sản phẩm. Nếu như sử dụng sản phẩm này trong nhà thì bạn có thể tiết kiệm được điện năng mỗi tháng lên đến 30% số tiền và số điện. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình mỗi tháng.

2. Nếu bạn là một trong số những khách hàng khó tính luôn cân  nhắc về các tiêu chuẩn chất lượng của những dòng công tắc điện, thì với dòng Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn khi mà nó đã đạt được khá nhiều thành tự và chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

WEVH5152-51

WEVH5152-51

Sản phẩm liên quan

Scroll