Công tắc 1 chiều Panasonic WEG5151-51SWK đèn báo OFF Wide

Sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEG5151-51SWK đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, chịu được sự va đập mạnh bởi những tác nhân từ bên ngoài gây ra. Bên cạnh đó, sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEG5151-51SWK cách nhiệt, cách điện tốt, không gây nguy hiểm cho dù bạn đứng gần, cách an toàn để bảo vệ cả sản phẩm và cả người sử dụng.
102,000 đ
Mã SP: WEG5151-51SWK
Số Lượng

Công tắc – một sản phẩm không thể thiếu hiện nay, trong cuộc sống hằng ngày và đặc biệt là nhu cầu điện ngày nay của con người, việc sử dụng sản phẩm sẽ đem lại cảm giác tiện dụng, từ đó đem đến sự hài lòng cho người sử dụng. Sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEG5151-51SWK là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều ngày nay, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vì sản phẩm mang thương hiệu Panasonic đều được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý và tạo được cảm giác an tâm khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Điều đầu tiên mà sản phẩm công tắc Panasonic 1 chiều WEG5151-51SWK đem đến sự tiện dụng là lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng, không cần những công thức rườm rà, không cần những phụ kiện đắt tiền và chuyên nghiệp, chỉ với sản phẩm thì sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hằng tháng, bạn còn có thể tháo lắp sản phẩm ra một cách dễ dàng và bảo dưỡng sản phẩm một cách nhanh chóng, bất kì ai trong gia đình đều có thể làm được điều này.

2. Sản phẩm được bảo hành một năm, nhưng tuổi thọ của sản phẩm lại rất cao, cao hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường trước đây. Tuổi thọ cao là một trong những đặc điểm giúp sản phẩm cao cấp này được mua nhiều hơn, vì sẽ hạn chế được việc thay thế sản phẩm nhiều lần, tiết kiệm được một con số không nhỏ cho gia đình bạn.

3. Bên cạnh đó, sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEG5151-51SWK là một trong những dòng thiết bị điện Panasonic có đầy đủ các tiêu chuẩn tính năng như: cách nhiệt, cách điện tốt, không gây nguy hiểm cho dù bạn đứng gần, cách an toàn để bảo vệ cả sản phẩm và cả người sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Chịu được thời tiết ở ngoài nên lắp đặt ngoài trời sản phẩm vẫn hoạt động tốt như bình thường, có độ bền cao nên sử dụng được rất lâu theo thời gian, hoạt động vẫn hiệu quả đem lại những tiện nghi hữu ích cho gia đình bạn.

2. Sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEG5151-51SWK đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, chịu được sự va đập mạnh bởi những tác nhân từ bên ngoài gây ra, vậy nên sản phẩm bảo vệ được an toàn cho các thiết bị điện bên trong nó.

3. Sản phẩm được vận chuyển một cách gọn gàng và nhanh chóng, đến tay nhiều tiêu dùng sẽ luôn đẹp đẽ không hư hại gì, đặc biệt khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi giao.

4. Với kích thước gọn nhẹ và trọng lượng không đáng kể, nên việc đóng gói cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đóng trong hộp và thùng được thu gọn một cách mới mẻ và khoa học.

5. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng, bạn có thể thấy là rất hiếm có nơi cung cấp nào có hạn bảo hành cao như vậy, có thể thấy chất lượng của dòng công tắc panasonic của chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo, về quy định đổi trả chúng tôi sẽ trao đổi rõ hơn cho khách hàng khi mua sản phẩm nếu hàng hóa có sự cố hay bất kì lỗi nào.

6. Chúng tôi hy vọng rằng công tắc 1 chiều Panasonic WEG5151-51SWK sẽ đem đến cho bạn cảm giác hài lòng và tin cậy.

WEG5151-51SWK

WEG5151-51SWK

WEG5151-51SWK

Sản phẩm liên quan

Scroll