Công tắc đồng hồ panasonic TB118

Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 là thiết bị dùng để bật tắt các thiết bị điện theo thời gian đã cài đặt trước một cách tự động. Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 hẹn giờ bật tắt điện theo ý muốn, với 6 chế độ thời gian được cài đặt sẵn, thời gian chờ bộ dự trữ điện lên đến 300h.
950,000 đ
Mã SP: TB118
Số Lượng

Trong thời buổi hội nhập phát triển khoa học kĩ thuật cũng không ngừng nâng lên tầm cao mới để bắt kịp với thời đại công nghệ hóa hiện đại hóa thì panasinic không ngừng phát triên đưa ra những phát mình mới và chiếc công tắc đồng hồ Panasonic TB118 chính thức được tung ra thị trường đã lập tức trở thành hiện tượng của mùa xuân năm nay.Vì sao tôi lại nói nó chính là hiện tượng của mùa xuân năm nay thì chúng ta cũng tìm hiểu sơ qua sản phẩm độc đáo này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Tất cả chúng ta đều không còn xa lạ gì với cái tên panasonic được mọi người mệnh danh đẳng cấp tạo nên thương hiệu gắn liền và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

2. Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 được chú trọng đầu tư phát triển, cả về công nghệ chế tạo cho đến chất liệu chế tạo tốt nhất. Điều này đã nói lên Panasonic đã tâm huyết với sản phẩm này như thế nào, và bạn hãy sử dụng để cảm nhận lợi ích mà nó mang lại.

3. Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 đang tạo được tiếng vang như hãng mong đợi khi nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm này, bởi các tính năng của chúng đều được tích hợp từ những gì cuộc sống đang cần, vì thế mà không khó để nó được đón nhận mạnh mẽ như vậy.

Thật không khó để chiếc Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 trở thành hiện tượng mùa xuân với

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 là thiết bị dùng để bật tắt các thiết bị điện  theo thời gian đã cài đặt trước một cách tự động.

2. Tùy chọn được các chế độ ON / OFF / AUTO .Công suất chịu tải tới 1500W có thể dùng cho các thiết bị công suất lớn như máy bơm, bình nóng lạnh. Có pin dự trữ 500 giờ để duy trì thời gian thực, tự sạc lại khi có điện.

3. Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 hẹn giờ bật tắt điện theo ý muốn, với 6 chế độ thời gian được cài đặt sẵn, đây là một trong những dòng công tắc panasonic thông minh thế hệ mới đã và đang thống lĩnh thị trường.

4. Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 là một trong những dòng thiết bị điện Panasonic ứng dụng cho bật tắt đèn chuông báo, bật tắt máy tưới máy bơm, thời gian chờ bộ dự trữ điện lên đến 300h.

Còn chần chờ gì bạn hãy nhấc máy lên gọi điện ngay cho chúng tôi, những nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm luôn luôn làm theo tiêu chí khách hàng là thượng đế để có thể tư vấn rỏ hơn cho các bạn những công dụng tuyệt vời của Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 hoặc có thể đến ngay các hệ thống cửa hàng của chúng tôi để có thể sở hữu ngay Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 hiện tượng của mùa xuân năm nay nhé.


Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới: ¤ Công tắc panasonic  ¤ Thiết bị điện panasonic    CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ) Email: nghiadatco@gmail.com    NGHIA ĐAT TECH

Sản phẩm liên quan

Scroll