Công tắc E đảo chiều panasonic WEG5004KSW Wide

Vỏ ngoài công tắc E đảo chiều panasonic WEG5004KSW được cấu tạo từ nhựa cao cấp giúp cách nhiệt, cách điện hiệu quả, tránh xảy ra hiện tượng rò rỉ điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, vỏ ngoài cứng bền của công tắc E đảo chiều panasonic WEG5004KSW còn giúp bảo vệ thiết bị bên trong một cách hiệu quả.
222,000 đ
Mã SP: WEG5004KSW
Số Lượng

Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KWS là sản phẩm được ra mắt trên thị trường từ rất lâu, được người tiêu dùng tin tưởng cà sử dụng. Sản phẩm thích hợp được sử dụng ở khắp mọi nơi, từ các nhà ở dân dụng cho đến các công trình xây dựng, các khu chung cư cao cấp. Bạn có thể mua thử dòng sản phẩm này để sử dụng nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc Panasonic E đảo chiều  WEG5004KSW được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản cùng sự nghiên cứu trong các khâu sản xuất, làm ra từ các nguyên vật liệu cao cấp, cho ra một sản phẩm đáng tin cậy đối với người tiêu dùng, đem lại hiệu quả kinh tế cao do tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

2. Được sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại cho ra sản phẩm không những đẹp, mà còn an toàn, tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Với kích thước gọn nhẹ, phù hợp với mọi ngóc ngách không gian sống trong gia đình.

3. Dẫn điện tốt hơn nhờ bên trong có cấu tạo bởi hợp chất kim loại đồng cao cấp, giúp hoạt động của sản phẩm trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn. Làm việc với những khoảng thời gian dài, với cường độ dày đặc vẫn không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng và độ bền của sản phẩm.

4. Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KSW có thiết kế đơn giản, việc kết nối cũng tương đối dễ dàng, không cần nhiều các dụng cụ hỗ trợ bạn vẫn có thể kết nối được.

5. Vỏ ngoài sản phẩm được cấu tạo từ nhựa cao cấp giúp cách nhiệt, cách điện hiệu quả, tránh xảy ra hiện tượng rò rỉ điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, vỏ ngoài cứng bền đó còn giúp bảo vệ thiết bị bên trong một cách hiệu quả.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KSW có cơ chế tháo lắp vô cùng dễ dàng, nhờ đó, khi đến định kì bạn có thể tháo sản phẩm ra một cách dễ dàng để vệ sinh cho sản phẩm, làm sản phẩm thêm đẹp đẽ và hoạt động hiệu quả.

2. Thời gian bảo hành của thiết bị điện Panasonic này là 12 tháng, theo quy định của nhà sản xuất. tuổi thọ của sản phẩm thường rất cao. Vì thế, bạn mua một sản phẩm nhưng sử dụng được một cách lâu dài hơn bình thường, tiết kiệm điện hơn bình thường và an toàn khi sử dụng hơn các sản phẩm công tắc thông thường trước đây.

3. Việc vận chuyển sản phẩm cũng tương đối dễ dàng khi sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và khối lượng không đáng kể, được bảo quản trong các thùng nhỏ đưa đến tận nơi người tiêu dùng, và bạn được phép kiểm tra sản phẩm trước khi đồng ý mua hàng.

4. Về việc bảo quản sản phẩm theo định kì, bạn nên làm theo yêu cầu của nhà sản xuất để sản phẩm sẽ chất lượng hơn theo thời gian.

5. Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KSW làm việc liên tục và ổn định theo thời gian, sản phẩm hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ bền và sự hiệu quả trong công việc.

6. Về quy định đổi trả, chúng tôi sẽ có những quy định riêng giành cho khách hàng khi mua sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn được ưu đãi nếu khách hàng mua với số lượng lớn.


WEG5004KSW

WEG5004KSW

Sản phẩm liên quan

Scroll