Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5004 Halumie

Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5004 là sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu, với sự thiết kế sang trọng và tinh tế, gam màu sáng trắng tuyệt đẹp, dễ thu hút người nhìn ngày từ cái nhìn đầu tiên với nhiều vẻ đẹp và công dụng. Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5004 của công ty chúng tôi luôn bền đẹp theo thời gian vì công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
247,000 đ
Mã SP: WEVH5004
Số Lượng

Ngày nay, đồ điện gia dụng điện là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình tại Việt Nam. Với công nghệ sản xuất từ Nhật Bản của công ty Panasonic, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm mới mang tính đột phá và phát triển cao. Sản phẩm công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5004 Halumie là một sản phẩm đi đầu trong công nghệ phát triển đồ điện gia dụng. Chúng tôi tin sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5004 Halumie là sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu, với sự thiết kế sang trọng và tinh tế, gam màu sáng trắng tuyệt đẹp, dễ thu hút người nhìn ngày từ cái nhìn đầu tiên với nhiều vẻ đẹp và công dụng. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn bền đẹp theo thời gian vì công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được mọi người tin dùng và bình chọn là sản phẩm chất lượng trên nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam.

2. Sản phẩm công tắc Panasonic đảo chiều của công ty chúng tôi là sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ. Bạn có thể sử dụng để thiết kế công tắc cho ngôi nhà của bạn từ phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách,… cho đến những nơi khác như là văn phòng, cơ quan. Vì đây là  một  sản phẩm tiện dụng cho mọi nhà và mọi người ở bất cứ nơi đâu.

3. Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5004 của chúng tôi được bảo đưỡng và kiểm tra định kỳ, nếu như sản phẩm của bạn có gặp vấn đề trong quá trình sử dụng thì công ty chúng tôi sẽ cho người đến kiểm tra sản phẩm vì công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Và chính sách bảo hành của công ty chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng, sản phẩm của công ty chúng tôi được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ khi mua sản phẩm. Nếu như sản phẩm khi mua có lỗi do công ty chúng tôi thì bạn được công ty đổi trả hàng miễn phí và giao hàng tận nhà.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với công nghệ sản xuất tự động của Nhật Bản, công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5004 Halumie là sản phẩm đi đầu trong công nghệ sản xuất ổ cắm của công ty Panasonic. Sản phẩm được sản xuất từ hợp chất nhựa cao cấp, chống cháy và chống giật với người sử dụng và môi trường xung quanh. Ngoài ra, sản phẩm còn an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ trong gia đình bạn. Đây là bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất ổ cắm, giúp cho mọi người an toàn trong cuộc sống và trong công việc.

2. Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5004 Halumie đạt chất lượng quốc tế ISO:9001, đây là sản phẩm được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng vì sản phẩm đạt chất lượng cao, luôn an toàn cho người sử dụng và là giải pháp tiết kiệm điện cho mỗi gia đình khi sử dụng. Đây là một sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi tin bạn sẽ có những phút giây hạnh phúc trong ngôi nhà của bạn khi sử dụng sản phẩm.

WEG5004KSW

WEG5004KSW

Sản phẩm liên quan

Scroll