Công tắc cầu thang 2 cực WEVH5522 panasonic 16A loại trung

Công tắc cầu thang 2 cực WEVH5522 panasonic có lớp vỏ ngoài chống giật điện cao, vỏ cứng bền nên bảo vệ được các thiết bị bên trong tốt hơn. Công tắc cầu thang 2 cực WEVH5522 panasonic tạo sự tiện lợi cho bạn khi nhà bạn có cầu thang và cần bật tắt các thiết bị ở gần cầu thang, bạn không cần phải mệt mỏi về sự bất tiện của ngày xưa nữa.
44,000 đ
Mã SP: WEVH5522
Số Lượng

Công tắc là một thiết bị điện đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay, mỗi sản phẩm công tắc được đưa ra thị trường là một sự nghiên cứu sáng tạo. trong gia đình thì việc thiết một thiết bị điện nào đó là điều bình thường nhưng thiếu đi công tắc thì điều đó là không thể, vì đó là nơi sẽ bảo vệ gia đình bạn tránh khỏi những nguy hiểm khi có sự cố không lường trước được. công tắc cầu thang cũng là một loại sản phẩm khá quen thuộc trong gia đình, khu vực có cầu thang thì còn là điều cần thiết hơn nữa.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đầu tiên, phải nói rằng sản phẩm công tắc panasonic này mang tính thẩm mỹ vô cùng cao, nhìn hình dáng và màu sắc bên ngoài sáng bóng, trang trọng có thể để mọi ngóc ngách trong nhà mà bạn muốn, thiết kế của sản phẩm đẹp, gọn gàng không nặng nề, không mất nhiều diện tích khi lắp đặt sản phẩm. Giá thành của sản phẩm không đắt không rẻ nhưng hợp lý và an toàn.

2. So với những sản phẩm nhái, lậu ồ ạt trên thị trường, sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực WEVH5522 panasonic loại trung có những công dụng tốt hơn nhiều. những sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ không thể bảo vệ được bạn khi có những sự cố xảy ra, đôi khi còn gây ra thiệt hại về tài sản và tính mạng con người.

3. Công tắc cầu thang 2 cực WEVH5522 là dòng thiết bị điện Panasonic có lớp vỏ ngoài chống giật điện cao, vỏ cứng bền nên bảo vệ được các thiết bị bên trong tốt hơn. Với lớp vỏ này, sản phẩm không chỉ bảo vệ được thiết bị điện bên trong mà còn bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có độ vận hành cực êm không gây ra ồn ào gì.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc cầu thang 2 cực WEVH5522 panasonic loại trung có cấu tạo đơn giản, do đó rất dễ để sử dụng. Công tắc này tạo sự tiện lợi cho bạn khi nhà bạn có cầu thang và cần bật tắt các thiết bị ở gần cầu thang, bạn không cần phải mệt mỏi về sự bất tiện của ngày xưa nữa.

2. Tiết kiệm được năng lượng điện vô cùng hiệu quả, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường trước đây. Bạn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu mà không gây nguy hiểm hay lo lắng gì khi sử dụng. Độ bảo hành của công tắc cầu thang 2 cực là 12 tháng.

3. Những sản phẩm được làm từ thương hiệu Panasonic đều là những sản phẩm cao cấp mang lại sự tiện nghi và an toàn cho gia đình bạn. Công tắc cầu thang làm việc liên tục với cường độ lâu dài, khi lắp đặt được nối trực tiếp với cầu chì nên không gây ra hiện tượng chạm mạch, làm việc vô cùng hiệu quả, an toàn cho chính người sử dụng.

4. Thường công tắc cầu thang 2 cực WEVH5522 panasonic được người tiêu dùng mua về sử dụng để phục vụ cho mục đích chiếu sáng. Ngoài ra, công tắc cầu thang còn có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau nữa, tùy vào người sử dụng.


WEVH5522

WEVH5522

Sản phẩm liên quan

Scroll