Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 đèn báo OFF

Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 của chúng tôi được sản xuất chế tạo từ hợp chất nhựa cao cấp, có thể chống nhiệt, chống cháy và chống giật ở mọi môi trường. Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 được nhiều người ưa chuộng và tin dùng trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
112,000 đ
Mã SP: WEVH5151-51
Số Lượng

Công nghệ ngày càng phát triển cùng với đó thì nhu cầu cũng được nâng cao. Một trong những nhu cầu của con người là có nhiều công tắc tiện dụng hơn ra đời để giúp cho đời sống của con người trở nên dễ dàng hơn. Vì đó, sản phẩm công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 được ra đời. Đây là dòng sản phẩm mới nhất của công ty Panasonic với nhiều bước đột phá nhất từ trước đến giờ. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

WEV1582SW/WEV1582-7SW

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 là dòng sản phẩm được thết kế từ châu Âu với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, gam màu trắng xanh bắt mắt người nhìn, giúp cho bạn có nội thất sang trọng, tuyệt đẹp khi thiết kế trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn rất gọn nhẹ khi lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm được không gian và thời gian khi lắp đặt. Bạn có thể lắp đặt ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn, từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,… cho đến cơ quan, văn phòng làm việc của bạn. Điều này giúp cho bạn có một tinh thần thoải mái khi về nhà hay  đến cơ quan làm việc.

2. Công ty chúng tôi có chính sách bảo hành đối với mọi mặt hàng sản phẩm của công ty. Nếu như sản phẩm của bạn có bị hư hỏng thì công ty chúng tôi sẽ giao trả hàng và miễn phí đối với sản phẩm của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhất Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được tư vấn và bảo dưỡng sản phẩm một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

3. Sản phẩm công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 của chúng tôi được sản xuất chế tạo từ hợp chất nhựa cao cấp, có thể chống nhiệt, chống cháy và chống giật ở mọi môi trường. Điều này rất an toàn cho người sử dụng và mọi người xung quanh, đặc biệt là khi nhà của bạn có trẻ nhỏ. Với sản phẩm như vậy, bạn có thể an tâm sử dụng mà không còn lo nguy hiểm nữa. Không những thế, nó còn có đèn báo khi tắt nữa. Đây là bước đột phá mới của công ty chúng tôi với dòng sản phẩm công tắc này.

WEVH5152-51

WEVH5152-51

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 là sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao cấp của Nhật Bản. Được nhiều người ưa chuộng và tin dùng trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Với chất lượng quốc tế ISO:9001, chúng tôi tin sản phẩm này sẽ là sản phẩm dùng cho ngôi nhà của bạn và người thân, và bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm này của công ty chúng tôi.

2. Công tắc là sự kết hợp nhiều ưu điểm của các thế hệ công tắc trước, đây là bước đột phá ưu điểm và là bước tiến mới của công ty Panasonic trong công cuộc phát triển đồ điện gia dụng, nó sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất mà bạn từng được biết đến và sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới và đặc biệt là ở Việt Nam.


 

WEVH5152-51

WEVH5152-51

Sản phẩm liên quan

Scroll