Công tắc 2 tiếp điểm panasonic WEG5003KSW Wide

Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW được sản xuất bằng chất liệu cách điện, cách nhiệt và chống cháy. Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW sẽ được bảo hành 12 tháng theo chính sách của công ty, nếu như hàng bị lỗi do công ty thì bạn được đổi và trả hàng miễn phí.
135,000 đ
Mã SP: WEG5003KSW
Số Lượng

Công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng nâng cao hơn trong việc thiết kế, thi công cho nhà của họ. Năm bắt được nhu cầu này của họ thì công ty Panasonic chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm mới mang tính đột phá cao, giúp cho mọi người thiết kế nhà một cách thoải mái và tiện dụng hơn. Đó là dòng sản phẩm công tắc mà đang dẫn đầu là sản phẩm Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc Panasonic 2 tiếp điểm WEG5003KSW là sản phẩm đi đầu trong quá trình thiết kế ổ cắm, nó được cải tiến và sửa nhiều bất điểm so với các dòng sản phẩm trước đó. Điều này giúp cho sản phẩm hoàn hảo hơn cho người sử dụng khi chọn dùng sản phẩm. Với thiết kế từ châu Âu nổi tiếng và công nghệ từ Nhật Bản thì đây đang là sản phẩm đi đầu trong các sản phẩm công tắc.

2. Sản phẩm công tắc của công ty chúng tôi được thiết kế bắt mắt với gam màu trắng xanh bắt mắt người nhìn, ngoài ra nó còn có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn tiết kiệm được không gian và thời gian khi thiết kế. Với thiết kế như vậy thì nội thất của bạn sẽ trông tuyệt vời hơn từ các phòng trong nhà bao gồm phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,... hay bạn có thể thiết kế ở văn phòng, cơ quan hay cả công ty. Điều này giúp cho bạn thấy thoải mái khi về nhà và khi đến cơ quan sẽ thoải mái tập trung làm việc hơn.

3. Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW được sản xuất bằng chất liệu cách điện, cách nhiệt và chống cháy. Đây là đặc điểm nổi bật của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng vì tính năng an toàn của nó. Bạn có thể sử dụng ở nhà có trẻ nhỏ vì đã không còn nguy hiểm nữa, mọi nguy hiểm bây giờ đã không còn đáng lo ngại khi bạn để bé tự do chơi đùa ở nhà. Không những thế, sản phẩm còn có thể sử dụng ở trong mọi loại môi trường, điều này giúp cho bạn có thể an toàn sử dụng ở nhiều loại môi trường khác nhau mà  không lo về tổn hại.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với chất lượng quốc tế ISO:9001 bình chọn, đây là thiết bị điện Panasonic mang tính chất lượng cao, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm này của công ty chúng tôi. Chúng tôi tin bạn sẽ là người khách hàng thông thái.

2. Với chính sách bảo hành sản phẩm của công ty chúng tôi, Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEG5003KSW sẽ được bảo hành 12 tháng theo chính sách của công ty. Nếu như hàng bị lỗi do công ty thì bạn được đổi và trả hàng miễn phí. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có chính sách chăm sóc sản phẩm cho khách hàng, bạn có thể mang sản phẩm đi bảo dưỡng định kỳ vì công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ an tâm và tin dùng sản phẩm và mọi chính sách của công ty chúng tôi sẽ phục vụ bạn.


WEG5003KSW

WEG5003KSW

Sản phẩm liên quan

Scroll