Công tắc 1 chiều WEG5141SW Panasonic có đèn báo ON Wide

Công tắc 1 chiều WEG5141SW Panasonic là loại sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay, với giá thành phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao, bạn có thể để sản phẩm ở bất cứ đâu trong nhà mà không gây hại gì cho sản phẩm. Công tắc 1 chiều WEG5141SW Panasonic vốn bền theo thời gian, nên việc sản phẩm có tuổi thọ khá cao.
279,000 đ
Mã SP: WEG5141SW
Số Lượng

Nhắc đến công tắc, người ta thường nghĩ ngay đến một dụng cụ điện rất cần thiết trong gia đình, không thể thiếu trong cuộc sống trong nhà và cả ở bên ngoài. Các thiết bị luôn được nghiên cứu một cách cẩn thận và tỉ mỉ trước khi đưa ra ngoài thị trường. Tất nhiên về độ an toàn của sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo dù sản phẩm đã được sử dụng trong một thời gian dài. Do đó các bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc 1 chiều WEG5141SW Panasonic là loại sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay, với giá thành phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao, bạn có thể để sản phẩm ở bất cứ đâu trong nhà mà không gây hại gì cho sản phẩm. Vốn bền theo thời gian, nên việc sản phẩm có tuổi thọ cao là điều tất nhiên, tuổi thọ cao không chỉ giúp bạn tốn ít tiền khi không cần mua sản phẩm nhiều lần, mà còn giúp bạn tiết kiệm được cả chi phí phát sinh lẫn chi phí lắp đặt nữa.

2. Với thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, cũng giống như những sản phẩm khác, với dòng thiết bị điện Panasonic này bạn có thể đổi trả nếu sản phẩm có bị lỗi gì đó do bên nhà sản xuất, điều này chúng tôi sẽ trao đổi rõ hơn khi bạn đến mua hàng.

3. Công tắc 1 chiều WEG5141SW Panasonic có màu trắng đẹp, thiết kế nhỏ gọn vừa in, không gây cảm giác cồng kềnh khó chịu nên luôn tạo được độ thẩm mỹ cao trong gia đình, dù thiết kế ở đâu, nơi nào cũng đều tô lên thêm vẻ đẹp ở nơi mà đã lắp đặt sản phẩm. Với công suất và cường độ ổn định phù hợp nên giúp sản phẩm có thể làm việc liên tục ổn định theo thời gian mà không lo sẽ xảy ra nguy hiểm gì.

   

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Lớp vỏ bên ngoài sản phẩm được phủ một lớp nhựa cao cấp nên có thể bảo vệ được sản phẩm bởi các tác nhân bên ngoài trực tiếp tác dụng lên sản phẩm. Bên trong là lớp hợp chất đồng kim loại dẫn điện cực tốt, giúp cho sản phẩm hoạt động trong thời gian dài mà hoạt động vẫn tốt, vẫn bền lâu.

2. Công tắc 1 chiều WEG5141SW Panasonic được sản xuất và đạt tiêu chuẩn Nhật Bản về độ bền và chất lượng. Bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở trong nhà lẫn ngoài trời đều được, ở ngoài trời hoạt động vẫn bình thường và vẫn tốt như trong nhà. Đây là điều mà những sản phẩm công tắc thông thường không có được. Những ưu điểm riêng của sản phẩm hiện đại vượt qua những sản phẩm trước kia và khắc phục được rất nhiều hạn chế mà sản phẩm trước kia đã mắc phải.

3. Công tắc 1 chiều WEG5141SW Panasonic nói riêng và các dòng công tắc Panasonic nói chung luôn đem lại những điều tiện lợi, ngoài những tiện lợi khi sử dụng thì vẫn tiện lợi khi di chuyển. Vận chuyển sản phẩm khá đơn giản do sản phẩm nhỏ gọn có thể để dễ dàng vào các thùng các-tông và đưa đến nơi người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm khi chúng tôi giao hàng đến cho bạn.


WEG5141SW   

WEG5141SW

Sản phẩm liên quan

Scroll