Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S IP44 16A

Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S được thiết kế có nắp đậy giúp sản phẩm chống nước, chống thấm trong mọi trường hợp bất thường. Ngoài ra phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S có tính chịu nhiệt rất cao, bạn có thể thỏa mái sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệp mà không xảy ra vấn đề gì cả.
113,000 đ
Mã SP: PCE F0512-S
Số Lượng

Bạn muốn sở hữu một sản phẩm điện gia dụng uy tín, chất lượng? Bạn lo ngại vì chưa tìm ra một thương hiệu điện gia dụng nào đem lại sự tin tưởng cho bạn và sự an toàn cho gia đình của bạn? Bạn mong muốn vừa sở hữu một sản phẩm chính hãng, vừa lại hợp túi tiền của bản thân mình? Hãy đến với chúng tôi, tập đoàn thương hiệu Panasonic sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hiểu rõ tâm lý của khách hàng và nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thị trường tiêu thụ điện vô cùng lớn ở Việt Nam hiện nay, thương hiệu này đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm thiết bị điện Panasonic đáp ứng những yêu cầu đó. Một trong những thiết bị điện vô cùng quan trọng trong hệ thống điện gia đình nhà bạn đó chính là phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S IP44 16A cũng phải là sản phẩm ngoại lệ. Với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn và tinh tế, chắc chắn sản phẩm này sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S được thiết kế theo quy trình công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu và điều đặc biệt ở sản phẩm có kiểu dáng đơn giản dễ lắp đặt thuận tiện thích nghi cho mọi vị trí nhỏ hẹp nhất chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn trong công tác lắp đặt.

2. Sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S hoạt động ở một cường độ dòng điện định mức nhỏ giúp bảo vệ hệ thống điện an toàn trước những biến cố xảy ra.

3. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S đang được nhiều khách hàng tin dùng vì chất lượng tốt mà lại có giá cả phải chẳng so với các sản phẩm khác đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S được thiết kế có nắp đậy giúp sản phẩm chống nước, chống thấm trong mọi trường hợp bất thường. Chính điều đó đem lại tính cách điện cao và không xảy ra hiện tượng rò rỉ nên bạn có thể an tâm mà sử dụng không phải lo ngại vấn đề gì cả

2. Bên cạnh đó sản phẩm được sản xuất dưới sự giám sát chặc chẽ bên Panasonic nên đem lại độ bền rất cao hay có thể chống được sự mài mòn, chịu được tác động lớn từ các tác nhân khác.

3. Ngoài ra khi nhắc đến các ưu điểm của sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S thì bạn không thể bỏ qua một ưu điểm sau đây. Đó là sản phẩm có tính chịu nhiệt rất cao, bạn có thể thỏa mái sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệp mà không xảy ra vấn đề gì cả.


Một số thông tin trên phần nào cũng giúp khách hàng thân yêu hiểu được nhiều hơn về đặc điểm cũng như một số ưu điểm nổi bật mà phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S mang lại. Nếu bạn có mong muốn sở hữu ngay sản phẩm chính hãng này, hay có gì thắc mắc các bạn đừng ngần ngại liên lạc ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết giải đáp cho bạn. Mong rằng, các bạn sẽ có những sự lựa chọn thông minh về những sản phẩm và hài lòng với chúng!

F0512-S

F0512-S

Scroll