Ổ cắm gắn nổi 3 pha PCE F133-6 IP67 63A

Sản phẩm ổ cắm gắn nổi 3 pha PCE F133-6 đạt tiêu chuẩn quốc tế với xuất xứ từ châu Âu vùng đất của nền công nghiệp tiên tiến hiện đại của thế giới. Sản phẩm ổ cắm gắn nổi 3 pha PCE F133-6 không phản ứng với các loại hóa chất, ngoài ra còn chống cháy nổ và chống các hiện tượng chạm mạch nhờ có lớp vỏ ngoài Polyme siêu mền siêu cứng.
980,000 đ
Mã SP: PCE F133-6
Số Lượng

Công nghệ ngày càng đi lên, song song theo đó cũng là các ngành khác phát triển theo. Trong đó có ngành điện lực – một ngành không thể thiếu cho cuộc sống. Các sản phẩm đã phát triển ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là đồ điện gia dụng. Ổ cắm gắn nổi 3 pha PCE F133-6 là một sản phẩm có đầy tính năng tuyệt vời và sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi tin sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn khi bạn sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm gắn nổi 3 pha PCE F133-6 bên trong được thiết kế rộng rãi để bạn có thể nối dây dễ dàng với mọi thiết bị. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản thời gian lớn để làm những công việc quan trọng hơn. Bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian khi làm việc với thiết này như bạn đã từng làm việc với các thiết bị trước kia. Vì nó rất tiện lợi và nhanh chóng dễ dàng sử dụng.được thiết kế rộng rãi để bạn có thể nối dây dễ dàng với mọi thiết bị. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản thời gian lớn để làm những công việc quan trọng hơn. Bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian khi làm việc với thiết này như bạn đã từng làm việc với các thiết bị trước kia, vì nó rất tiện lợi và nhanh chóng dễ dàng sử dụng.

2. Sản phẩm ổ cắm gắn nổi 3 pha PCE F133-6 không phản ứng với các loại hóa chất, ngoài ra còn chống cháy nổ và chống các hiện tượng chạm mạch nhờ có lớp vỏ ngoài Polyme siêu mền siêu cứng.

3. Sản phẩm ổ cắm gắn nổi 3 pha PCE F133-6 đạt tiêu chuẩn quốc tế với xuất xứ từ châu Âu vùng đất của nền công nghiệp tiên tiến hiện đại. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Đây là sản phẩm được sử dụng các khu nhà máy, khu công nghiệp, chế xuất với nhiều tính năng tốt, nhiều ưu điểm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm gắn nổi 3 pha PCE F133-6 có độ ma sát thấp nên sản phẩm không lo ngại sẽ nguy hiểm cho các vật bên trong, làm cho các sản phẩm luôn được bảo vệ một cách tốt nhất, nhờ đó mà kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm một cách tối đa, giúp bạn không cần phải thay đi thay lại sản phẩm quá nhiều lần.

2. Với chất liệu vỏ như vậy, sản phẩm có thể chịu va đập rất tốt, chịu được những vật có sức nặng hơn mình nhiều lần. Sản phẩm có thể chịu được trong môi trường nhiệt độ cao lên đến 80 độ C và có thể sử dụng trong môi trường ô nhiễm hay các môi trường có nhiệt độ cao hơn nhiều.

3. Thiết kế của sản phẩm ổ cắm công nghiệp này nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian và có thể dùng ở bất cứ đâu, bạn có thể kết nối với các thiết bị khác mà không cần đến sự trợ giúp của các sản phẩm hỗ trợ.

Nếu bạn có mong muốn sở hữu dòng sản phẩm ổ cắm gắn nổi 3 pha PCE F133-6 chất lượng này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giành những sự ưu đãi nhất từ thiết bị này. Hãy là người tiêu dùng thông minh, và chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn điều đó!


PCE F134-6

PCE F134-6

Scroll