Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 IP67 63A

Phích cắm 3 pha PCE F033-6 IP67 63A với thiết kế đơn giản, với thiết kế này bạn có thể tháo, lắp, sử dụng sản phẩm rất nhanh chóng hơn hẳn so với các sản phẩm cùng tính năng. Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 được chế tạo từ vật liệu Polyamide 6 giúp chống va đập mạnh bền theo thời gian, giúp tiết kiệm chi phí thay đổi sản phẩm.
740,000 đ
Mã SP: PCE F033-6
Số Lượng

Sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 IP67 63A, là dòng sản phẩm trong số ít sản phẩm được Uỷ ban kĩ thuật điện quốc tế công nhận là hàng chất lượng cao. Vì vậy mà khi cho ra đời dòng sản phẩm này chúng tôi được rất nhiều người tin dùng không những vì chất lượng quá hoàn hảo mà sản phẩm còn được thiết kế tinh tế đem lại  tính thẩm mĩ cao.
Nhưng chắc rằng vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu hết công dụng của sản phẩm. Cho nên hôm nay chúng tôi gửi đến quý khách hàng bài viết dưới đây để cùng nhau tìm hiểu rõ những gì các bạn chưa biết cũng như còn những thắt mắc mà chưa giải đáp được nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Bên cạnh chất lượng hoàn hảo thì phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 IP67 63A còn được trang bị đầy đủ các tính năng như: nắp đậy chống thắp nước, chống cháy, chống mòn cao. Chính vì điều này sẽ giúp bảo vệ hệ thống diện trong gia đình bạn và giúp tăng tuổi thọ cho phích cắm cũng như các thiết bị điện đi kèm.

2. Lớp vỏ của sản phẩm được chế tạo từ vật liệu Polyamide 6 giúp chống va đập mạnh làm cho sản phẩm luôn sáng, đẹp theo thời gian, giúp tiết kiệm chi phí thay đổi sản phẩm.

3. Sản phẩm với kiểu dáng hoàn toàn mới, tích hợp nhiều tính năng mới giúp các bạn kết hợp được với nhiều thiết bị khác nhau.

4. Không những thế sản phẩm còn là giải pháp xanh cho quý khách hàng khi sử dụng hoàn toàn nhiên liệu xanh sạch từ nhiên nhiên mang lại cho bạn cảm giác an toàn tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Các bạn đang lo lắng vì trên thị trường hiện nay có vô số hàng giả mạo mà giá thì lại trên trời. Nhưng đến với cửa hàng của chúng tôi thì những điều đó không còn tồn tại nữa, hàng chúng tôi đảm bảo 100% hàng chính hãng. Khách hàng cũng đừng sợ hàng bị hư hao khi vận chuyển hay xảy ra lỗi, công ty chúng tôi có chính sách bảo hành 1 năm cho dòng sản phẩm.

2. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi cho các đơn đặt hàng với số lượng lớn.

3. Phích cắm 3 pha PCE F033-6 IP67 63A với thiết kế đơn giản, với thiết kế này bạn có thể tháo, lắp, sử dụng sản phẩm rất nhanh chóng hơn hẳn so với các sản phẩm cùng tính năng.

4. Phích cắm có khoan chứa bên trong rất rộng, giúp bạn có thể dễ dàng nối các mối dây cũng như dấu đi các mối nối đem lại vẻ thẩm mĩ cho sản phẩm.


PCE F033-6 IP67

PCE F033-6 IP67

Scroll