Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 IP67125A

Với lớp vỏ Polyamide 6 cao cấp phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 có khả năng bảo vệ các bộ phận bên trong vận hành một cách bình thường tránh được các tác nhân từ môi trường. Ngoài ra bên trong phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 còn được làm từ hợp kim đồng nguyên chất giúp dẫn điện rất tốt, không làm rò rỉ điện trong quá trình sử dụng.
1,420,000 đ
Mã SP: PCE F043-6
Số Lượng

Ai cũng thích cho mình sở hữu những món hàng chất lượng nhưng lại rất “ngại” bỏ tiền ra. Bạn hãy nghĩ thử xem cái mà các bạn cần ở đây là tiết kiệm được càng nhiều tiền càng tốt hay là sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn là trên hết. Ngày nay chúng ta thường rất hay nghe phóng sự trên tivi nói về tình trạng cháy nổ do thiết bị dẫn điện bị rò rỉ điện. Chắc hẳn các bạn sẽ chọn cho mình những sản phẩm được bán tràng lang ngoài thị trường giá cả thì lại quá rẻ đến nổi người sử dụng nói nó rẻ như “bèo”, các bạn nhanh chân chạy ngay ra các cửa hàng tạp hóa mua và đem về chứ không hề biết được nguồn gốc của sản phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm đó ra sao. Có thật sự hàng giá rẻ mà chất lượng tốt hay không khó có ai đảm bảo được, nhưng các bạn hãy yên tâm có một công ty sẽ cho bạn cảm nhận được những lợi ích ấy qua dòng sản phẩm phích cắm. Công ty ấy là một công ty có thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới được rất nhiều người biết đến với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện- điện tử. Panasonic công ty với tiêu chí “ một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn” nên đã cho ra đời dòng sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 IP67 125A. Dòng sản này được thiết kế và sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của các nước EU. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này nhé! Tôi tin qua phần đặc điểm cũng như ưu điểm của sản phẩm dưới đây thì các bạn sẽ đưa ra cho cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

 1. Phích cắm PCE F043-6 IP67 125A  với kiểu dáng hoàn toàn mới, có thể kết hợp được với các thiết bị dẫn điện khác dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp nào của các thiết bị tháo lắp, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc lắp đặt sử dụng.

 2. Không chỉ dừng lại ở chất lượng mà sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 IP67 125A còn có nhiều lợi ích khác mà chỉ khi bạn có được sản phẩm và sử dụng nó thì mới có thể biết được. Vì thế đừng chần chừ do dự, hãy nhanh tay sắm cho mình một sản phẩm để biết nó tốt đến độ nào nhé!

 3. Với lớp vỏ bên ngoài được chế tạo từ loại nhựa Polyamide 6 cao cấp phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 IP67 125A có khả năng bảo vệ các bộ phận bên trong vận hành một cách bình thường đồng thời tránh được các tác nhân từ môi trường như mưa, nắng.

 4. Ngoài ra bên trong thiết bị còn được làm từ hợp kim đồng nguyên chất giúp dẫn điện rất tốt nhưng đồng thời không làm rò rỉ điện trong quá trình sử dụng giúp bảo vệ an toàn cho bạn một cách tuyệt đối.

 5. Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 IP67 125A là sản phẩm nằm trong top rất ít sản phẩm được Uỷ ban kĩ thuật quốc tế công nhận là sản phẩm chất lượng cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. HIện nay điều làm khách h

 1. Sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 được sử dụng rất nhiều trong các công ty lớn, khu chung cư bởi vì sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh tế, kiểu dáng sang trong, đa màu sắc giúp bạn có thể chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với mục đích sử dụng với người tiêu dùng.

 2. Bên trong sản phẩm có khoan rất rộng giúp bạn có thể dễ dàng nối các mối nối cũng như dấu đi mối nối, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm cũng như không gian sử dụng.

 3. Sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 có thể làm việc tốt trong điều kiện môi trường khác nhau, từ nhiệt độ rất thấp (-250C) cho đến nhiệt độ khá cao (800C). Hơn thế nữa sản phẩm này còn có thể hoạt động tốt suốt 1 giờ liền trong đều kiện nhiệt độ 1000C.

 4. Sản phẩm phích cắm này được cam đoan là sản phẩm chính hãng 100% được bảo hành 12 tháng, ngoài ra công ty còn có nhiều ưu đãi đặc biệt cho những đơn hàng lớn.


PCE F043-6

PCE F043-6

Scroll