Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F0232-6 IP67 32A

Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F0232-6 là một trong ít sản phẩm có chất lượng trên cả tuyệt vời khi có thể kết nối với nguồn điện có mức điện áp và dòng điện cao gấp nhiều lần. Bên cạnh đạt chất lượng cao thì sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F0232-6 còn được trang bị đầy đủ các chức năng như nắp đậy chống nước, tính chống cháy, chống mòn.
325,000 đ
Mã SP: PCE F0232-6
Số Lượng

Là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp những thiết bị điện tử hàng đầu Việt Nam, Panasonic đã đưa ra hàng trăm sản phẩm phích cắm công nghiệp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, màu sắc đa dạng, thiết kế phong phú để phù hợp với hầu hết với mọi người. Đối với những khu dân cư hay khu công nghiệp Panasonic cũng đưa ra các dòng sản phẩm có thiết kế phù hợp như phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F0232-6. Sản phẩm này đặc biệt gây ấn tượng bởi thiết kế thanh thoát, kết cấu vững chắc mà linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng. Phích cắm được thiết kế có thể đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng từ trước đến nay mà chưa sản phẩm nào thực hiện được.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đa phần khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi đều than phiền không biết dòng sản phẩm nào có thể đáp ứng được những mong nuốn cơ bản như chất lượng tốt hay tuổi thọ cao thì giờ đây sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F0232-6 là giải pháp tối ưu nhất trên thị giúp xua tan mọi lo lắng của người dùng về chất lượng sản phẩm.

2. Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F0232-6 được phía sản xuất đầu tư và nghiên cứu rất kỹ từ những khâu thiết kế đến khâu chọn nguyên vật liệu hay hoàn thiện sản phẩm với tiêu chí mang đến tận tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất mà không một sản phẩm nào có thể sánh bằng.

3. Và một trong số các đặc điểm của sản phẩm mà chúng tôi tin rằng khách hàng không thể bỏ qua phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F0232-6 khi biết khi biết được sản phẩm được cấu tạo đơn giản thuận tiện cho việc sử dụng hay tháo gỡ mà không ảnh hưởng đến thời gian của bạn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F0232-6 là một trong ít sản phẩm có chất lượng trên cả tuyệt vời khi có thể kết nối với nguồn điện có mức điện áp và dòng điện cao gấp nhiều lần.

2. Bên cạnh đạt chất lượng cao thì sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F0232-6 còn được trang bị đầy đủ các chức năng như nắp đậy chống nước, tính chống cháy, chống mòn  và đặc biệt được phủ lớp polymide 6 có tính cách điện cao. Chính điều này sẽ giúp bảo vệ hệ thống điện nhà bạn an toàn tuyệt đối trong mọi trường hợp.

3. Phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F0232-6 IP67 32A luôn tự hào là một trong ít những sản phẩm được Uỷ ban Kĩ thuật điện Quốc tế cấp giấy chứng nhận là hàng chất lượng cao.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản nhất của dòng sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F023-6 IP44 32A. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác, hay bạn đang gặp vấn đề khi đang sử dụng dòng sản phẩm này cũng như bạn mong muốn sở hữu sản phẩm này với chất lượng chính hãng và với mức giá ưu đãi nhất, đừng lo lắng mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi! Một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và những nhân viên bán hàng đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất! Đừng ngần ngại và hãy nhanh chân lên để có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm có chất lượng cao này!


PCE F0232-6

PCE F0232-6

Scroll