Phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F044-6 IP67 125A

Phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F044-6 là một sản phẩm di động đầy tiện lợi bạn có thể sử dụng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F044-6 của chúng tôi được làm được làm từ loại nhựa cao cấp Polyamide 6 có khả năng chống thấm nước, chồng mài mòn, có thể làm việc tốt ở những nơi có điều kiện môi trường khắt nghiệt.
1,670,000 đ
Mã SP: PCE F044-6
Số Lượng

Có phải trước đây và bây giờ bạn vẫn đang mua và sử dụng thiết bị điện được bán tràng lang ngoài thị trường với giá rẻ, nhưng sài được thời gian chưa lâu thì bạn phải cất công tìm mua sản phẩm mới. Chắc hẳn bạn rất khó chịu và không hài lòng khi sản phẩm nhanh hư hỏng, phải thay đi thay lại nhiều lần vì sản phẩm đó không đáp ứng được nhu cầu mới. Hiểu và biết được tâm lý đó của quý khách hàng Panasonic của chúng tôi đã tăng cường nghiên cứu và cho sản xuất ra dòng sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F044-6 IP67 125A với giá thành cực kì hợp lý mà chất lượng thì lại rất hoàn hảo. Sản phẩm này của chúng tôi được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại của EU, là sản phẩm được làm từ nhiên liệu xanh của thiên nhiên không ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng. Bởi vì thế mà khi vừa được tung ra thị trường thì sản phẩm này của chúng tôi rất được khách hàng “ưa chọn”.  Nếu bạn chưa biết hay biết mà vẫn chưa được sở hữu sản phẩm thì hãy nhanh tay gọi điện đến chúng tôi bạn sẽ có tất cả. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách hàng biết về một số  đặc điểm cũng như ưu điểm của sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Trước hết khi sử dụng phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F044-6 IP67 125A thì quý khách cần biết các thông số kĩ thuật liên quan như:

+ Dòng điện định mức: 125A

+ Số cực: 4

+ Cấp bảo vệ: IP67

+ Điện áp định mức: 400VAC

2. Sản phẩm này của chúng tôi được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, với tiêu chuẩn cao về chất lượng... được các tổ chức thế giới công nhận đạt chuẩn ISO: 9001 về chất lượng.

3. Phích cắm PCE F044-6 IP67 125A là một sản phẩm di động đầy tiện lợi bạn có thể sử dụng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn bởi vì sản phẩm của chúng tôi được làm được thiết kế rất tinh tế đẹp mắt, được làm từ loại nhựa cao cấp Polyamide 6 có khả năng chống thấm nước, chồng mài mòn giúp sản phẩm luôn sáng bóng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn vì vậy bạn sẽ nhanh gọn và thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra với màu sắc đa dạng, thiết kế tỉ mĩ như vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F044-6 rất hoàn hảo có thể làm việc trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau, từ nhiệt độ rất thấp (-250C) cho đến nhiệt độ khá là cao (800C). Và hơn thế nữa sản phẩm của chúng tôi còn có khả năng hoạt động tốt trong 1 giờ với nhiệt độ lên đến 1000C. Với nhiệt đô như ở Việt Nam thì các bạn cứ yên tâm mà sử dụng chẳng vấn đề gì cả.

3. Sản phẩm của chúng tôi giúp bạn giảm được một khoảng chi phí vào mỗi tháng do khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi giảm được tới 40% năng lượng điện năng tiêu thụ.

4. Sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F044-6 được bảo hành trong vòng 12 thàng thế bạn cứ yên tâm sử dụng, ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều ưu đãi đặc biệt cho những đơn hàng với số lượng lớn.


PCE F034-6

PCE F034-6

Scroll