Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V IP67 16A

Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V có vỏ làm từ nhựa cao cấp Polyamide 6 giúp sản phẩm luôn bền, đẹp chống thấm nước hoàn hảo, chống giật an toàn và chống mài mòn cao. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V có chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng kết hợp với việc cho phép quý khách đổi trả sản phẩm khi sản phẩm bị lỗi.
282,000 đ
Mã SP: PCE F0822-10V
Số Lượng

Panasonic là một thương hiệu chẳng còn lạ lẳm gì với chúng ta nữa, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện- điện tử. Panasonic không ngừng cải tiến, nổ lực đổi mới mình để đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người, luôn đặt yếu tố “con người” làm trọng tâm trong mọi sản phẩm của công ty, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ điện tử không ngừng đổi mới, chúng tôi đã và đang cung cấp các dòng sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng từ các sản phẩm điện tử tiêu dùng đến các thiết bị công nghiệp, xây dựng và gia dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại thêm nhiều giá trị mới làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, hướng tới mục tiêu đem lại “một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả quý khách hàng. Trước đây sản phẩm của Panasonic chúng tôi được bán trên thị trường Việt Nam chỉ là hàng nhập khẩu từ các chi nhánh ở nước ngoài, nhưng do nhu cầu về sản phẩm tăng cao nên hơn nay chúng tôi đã đưa chi nhánh đến với Việt Nam để chung cấp nhanh lẹ sản phẩm và nhằm giảm bớt đi giá thành để mọi người tiêu dùng điều có khả năng sở hữu sản phẩm của chúng tôi. Hôm nay công ty của chúng tôi cho chào bán dòng sản phẩm mới mang tên phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V IP67 16A, các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu về đặc điểm cũng như ưu điểm của sản phẩm nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Phích cắm PCE F0822-10V IP67 16A là một sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn các nước EU, được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại được các tổ chức thế giới công nhận là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế ISO: 9001.

2. Sản phẩm có vỏ làm từ nhựa cao cấp Polyamide 6 giúp sản phẩm luôn bền, đẹp chống thấm nước hoàn hảo, chống giật an toàn và chống mài mòn cao. Còn có khả năng chống va đập mạnh giúp sản phẩm được sử dụng lâu.

3. Bên trong sản phẩm có lõi được làm từ hợp kim đồng dẫn điện cực kì tốt nhưng không hề gây nên hiện tượng rò rĩ điện hay tạo ra các tia lửa điện trong quá trình sử dụng giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng một cách tuyệt đối.

4. Trước khi mua một sản phẩm nào thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu kĩ lượng về sản phẩm để tránh mua về mà sử dụng không phú hợp rồi phải thay đi thay lại nhiều lần vừa tốn chi phí cũng như công sức và thời gian của bạn. Để các bạn không phải tìm kiếm nữa, sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V của chúng tôi có những thông số kĩ thuật quan trọng sau đây:

+ Dòng điện định mức: 16A

+ Số cực: 2

+ Cấp bảo vệ: IP67

Thông số kỹ thuật của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm phích cắm công nghiệp PCE này với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể đem đi và sử dụng ở bất cứ nơ dâu mà bạn muốn.

2. Sản phẩm là một thiết bị hợp nhiệt, nó có khả năng hoạt động trong rất nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau, từ nhiệt độ rất thấp cho tới rất cao. Ngoài ra hơn thế nữa, nó còn hoạt động suốt 1 giờ trong điều kiện nhiệt độ 1000C mà không hư hao hay ảnh hưởng đến hiệu quả.

3. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V có chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng kết hợp với việc cho phép quý khách đổi trả sản phẩm khi sản phẩm bị lỗi trong thời hạn bảo hành, ngoài ra chúng tôi còn có chính sách ưu đãi cho những đơn hàng có giá trị lớn.

4. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn làm chủ sản phẩm hay có những thắc mắc gì cần giải đáp, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình cho quý khách vì bên tôi có cả một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy tài năng có kinh nghiệm chuyên môn cao có thể tháo gỡ những thắc mắc của quý khách.


Scroll