Phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 IP44 32A

Phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 IP44 32A có lớp polyamide 6 bọc bên ngoài giúp sản phẩm cách nhiệt tốt, chịu được va chạm hay chống mài mòn khi sử dụng. Vì vậy phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 giúp bạn bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong mọi trường hợp bất thường.
132,000 đ
Mã SP: PCE F024-6
Số Lượng

Từ xưa đến nay, Panasonic luôn luôn chủ động sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ mới, nhằm bắt kịp với bước tiến công nghệ trong ngành điện tử tiêu dùng, mang lại những giá trị mới cho khách hàng. Những dòng sản phẩm của Panasonic không những có chất lượng cao mà giá thành lại rất hợp lý. Có thể nói, Panasonic đang là sự lựa chọn đầu tiên và chiếm lòng tin của người tin dùng hiện nay. Một dòng sản phẩm hiện đang được bình chọn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Panasonic hiện nay đó chính là phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 IP44 32A. Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích với tính năng an toàn bảo vệ ổ cẳm điện gia đình bạn khỏi những tác nhân gây hại cho ổ cắm điện trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Hiện nay trên thị trường thiết bị điện da dụng đang truyền tai nhau rằng phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 IP44 32A được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín hiện đại vì thế đã đem đến tay người dùng một sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo và trên cả tuyệt vời.

2. Phích cắm có cấu tạo gọn nhẹ, đơn giản rất tiện lợi cho khách hàng trong việc lắp đặt hay sử dụng mà không gặp những khó khăn gì. Ngoài ra đây còn là sản phẩm còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc lắp đặt hay việc tiêu thụ điện năng.

3. Và chỉ hơn một trăm ngàn đồng thì bạn đã sở hữu ngay cho mình một sản phẩm có nhiều chức năng nổi bật như tuổi thọ cao, không bị rò rỉ điện hay chập điện chính điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn nhiều khi sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm có lớp polyamide 6 bọc bên ngoài giúp sản phẩm cách nhiệt tốt, chịu được va chạm hay chống mài mòn khi sử dụng. Vì vậy có thể giúp bạn bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong mọi trường hợp bất thường.

2. Việc kết nối giữa phích cắm với các thiết bị điện khác giờ đây không còn là vấn đề khó khăn đối với khách hàng vì nay đã có sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 IP44 32A sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

3. Và hiện nay sản phẩm đang là sự lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng vì độ bền cao, chất lượng tốt và giá cả hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ nắm rõ hơn một số thông tin cơ bản của sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 IP44 32A . Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng này ngay lập tức, hay bạn đang có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì đang gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm này, đừng lo lắng mà hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với các nhân viên bán hàng tâm huyết sẽ giúp bạn đi đến sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

 

PCE F024-6

PCE F024-6

Scroll