Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0152-6 IP67 16A

Với kiểu dáng sang trọng cùng sự thiết kế tinh xảo, phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F0152-6 hiện đang là sản phẩm thu hút sự tin tưởng và là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng hiện nay. Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0152-6 hiện nay đang được sử dụng khá rộng rãi: trong hệ thống điện gia đình hoặc ở các xí nghiệp, công ty và ngay cả những nơi có điện áp vô cùng lớn.
300,000 đ
Mã SP: PCE F0152-6
Số Lượng

Panasosic là hiện đang là một thương hiệu về lĩnh vực điện gia dụng không còn quá xa lạ trong thị trường tiêu thụ điện hiện nay ở Việt Nam. Với sự nổi tiếng về chất lượng cũng như đa dạng về mẫu mã của sản phẩm, Panasonic hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.  Hiểu rõ tâm lý của khách hàng và với mong muốn đem lại những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn hợp túi tiền của người dân, Panasonic đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm đáp ứng những yêu cầu đó. Một trong những sản phẩm không thể không nhắc đến đó chính là phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0152-6.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Và một trong số các đặc điểm của sản phẩm mà chúng tôi tin rằng khách hàng không thể bỏ qua phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F0152-6 khi biết khi biết được sản phẩm được cấu tạo đơn giản thuận tiện cho việc sử dụng hay tháo gỡ mà không ảnh hưởng đến thời gian của bạn.

2. Với kiểu dáng sang trọng cùng sự thiết kế tinh xảo, phích cắm hiện đang là sản phẩm thu hút sự tin tưởng và là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng hiện nay. Sản phẩm này hiện nay đang được sử dụng khá rộng rãi: trong hệ thống điện gia đình hoặc ở các xí nghiệp, công ty và ngay cả những nơi có điện áp vô cùng lớn.

3. Khi sử dụng phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0152-6, sản phẩm sẽ giúp cho toàn bộ hệ thống trong gia đình của bạn được đảm bảo an toàn vì hoạt động ở dòng điện ổn định cũng như duy trì tuổi thọ của các sản phẩm bên trong nó được lâu bền hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với cấu tạo từ hợp chất nhựa polyamide cao cấp sẽ giúp cho sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0152-6 bảo vệ các thiết bị bên trong nó được vận hành một cách bình thường đồng thời tránh các tác nhân từ môi trường như mưa, nắng, đặc biệt là hiện tượng oxy hóa môi trường.

2. Sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp lí. Ngoài ra, việc lắp đặt thiết bị này vô cùng đơn giản, chỉ cần dụng cụ là thanh tua vis thì các bạn đã rất dễ dàng lắp đặt được nó.

3. Hiện nay khách hàng đều đều có tâm lí chung là lo sợ khi mua phải sản phẩm kém chất lượng mà giá cả cao. Nhưng đến với cửa hàng chúng tôi thì mọi điều đó đều tan biến vì bên cửa hàng đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm có mặt bên cửa hàng chúng tôi đều là hàng thật 100% và được bán với giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, phần nào có thể giúp các bạn nắm rõ một số thông tin cơ bản của sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0152-6. Để có được một sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất, hay nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay! Một đội ngũ nhân viên cùng những chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm chính hãng tốt nhất mà bạn mong muốn!


PCE F0152-6 IP67

PCE F0152-6 IP67

Scroll