Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S IP44 16A

Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S IP44 16A được sản xuất theo một dây truyền kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Chính vì thế đã đem lại cho phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S một chất lượng tuyệt vời mà không một dòng sản phẩm khác có thể sánh bằng.
81,000 đ
Mã SP: PCE F0511-S
Số Lượng

Ngày nay, giữa một thị trường có quá nhiều sản phẩm được bày bán thì bạn có biết đâu là sự lựa chọn phù hợp với mình không? Hãy đến với chúng tôi! Panasonic luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và giúp bạn sáng suốt hơn trong việc lựa chọn các thiết bị điện nói chung và đặc biệt sẽ giúp bạn chọn được những chiếc quạt hút phù hợp với mong muốn của bạn nói riêng. Panasonic luôn tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về các thiết bị điện được người người nhà nhà tin dùng bao năm qua. Hiện nay, Panasonic đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành nhằm mang đến người dùng những sảm phẩm chất lượng tốt để giúp cuộc sống khách hàng tốt đẹp hơn khi không còn cảm thấy lo lắng về vấn đề điện nữa. Và đáp lại niềm tin của khách hàng dành Panasonic, thì mới đây công ty cho chào bán trên thị trường một dòng sản phẩm mang tên phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S IP44 16A. Sản phẩm là sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến nhất của Nhật Bản. Và chúng tôi tin rằng, sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S IP44 16A sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho không gian của khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S IP44 16A được sản xuất theo một dây truyền kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu vì thế đã đem lại cho sản phẩm một chất lượng tuyệt vời mà không một dòng sản phẩm khác có thể sánh bằng.

2. Sản phẩm này đang là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất bên cửa hàng chúng tôi vì có chất lượng cao và còn có cấu tạo đơn giản giúp người dùng dễ dàng trong các thao tác tháo lắp mà không cần đến sự hổ trợ của các thiết bị khác hay thợ điện, điều đó giúp bạ có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí và thời gian khi sử dụng sản phẩm này.

3. Ngoài ra sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S IP44 16A còn có một đắc điểm nổi bật mà chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các vị khách thân yêu ngay cả những người khó tính nhất đó là có khoan chứa dây điện rộng gấp nhiều lần các thiết bị phích cắm khác. Chính điều này giúp cho khách hàng có thể thoải mái trong việc nối các mối dây điện lại với nhau.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nếu bạn có lỡ hay vô tình chạm tay vào sản phẩm thì không cần phải lo sợ bị điện giật vì sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S IP44 16A được cấu tạo với chất liệu đặc biệt giúp chống giật điện một cách tuyệt đối.

2. Bên cạnh đó phía bên trong của sản phẩm phích cắm công nghiệp được làm bằng hợp kim đồng chất lượng cao giúp đảm bảo dẫn điện tốt có thể đem lại độ an toàn cao cho hệ thống điện nhà. Vì vậy bạn có thể yên tâm mà sử dụng sản phẩm này nhé!

3. Tuy sản phẩm có chất lượng cao là thế nhưng giá thành lại không chênh lệch mấy so với các dòng sản phẩm khác đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Và chỉ với vài chục ngàn đồng bạn đã sở hữu ngay cho mình một sản phẩm chất lượng cao mà giá cả phải chẳng.


Chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S IP44 16A. Nếu có gì thắc mắc xin khách hàng đừng ngần ngại mà hãy gọi điện đến chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giải đáp. Và cuối cùng bên chúng tôi mong rằng khách hàng hãy là người mua chọn thông minh vì chất lượng cũng như tô điểm vẻ đẹp cho ngôi nhà thân yêu của các bạn!

PCE F0511-S

PCE F0511-S

Scroll