Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 IP44 32A

Bên ngoài sản phẩm phích cắm pha PCE F025-6 được làm bằng nhựa polyamide 6 là một loại nhựa đang được nhiều nhãn hàng tin dùng nhất hiện nay vì có những tính năng ưu viết như có thể chống mài mòn, phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 chịu được áp lực cao và đặc biệt có thể chống phản ứng với nhiều loại hóa chất mà không làm biến dạng hình dáng của sản phẩm.
165,000 đ
Mã SP: PCE F025-6
Số Lượng

Một thị trường tiêu thụ điện vô cùng lớn với các sản phẩm điện vô cùng phong phú và đa dạng như ngày nay sẽ mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho quí vị và các bạn. Nhưng để mang đến một sự lựa chọn phù hợp, không chỉ đáp ứng nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ mà còn hợp túi tiền thì điều đó không hề dễ dàng. Tuy nhiên, để hiểu và nắm bắt được tâm lý đó, Panasonic đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Một thương hiệu nổi tiếng với nhiều mặt hàng có chất lượng và tính thẩm mỹ cao là một trong những lựa chọn đầu tiên đối với hầu như mọi người dân hiện nay, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 là một trong những sản phẩm thỏa mãn những tiêu chí đó.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Phích cắm PCE F025-6 IP44 32A là sản phẩm được phía nhà sản xuất quản lí rất chặt chẽ từ những khâu đầu như chọn nghiên vật liệu đến khâu hoàn thiện sản phẩm nhằm cho ra những dòng phích cắm có chất lượng cao nhưng mang vẻ đẹp ấn tượng và tinh tế để phù hợp với không gian nhà khách hàng.

2. Bên ngoài sản phẩm phích cắm pha PCE F025-6 IP44 32A được làm bằng nhựa polyamide 6 là một loại nhựa đang được nhiều nhãn hàng tin dùng nhất hiện nay vì có những tính năng ưu viết như có thể chống mài mòn, chịu được áp lực cao và đặc biệt có thể chống phản ứng với nhiều loại hóa chất mà không làm biến dạng hình dáng của sản phẩm.

3. Và đặc điểm sau đây chúng tôi nghĩ rằng sẽ làm khách hàng ngạc nhiên hơn khi biết được phích cắm công nghiệp pha PCE F025-6 IP44 32A có thể hoạt động liên tục trong vòng 1 giờ đồng hồ ở nhiệt độ 100C mà không hề xảy ra vấn đề gì.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Tâm lí khách hàng khi lựa mua bất kì một sản phẩm nào đó đều e ngại về vấn đề giá cả. Nhưng cửa hàng chúng tôi luôn đảm bảo rằng sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 IP44 32A được bán với mức giá phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế xã hội hiện nay.

2. Bên cạnh chất lượng hay giá cả thì khách hàng còn băn khoăn là sản phẩm phích cắm công nghiệp của panasonic này có phù hợp với không gian nhà mình không? Nhưng khi bạn đã sở hữu được sản phẩm thì cũng phải hết lời khen ngợi vì vẻ dẹp về kiểu dáng và màu sắc rất ấn tượng không chỉ dừng ở đó phích cắm còn có thể tôn thêm không gian nhà bạn lên tầm cao hơn.

3. Và điều cuối cùng chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng biết được rằng phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 IP44 32A có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt vì được cấu tạo đơn giản nhỏ gọn rất thuận tiện trong việc lắp đặt.

Chúng tôi hi vọng, qua bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về đặc điểm và ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 IP44 32A này hơn. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm uy tín, chất lượng và chính hãng, hay bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi điện cho chúng tôi. Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng nổ, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình!

 

Scroll