Quạt hút âm trần FV-24JA2 panasonic

Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic là loại sản phẩm dùng để lọc không khí trong gia đình, loại bỏ những khí khó chịu ra khỏi nhà của bạn. Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, an toàn với môi trường thiên nhiên nên sản phẩm có tuổi thọ khá cao.
4,350,000 đ
Mã SP: FV-24JA2
Số Lượng

Quạt hút âm trần ngày nay là loại sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi, vì thế để đáp ứng được nhu cầu của con người. Hiểu được điều đó nên Panasonic đã tạo ra rất nhiều loại quạt hút để góp phần tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm, cho khách hàng lựa chọn để chọn ra cho mình loại sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu để biết thêm nhiều loại sản phẩm của Panasonic nhé. Còn bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm thông tin về sản phẩm quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic. Hãy đọc bài viết dưới đây bạn nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cũng giống như những sản phẩm khác, quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic là loại sản phẩm dùng để lọc không khí trong gia đình, loại bỏ những khí khó chịu ra khỏi nhà của bạn, và đem lại cảm giác trong sạch như khí trời, giúp bạn xua tan đi mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

2. Đây là sản phẩm được dùng với 3 cấp độ lưu lượng gió khác nhau từ 80 – 120 – 160CMH. Với 3 cấp độ đó có thể bảo vệ được động cơ vô cùng hiệu quả.

3. Thiết kế nhỏ gọn, hình vuông thật đẹp đẽ và độ thẩm mỹ cao, nên gắn lên trần nhà sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp ở nơi gắn sản phẩm. Thiết kế màu trắng thật đẹp đẽ tạo sự hài hòa cho trần nhà của ngôi nhà bạn.

4. Làm sạch nhiều không khí, hút những khói, bụi bẩn đi, để lại cho bạn cũng cảm giác dễ chịu. Độ ồn cũng chỉ khoảng 31Db, nên không gây ảnh hưởng gì đến sinh hoạt cho gia đình bạn.

5. Độ bảo hành của sản phẩm là 12 tháng. Tuổi thọ của sản phẩm cao hơn các thiết bị quạt hút âm trần thông thường, nếu được bảo dưỡng kĩ lưỡng hơn, vệ sinh đúng cách hơn, thì sản phẩm sẽ được tăng tuổi thọ hơn nhiều so với bình thường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, an toàn với môi trường thiên nhiên. Sản phẩm an toàn là do có bộ cảm biến nhiệt, với bộ cảm biến này, khi động cơ quá nóng sẽ gây ra hiện tượng cháy nổ, đều đó không những làm ảnh hưởng đến sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của người sử dụng, bộ cảm biến sẽ có chế độ tự ngắt đi, làm cho sản phẩm ngưng hoạt động ngay lập tức, và lần sau khi bật lại, sản phẩm sẽ được sử dụng như bình thường mà không gây ra bất kì hư hại gì.

2. Sản phẩm quạt hút âm trần FV-24JA2 Panasonic chịu được nhiệt tốt, và bền bỉ theo thời gian. Nếu mua sản phẩm về, những chi phí phát sinh sẽ rất ít khi xảy ra, bởi sản phẩm luôn là loại cao cấp, tiện ích cho mọi nhà.

3. Với kích thước nhỏ gọn, nên việc vận chuyển sản phẩm cũng đơn giản hơn, giao hàng tận nơi, nhanh chóng không để sản phẩm bị hư hỏng gì, nếu có, chúng tôi lập tức có những đổi trả riêng giành cho khách hàng.

4. Mọi thông tin thêm về sản phẩm quạt hút Panasonic bạn có thể tham khảo trên trang của công ty, hay gọi trực tiếp để tư vấn thêm nhé!


FV-24JA2

Scroll