Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 panasonic đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế về tính thẫm mỉ cũng như chất lượng. Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 panasonic mang lại cho chúng ta không khí trong lành mát mẻ, không chứa bất kì loại bụi bẩn nào độc hại gây hại sức khỏe con người dùng.
930,000 đ
Mã SP: FV-15EGS1
Số Lượng

Công nghệ ngày nay càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, thì cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao hơn. Vật chất ngày  càng phát triển thì con người càng có nhu cầu cao hơn trước đây, nếu như trước đây con người biết đến quạt chỉ với công dụng quạt mát thì bây giờ nhiều loại quạt còn được biết đến với nhiều công dụng khác. Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy thì công ty Panasonic của công ty chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm mới mang tên quạt hút gắn tường FV-15EGS1 panasonic. Đây là một sản phẩm quạt mới của công ty chúng tôi mang nhiều chức năng trong một, đó là thổi mát và hút. Chúng tôi tin sản phẩm sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 panasonic với nhiều ưu điểm và đặc điểm đã được nâng cấp so với các dòng sản phẩm quạt hút trước đây. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ ưa chuộng và yêu thích dòng sản phẩm này vì đây là sản phẩm đạt chất lượng quốc tế. Được sản xuất từ châu Âu với nền công nghệ tiên tiến bậc nhất, đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đã và đang được nhiều người sử dụng trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin chọn và bình chọn là sản phẩm đáng dùng.

2. Sản phẩm quạt hút là sản phẩm được thiết kế bởi gam màu trắng sang trọng, với thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm, bạn có thể đặt sản phẩm ở nhiều nơi trong nhà của mình ở bất cứ nơi nào. Ngoài ra, sản phẩm còn rất nhỏ gọn nên bạn không tốn nhiều thời gian và công sức để lắp đặt sản phẩm như các dòng sản phẩm đời cũ trước đây nữa. Tuổi thọ của sản phẩm cũng rất cao nên bạn có thể an tâm thoải mái sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo gì hết.

3. Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 panasonic được cấu tạo từ hợp chất nhựa cao cấp, rất dễ lau chùi khi bẩn hay bạn muốn vệ sinh sản phẩm. Không những thế, sản phẩm còn có màn bằng nhôm cao cấp, giúp cho công việc lau chùi của bạn được dễ dàng hơn, an toàn và dễ dàng sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-15EGS1 panasonic của công ty chúng tôi có chính sách bảo hành theo quy định của công ty là 12 tháng. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn và bảo dưỡng sản phẩm khi sản phẩm đến thời hạn bảo dưỡng. Chúng tôi tin bạn sẽ là khách hàng sáng suốt khi lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

2. Sản phẩm quạt hút Panasonic còn rất tiết kiệm điện khi sử dụng vì các sản phẩm của công ty Panasonic chúng tôi đều có tính năng tiết kiệm cho gia đình của bạn, mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện so với mọi tháng.


 

FV-15EGS1

FV-15EGS1

Scroll