Quạt hút gắn tường FV-30RG7 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30RG7 panasonic có chức năng hút các mùi hôi, khó chịu ở nhà vệ sinh, nhà bếp, hút không khí nóng trong nhà, không khí ẩm mốc, giúp cho không khí nhà bạn được trong lành hơn. Quạt hút gắn tường FV-30RG7 panasonic chính hãng, bảo hành trong vòng 12 tháng, bao đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề gì.
2,020,000 đ
Mã SP: FV-30RG7
Số Lượng

Các sản phẩm công nghệ đang ngày càng tiên tiến và dần thay thế các sản phẩm cũ trong ngôi nhà của chúng ta. Không chỉ thay đổi về hình dáng bên ngoài mà còn thay đổi cả nhiều chức năng bên trong, một số sản phẩm thì được nâng cấp thêm nhiều chức năng mới làm cho sản phẩm trở nên đa dạng hơn. Nếu như trước đây quạt thường được dùng để làm mát thì công ty Panasonic của chúng tôi xin ra mắt sản phẩm mới tích hợp nhiều chức năng trong một, đó là sản phẩm quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic, có thể thổi mát và hút, có nhiều công dụng trong cuộc sống.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic là sản phẩm vượt trội của công ty Panasonic chúng tôi, đây là sản phẩm mới nhất mang những tính năng, ưu điểm vượt trội của dòng quạt hút gắn tường.

2. Sản phẩm có chức năng hút các mùi hôi, khó chịu ở nhà vệ sinh, nhà bếp, hút không khí nóng trong nhà, không khí ẩm mốc, giúp cho không khí nhà bạn được trong lành hơn. Việc thổi mát giúp cho nhà bạn có một không khí thoải mái và dễ chịu hơn. Bây giờ bạn đã có thể có một bữa cơm ngon miệng với gia đình và không còn cảm thấy khó chịu với mùi hôi sau khi nấu nướng nữa.

3. Với thiết kế màu sắc thẩm mĩ tuyệt đẹp, gam màu trắng xanh sẽ giúp cho bạn thấy sản phẩm được yêu thích, thoải mái và sang trọng hơn khi đặt sản phẩm trong ngôi nhà của bạn và thiết kế nhỏ gọn, không còn chiếm nhiều diện tích như các dòng sản phẩm trước đây nữa. Sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm của các dòng sản phẩm đời trước, không còn nhiều bất tiện nữa. Sản phẩm có khối lượng nhẹ và hình dáng nhỏ gọn nên có thể treo lên tường một cách dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công sức của bạn như các sản phẩm trước đây.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic có chế độ đóng mở tự động, khi quạt mở thì có chế độ tự động mở, khi bạn không còn sử dụng sản phẩm nữa thì các khung của cánh quạt tự động đóng giúp cho bạn được an toàn hơn khi sử dụng. Không gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em ở trong nhà của bạn.

2. Sản phẩm quạt hút Panasonic có chính sách bảo hành theo công ty là 12 tháng, ngoài ra còn được bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ để sản phẩm được sử dụng lâu hơn. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

3. Quạt hút gắn tường FV-30RG7 Panasonic có khung bên ngoài được làm từ hợp kim thép cao cấp, giúp cho sản phẩm luôn bóng và bền, có thể rửa hay vệ sinh sản phẩm một cách dễ dàng. Cánh quạt cũng được làm từ hợp chất cao cấp của nước ngoài, giúp cho việc vệ sinh của bạn cũng được dễ dàng hơn.


FV-30RG7

FV-30RG7

Scroll