Quạt hút gắn tường FV-25AU9 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic được làm từ chất liệu cao cấp giúp cho bạn có thể vệ sinh sản phẩm một cách dễ dàng hơn nhiều so với các dòng sản phẩm trước. Chúng tôi tin rằng quạt hút gắn tường FV-25AU9 panasonic sẽ làm bạn yêu thích khi bạn nhìn thấy ngay từ lần đầu tiên cũng như làm bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm.
905,000 đ
Mã SP: FV-25AU9
Số Lượng

Công nghệ ngày càng quan trọng với cuộc sống của chúng ta, công nghệ đang dần dần thay thế các đồ vật dụng mà trước đây mà chúng ta phải mất nhiều công sức để sử dụng. Một trong các đồ vật đó là chiếc quạt của chúng ta hay sử dụng hàng ngày. Và giờ đây nó đã được nâng cấp lên thành một sản phẩm mới mang nhiều tính năng vượt trội hơn trước, có thể thay thế nhiều cái trước đây. Công ty Panasonic chúng tôi trân trọng giới thiệu sản phẩm mới mang tính đột phá, đó là quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic là dòng sản phẩm tiên tiến nhất trong các sản phẩm quạt hiện nay. Với công nghệ sản xuất của Nhật Bản và được sản xuất tại châu Âu, chúng tôi tin đây sẽ là sản phẩm làm bạn hài lòng khi sử dụng. Không những thế, bạn còn có thể dùng quạt hút gắn tường này làm quà tặng dành cho người thân hay bạn bè của bạn, đây sẽ là một món quà ý nghĩa mà bạn dành cho tặng họ trong nhiều dịp đặc biệt.

2. Bạn có thể đặt chiếc quạt này ở nhiều nơi trong nhà để hút không khí bẩn ở nhà vệ sinh, hút không khí khi bạn nấu bếp xong giúp cho bạn và gia đình có một bữa ăn ngon lành bên gia đình, bạn còn có thể đặt quạt này ở nhiều nơi có bụi bẩn để làm sạch nơi đó.

3. Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic được làm từ chất liệu cao cấp giúp cho bạn có thể vệ sinh sản phẩm một cách dễ dàng hơn nhiều so với các dòng sản phẩm trước, bạn sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian để vệ sinh, lau chùi sạch sẽ như các sản phẩm quạt trước đây nữa. Cũng như phần bên ngoài, các cánh quạt cũng được làm từ chất liệu cao cấp, giúp cho việc lau chùi được dễ dàng hơn, bây giờ việc lau chùi đã không còn tốn nhiều thời gian của bạn nữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-25AU9 Panasonic có tuổi thọ sử dụng cao, có thể sử dụng nhiều giờ liền, không gây nóng khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cho những sản phẩm thiết bị điện nhà bạn tăng tuổi thọ và sức bền khi sử dụng theo, bạn có thể an tâm sử dụng các thiết bị điện này trong nhà mà không gây nguy hại đến con trẻ trong nhà mình vì đây là sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng.

2. Sản phẩm quạt hút Panasonic gắn tường của công ty chúng tôi được bảo hành theo chương trình chuẩn là 12 tháng. Ngoài ra, sản phẩm còn được hưởng chương trình bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ của công ty, nếu như bạn có gặp sự cố gì đến sản phẩm thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi, vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.


FV-25AU9

FV-25AU9

Scroll