Quạt hút gắn tường FV-25AUF1 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic được sản xuất bằng hợp chất nhựa cao cấp, có nắp đậy dạng nhôm không thấm nước nên dầu sẽ đọng lại thành từng hạt vài rơi vào khay chứa dầu. Quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic dễ lau sạch bụi bẫn cũng như là bảo trì dể dàng và có khay trữ dầu thể tích lớn.
1,510,000 đ
Mã SP: FV-25AUF1
Số Lượng

Quạt là vật dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình, nếu như bạn hay sử dụng quạt để thổi mát cho nhà và người thân thì bây giờ những chiếc quạt ấy đã được nâng cấp cao hơn trước đây và có thêm nhiều công dụng nữa. Công ty Panasonic của chúng tôi đã dày công nghiên cứu và bây giờ đã cho ra mắt dòng sản phẩm quạt hút Panasonic mới giúp cho bạn có nhiều tiện ích khi sử dụng sản phẩm quạt hơn. Đó là sản phẩm mới mang tên quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic, đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của công ty chúng tôi.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và được sản xuất từ châu Âu, chúng tôi tin bạn sẽ yêu thích sản phẩm này của chúng tôi. Với nhiều ưu điểm được tích hợp trong một sản phẩm như vậy, ngoài công dụng là thổi mát ra thì sản phẩm của chúng tôi còn có chức năng hút không khí bẩn nữa, bạn có thể dùng sản phẩm này để hút không khí nóng trong nhà, hút các mùi hôi sau khi nấu ăn xong, hút không khí bẩn ở nhà vệ sinh.

2. Sản phẩm của chúng tôi có thể lắp đặt ở nhiều nơi trong nhà như phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, các phòng có lắp đặt máy lạnh, hay thậm chí cả nhà kho và nó còn được sử dụng ở các bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát, khu công nghiệp,… rất tiện dụng cho cá nhân hay tổ chức sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, sản phẩm còn rất nhẹ và rất nhỏ gọn, bạn có thể lắp ráp một cách dễ dàng hay đưa sản phẩm lên trên một cách nhẹ nhàng mà không còn tốn nhiều công sức nữa.

3. Quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic được sản xuất bằng hợp chất nhựa cao cấp, giúp cho việc vệ sinh sản phẩm được dễ dàng hơn nhiều. Không những thế, các cánh quạt cũng được sản xuất từ hợp chất dễ dàng lau chùi, không gây khó khăn cho bạn nữa. Quạt còn có bộ phận tự động mở khi sử dụng và đóng tự động khi không còn sử dụng, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề an toàn nữa vì đây là sản phẩm an toàn cho mọi người và mọi nhà đặc biệt là trẻ em trong ngôi nhà của bạn sẽ thoải mái chơi đùa mà không còn lo ngại gì nữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-25AUF1 Panasonic là sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao, bất kỳ sản phẩm nào của công ty chúng tôi đều có tuổi thọ sản phẩm cao vì công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.

2. Ngoài ra, sản phẩm của công ty chúng tôi còn được bảo hành 12 tháng, giúp cho khách hàng luôn hài lòng khi chọn mua sản phẩm từ công ty chúng tôi. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi sử dụng quạt hút gắn tường của công ty chúng tôi.

3. Với ưu điểm tiết kiệm điện năng khi sử dụng, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí mỗi tháng nhờ vào việc sử dụng sản phẩm quạt của công ty chúng tôi.


FV-25AUF1

FV-25AUF1

Scroll