Quạt hút âm trần FV-27CH9 panasonic

Quạt hút âm trần FV-27CH9 panasonic có số vòng quay trên mỗi phút đạt trong khoảng từ 490 đến 570 vòng, một con số lớn như vậy nên khi ngôi nhà có sự ngột ngạt thì nhanh chóng đem lại cho bạn sự mát mẻ nhanh chóng. Quạt hút âm trần FV-27CH9 panasonic có thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày mua hàng, sẽ có quy định đổi trả riêng nếu sản phẩm bị lỗi.
4,550,000 đ
Mã SP: FV-27CH9
Số Lượng

Đã từ rất lâu, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic đã ra mắt trên thị trường suốt nhiều năm qua, đã tạo ra không ít những tiện ích cho người sử dụng, phần lớn số sản phẩm đã được tiêu thụ trên thị trường đều được mọi người hài lòng. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Panasonic ngày càng tạo ra những sản phẩm đem lại lợi ích cho người tiêu dùng, đều sử dụng có ích từ trong nhà cho đến bên ngoài. Nếu gia đình bạn chưa sử dụng sản phẩm quạt hút Panasonic thì đó là một thiếu sót rất lớn. Hôm nay, Panasonic sẽ giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm mang tên quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic là loại quạt dùng để gắn lên trần, có chức năng lọc không khí, nhanh chóng đem lại cảm giác mát dịu cho ngôi nhà của bạn. Quạt có kích thước tương đối vừa vặn (khoảng 26 cm) nên thích hợp gắn ở mọi nơi trên trần nhà không làm ảnh hưởng đến diện tích. Khác với những loại quạt khác, quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic có thể để ở một góc nhỏ nào đó trong nhà vẫn hoạt động mạnh mẽ, vẫn hút nhanh được các loại khí độc trong nhà.

2. Hút cả khói và bụi là một trong những điều đáng lưu ý phải nói đến sản phẩm trên vì những loại quạt hút bình thường không thể hút cả bụi được, điều đó cho thấy rằng lực hút của sản phẩm là vô cùng mạnh mẽ. Số vòng quay trên mỗi phút đạt trong khoảng từ 490 đến 570 vòng, một con số lớn như vậy nên khi ngôi nhà có sự ngột ngạt thì nhanh chóng đem lại cho bạn sự mát mẻ nhanh chóng.

3. Hoạt động vô cùng êm ái và nhẹ nhàng, do độ ồn không đáng kể nên không gây ra ảnh hưởng gì đến việc sinh hoạt cá nhân trong mỗi gia đình. Quạt hút âm trần FV-27CH9 tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả, do đó tiết kiệm một phần chi phí cho gia đình bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. So với những giá trên thị trường thì giá của sản phẩm quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic là vô cùng hợp lý, vì sản phẩm là loại chất lượng cao, được sản xuất theo giải pháp xanh thân thiện với môi trường, và sản phẩm được ra đời là dựa trên sự nghiên cứu lâu dài để tạo nên lợi ích cho người sử dụng.

2. Được trang bị thêm bộ cảm ứng nhiệt, quạt hút âm trần FV-27CH9 Panasonic có thể tự ngắt đi khi sử dụng trong thời gian dài làm động cơ nóng gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bộ cảm ứng nhiệt này là một phần trong sự nghiên cứu sáng tạo của thương hiệu Panasonic, có thể bảo vệ được tính mạng của người sử dụng, đồng thời bảo vệ được sản phẩm, không làm cho sản phẩm giảm thọ đi. Có thể nói rằng khi mua sản phẩm của Panasonic, mua một lần nhưng hiệu quả lâu dài, sử dụng được lâu, tiết kiệm được nhiều, và quan trọng hơn là không mất quá nhiều chi phí phát sinh xảy ra.

3. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày mua hàng, sẽ có quy định đổi trả riêng nếu sản phẩm bị lỗi.

FV-27CH9

Scroll