Khẩu trang chống bụi mịn, bụi siêu mịn chính hãng giá tốt

Ngày nay vấn đề đeo khẩu trang ngày càng rầm rộ hơn bởi bên ngoài môi trường có nhiều khí thải. Gần đây thì dịch covid - 19 đại dịch của thế giới chưa hết còn có cả khói bụi gây ảnh hưởng lớn đến sự khỏe đời sống con người nên việc mọi người đeo khẩu trang vừa chống bụi, chống bệnh mà còn giúp cho mọi người có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình. Chính điều đó mà khẩu trang chống bụi mịn là một sản phẩm thiết yếu và vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người.

Nội dung bài viết [Ẩn][Hiện]

1. Bụi mịn là gì?

2. Các loại bụi mịn trong không khí hiện nay

Bụi mịn PM 1.0 là gì

Bụi mịn PM 2.5 là gì

Bụi mịn PM 10 là gì

3. Tác hại của bụi mịn đối với sức khỏe con người

Trồng nhiều cây xanh để chống bụi mịn

Hạn chế những tác động xấu đến môi trường

Đảm bảo chế độ ăn uống hằng ngày để bảo vệ sức khỏe

Sử dụng máy lọc không khí

Sử dụng khẩu trang chống bụi mịn

5. Khẩu trang chống bụi mịn là gì

Chất lượng lớp lọc của khẩu trang chống bụi mịn

Khẩu trang chống bụi mịn phải ôm kín mặt

Khẩu trang phải thông thoáng dễ hít thở

Tính thẩm mỹ của khẩu trang

Khẩu trang chống bụi mịn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

7. Top những khẩu trang chống bụi mịn tốt nhất hiện nay

Khẩu trang chống bụi mịn 3M của Mỹ

Khẩu trang chống bụi siêu mịn N95 của Mỹ

Khẩu trang chống bụi mịn Xiaomi Airpop Light 360

Khẩu trang Ninja xuất xứ Nhật Bản

Khẩu trang chống bụi mịn Airphin

Khẩu trang hoạt tính Kissy Việt Nam

Khẩu trang chống bụi mịn Khánh An Việt Nam

8. Hướng dẫn mang khẩu trang chống bụi mịn đúng cách

 

KHẨU TRANG CHỐNG BỤI MỊN

 

1. Bụi mịn là gì?

Nhắc đến bụi mọi người biết rằng bụi là một loại tạp chất hây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người, có thể nhìn thấy hoặc một số loại bụi quá nhỏ chính mắt thường của mọi người cũng không nhìn thấy được nên mọi người gọi chung là bụi hoặc gọi là bụi mịn.

bụi mịn

Bụi mịn trong không khí

Bụi ở xung quanh mọi người và xuất hiện ở rất nhiều nơi thường thì bụi có chứa chất vô cơ hay hữu cơ vừa theo dạng rắn hoặc cũng có thể theo dạng lỏng và bay lơ lửng trong không khí. Các hợp chất trong bụi được các nhà khoa học gọi là Particulate Matter, ký hiệu là PM, bụi chia ra làm 3 loại khác nhau để cho mọi người biết chính xác mình cần phải làm gì để hạn chế việc hít phải bụi quá nhiều.

2. Các loại bụi mịn trong không khí hiện nay

a. Bụi mịn PM 1.0 là gì

Bụi mịn PM 1.0 là loại bụi có kích thước vô cùng nhỏ hoặc bằng 1µm và mắt của con người thường sẽ không thể nhìn thấy được. Loại bụi này có thể theo dạng lỏng hoặc dạng rắn. Với kích thước nhỏ như thế sẽ bay lơ lửng trong không khí và như vậy việc hít phải rất dễ dàng. Thế nên khi ra ngoài mọi người phải đeo khẩu trang chống bụi mịn để mà phòng tránh hít phải loại bụi này, đồng thời bảo vệ cho chính mình giúp sức khỏe của mình tốt hơn.

bụi mịn pm 1.0

Bụi mịn PM 1.0 là gì

b. Bụi mịn PM 2.5 là gì

Bụi mịn PM 2.5 có thể sản sinh ra trong tự nhiên nhất là cháy rừng mà đa phần thì con người sản sinh ra loại bụi này nhiều hơn do khí thải từ các nhà máy xí nghiệp, khói thuốc lá, khói từ các phương tiện đi lại đặc biệt là xe máy,…

Bụi mịn PM 2.5 có đường kính nhỏ hoặc bằng 2.5 micromet và loại bụi này mọi người có thể nhìn thấy được đôi chút bởi thường bụi này theo dạng khói nên mọi người cần lưu ý nhiều hơn để phòng tránh hít phải khói độc hại từ loại bụi này.

Bụi mịn PM 2.5 là gì

Bụi mịn PM 2.5 là gì

c. Bụi mịn PM 10 là gì

Bụi mịn PM 10 là loại bụi dễ dàng nhìn thấy nhất bởi trong tự nhiên việc cháy rừng, bảo cát hay khói núi lửa bốc lên cũng sản sinh ra loại bụi này, đồng thời con người cũng đưa đến môi trường loại bụi này do thải quá nhiều chất độc hại ra ngoài từ các nhà máy hay xí nghiệp, đã vậy còn đốt rác, đốt xác động vật, các công trình xây dựng cũng cho ra bụi mịn PM 10.

Bụi mịn PM 10 là gì

Bụi mịn PM 10 là gì

Chính điều đó mà giờ đây con người sống gần hơn với bụi bẩn và như vậy sức khỏe ngày càng suy giảm hơn nên để hạn chế việc đáng tiếc xảy ra thì mọi người phải chung tay ngăn chặn việc đẩy hết các khí thải này ra môi trường, đồng thời đeo khẩu trang để không phải hít thải các loại bụi mịn PM 1.0, PM 2.5 hay PM 10.

3. Tác hại của bụi mịn đối với sức khỏe con người

Những tác hại cụ thể của bụi mịn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người:

Bụi mịn PM 2.5 là loại bụi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người và làm cho con người dễ bị nhiễm độc máu, máu khó đông, suy nhược hệ thần kinh và gây ra các biến chứng khác cho tim mạch.

Ngoài ra bụi mịn còn gây ra tình trạng suy giảm trí nhớ cho con người, rối loạn tâm lý và làm tăng nguy cơ đột quỵ.

Bụi mịn này khi hít vào cơ thể con người sẽ gây ra suy giảm chức năng của phổi gây ra tình trạng viêm phế quản, gây ra hen suyễn và ung thư phổi. Nếu tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn có thể gây tử vong.

Bụi mịn còn làm cho người mang thai bị nhiễm đọc máu nhau thai khiến thai chậm phát triển và như vậy trẻ sinh ra bị thiếu cân có khi lại bị bệnh tự kỷ.

Tác hại của bụi mịn đối với sức khỏe

Tác hại của bụi mịn đối với sức khỏe

 

4. Những phương pháp phòng chống bụi mịn tốt nhất hiện nay

a. Trồng nhiều cây xanh để chống bụi mịn

Cây xanh được xem là lá phổi của trái đất bởi vì cây xanh cung cấp một lượng lớn oxy giúp cho con người có thể dễ dàng hít thở hơn và nhận được nhiều lợi ích hơn nữa từ việc trồng nhiều loại cây xanh này đó chính là việc chống bụi.

Những loại cây có thể lọc không khí và chống bụi tốt nhất mà mọi người có thể trồng tại nhà hay cơ quan của mình đó là cây Trầu Bà, cây Lan Ý, cây Lưỡi Hổ, cây Dương Xỉ, cây Nha Đam, cây ngũ gia bì.

Trồng nhiều cây xanh để chống bụi mịn

Trồng nhiều cây xanh để chống bụi mịn

Ngoài việc trồng cây xanh thì việc bảo vệ rừng tự nhiên là điều cần thiết. Bảo vệ rừng chính là bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Đừng vì những lợi ích nhỏ trước mắt mà đem lại hậu quả lớn cho cả trái đất. Hãy sống và suy nghĩ cho tương lai con e chúng ta sau này.

b. Hạn chế những tác động xấu đến môi trường

Cần hạn chế tác động xấu đến môi trường đó là tránh đưa các khí thải hay chất thải ra ngoài môi trường, tránh đốt rác thải và mọi người hạn chế hút thuốc thì môi trường sẽ giảm thiểu được ô nhiễm. Tăng cường sản xuất, phát triển kinh tế là điều cần thiết để thay đổi cuộc sống của con người trở nên đầy đủ và sung sướng hơn. Nhưng nếu môi trường sống bị hủy hoại thì liệu chúng ta có sống được bằng những vật chất mà chúng ta kiếm được đó hay không. Vì vậy sản xuất là điều cần thiết nhưng bảo vệ môi trường sống phải luôn đặt lên hàng đầu.

Hạn chế những tác động xấu đến môi trường sống

Cần phải hạn chế những tác động xấu đến môi trường sống

c. Đảm bảo chế độ ăn uống hằng ngày để bảo vệ sức khỏe

Việc điều chỉnh chế độ ăn uống nhằm tăng cường sức của khỏe của bạn cùng các thành viên trong gia đình của mình rất quan trọng. Bởi khi ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cho bạn khỏe hơn, đặc biệt là ăn nhiều rau củ quả, các loại trái cây để có nhiều Vitamin hơn giúp cơ thể có sức đề kháng. Ngoài ra còn vận động thân thể bằng cách tập thể dục, vệ sinh thân thể thường xuyên để tăng cường hệ miễn dịch giúp cho bạn tránh khỏi các bệnh về đường hô hấp nhất là khi hít phải khói bụi.

Cân đối nguồn thức ăn để bảo vệ sức khỏe

Cần phải có chế độ ăn uống hợp lý để bảo vệ sức khỏe

 

d. Sử dụng máy lọc không khí

Máy lọc không khí là thiết bị thiết yếu giúp lọc không khí dễ dàng, loại bỏ các bụi bẩn từ nhỏ nhất đến loại bụi mà mắt thường dễ nhìn thấy nhất, sau khi sàn lọc bụi bẩn sẽ cho ra luồng gió thoáng mát giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn, điều đặc biệt chính là nhờ có máy lọc không khí này mà việc bạn hít phải các khí độc hại sẽ giảm thiểu đi rất nhiều. Không những thế máy lọc không khí này có nhiều công suất, nhiều mẫu mã, có loại lắp cố định, có loại mang di chuyển sang các vị trí khác nhau dễ dàng nên ở bất kì hộ gia đình nào, thậm chí là các công ty cũng có thể sử dụng tốt máy lọc không khí này để nhằm loại bỏ không khí độc hại tốt nhất. Khi môi trường sống ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, việc sử dụng máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và việc cần thiết.

Sử dụng máy lọc không khí để chống bụi mịn

Sử dụng máy lọc không khí để chống bụi mịn

e. Sử dụng khẩu trang chống bụi mịn

Việc sử dụng khẩu trang chống bụi mịn rất quan trọng và khi mọi người đi ra ngoài phải đeo khẩu trang vừa tránh các tia UV rọi vào mặt của bạn mà còn tránh hít phải các không khí có chất độc hại đặc biệt là chống các loại bụi mịn có bên ngoài môi trường. Đặc biệt đối với những ai đang làm việc trong các nhà máy, xưởng sản xuất gỗ hay tiếp xúc khói hàn,… thì việc đeo khẩu trang chống bụi mịn là vô cùng cần thiết.

Sử dụng khẩu trang chống bụi mịn

Sử dụng các loại khẩu trang chống bụi mịn để bảo vệ sức khỏe

5. Khẩu trang chống bụi mịn là gì

Khẩu trang chống bụi mịn là loại khẩu trang vừa vặn với mọi khuôn mặt của người sử dụng, đặc biệt có lợi ích chống bụi hoàn hảo mà không hề gây khó thở cho người sử dụng. Khẩu trang chống bụi mịn có cấu tạo 5 lớp đảm bảo chống bụi mịn hiệu quả. Trong đó có 2 lớp SMS, 1 lớp bông tuyết, 1 lớp vải lọc và 1 lớp than hoạt tính. Và được gắn van thở 3M giúp cho việc mang khẩu trang được thông thoáng và thoải mái hơn. Cấu tạo quai đeo mềm mại, không lo sợ đau nhức tai khi mang làm việc cả ngày. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn và khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe.

Khẩu trang chống bụi mịn

Khẩu trang chống bụi mịn

6. Những tiêu chí chọn khẩu trang chống bụi mịn

a. Chất lượng lớp lọc của khẩu trang chống bụi mịn

Chất lượng lớp lọc của khẩu trang chống bụi mịn đều được các nhà sản xuất chọn lọc rất kĩ lưỡng vừa không gây kích ứng cho da của người sử dụng mà vừa lọc được các loại bụi bẩn tốt nên đa phần về mặt chất lượng sẽ được kiểm tra rất kĩ. Từ lớp ngoài của khẩu trang đó là lớp vải không dệt cho đến lớp trong của khẩu trang đó là lớp thoáng để người dùng dễ dàng hít thở không khí hơn. Với 4 hoặc 5 lớp lọc như thế phải kiểm tra xem chất liệu hình thành có đạt chuẩn hay không, có tính năng lọc bụi mịn tốt không.

cấu tạo lớp lọc khẩu trang chống bụi mịn

Đặc điểm cấu tạo lớp lọc khẩu trang chống bụi mịn

b. Khẩu trang chống bụi mịn phải ôm kín mặt

Khẩu trang chống bụi mịn ôm kín mặt người sử dụng sẽ giúp cho người sử dụng tránh hít phải các loại bụi từ bên ngoài vào, đồng thời ngăn chặn bụi bám vào miệng hay mũi của người dùng.

Nhờ thiết kế ôm sát mặt mà tình trạng hít phải các khí thải hay bụi bẩn từ mọi người cũng trở nên ít hơn và khẩu trang này được xem là khẩu trang chống bụi tuyệt vời giúp cho người dùng vừa thấy thoải mái khi sử dụng.

khẩu trang chống bụi mịn phải ôm kín mặt

Khẩu trang chống bụi mịn phải ôm kín mặt

c. Khẩu trang phải thông thoáng dễ hít thở

Một số người đã có thói quen đeo khẩu trang thì việc hít thở khi đeo khẩu trang là bình thường. Đối với một số người ít sử dụng khẩu trang thì khi mang vào có cảm giác ngộp ngạt và rất khó thở. Cứ mang được 1 lúc lại kéo khẩu trang xuống cằm và để đó, từ đó khẩu trang không còn tác dụng nữa.

Vì vậy việc chọn khẩu trang thông thoáng mà khi đeo ai cũng cảm thấy thoải mái mà vẫn bảo vệ được sức khỏe là một yếu tố quan trọng. Với những đặc điểm cấu tạo thông minh của khẩu trang chống bụi mịn 3M bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Khẩu trang phải thông thoáng dễ thở

Khẩu trang phải thông thoáng dễ hít thở

d. Tính thẩm mỹ của khẩu trang

Tính thẩm mỹ của khẩu trang cũng rất quan trọng bởi khẩu trang khi đưa lên mặt đã che lấp đi diện mạo của chúng ta và thay vào đó là diện mạo của khẩu trang. Với những loại khẩu trang chất lượng trên thị trường hiện nay đều được thiết kế rất gọn gàng và mang tính thẩm mĩ cao. Màu sắc khẩu trang là những gam màu thể hiện sự sạch sẽ và phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Khi chọn khẩu trang thì chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, tuy nhiên tính thẩm mĩ khi mang khẩu trang cũng không kém phần quan trọng, đặc biệt là đối với phái nữ.

Tính thẩm mỹ của khẩu trang

Khẩu trang phải có tính thẩm mỹ

e. Khẩu trang chống bụi mịn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khẩu trang chống bụi mịn phải có nguồn gốc rõ ràng để mà người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi mua sử dụng. Đặc biệt khẩu trang này có ghi một vài thông tin nhỏ trên khẩu trang để bạn biết loại khẩu trang này có thể chống loại bụi nào. Ngoài ra lớp bao bì đựng khẩu trang cũng in hẳn thương hiệu cùng các thông tin về sản phẩm để chính người sử dụng biết được hãng nào sản xuất mà đưa ra quyết định mua dùng hiệu quả.

Khẩu trang chống bụi mịn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Mua khẩu trang phải biết nguồn gốc của khẩu trang

7. Top những khẩu trang chống bụi mịn tốt nhất hiện nay

a. Khẩu trang chống bụi mịn 3M của Mỹ

Khẩu trang chống bụi mịn loại 3M có xuất xứ từ Mỹ thì thiết kế rất hiện đại, có thể ôm sát mặt người dùng mà không tạo ngấn trên da. Đặc biệt có công dụng chống bụi bẩn hoàn hảo mà lại dễ dàng cho người dùng thở khi sử dụng do được hình thành từ các lớp lọc cao cấp nên việc lọc không khí nhanh chóng giúp cho chính người sử dụng cảm thấy an tâm hơn khi dùng.

Khẩu trang chống bụi mịn 3m của Mỹ

Khẩu trang chống bụi mịn 3M của Mỹ

b. Khẩu trang chống bụi siêu mịn N95 của Mỹ

Khẩu trang chống bụi siêu mịn thì có kí hiệu N95, loại này chống các loại bủi bẩn từ bên ngoài môi trường rất tốt, không những vậy mà được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ nên khẩu trang bền không bị rách, không thấm nước, đặc biệt lọc các chất bụi bẩn hoàn hảo và không gây kích ứng da khi người dùng đeo vào mặt của mình. Sản phẩm này giá thành tương đối cao nên chỉ một hợp với một số đối tượng sử dụng.

Khẩu trang chống bụi siêu mịn N95

Khẩu trang chống bụi siêu mịn N95

c. Khẩu trang chống bụi mịn Xiaomi Airpop Light 360

Khẩu trang chống bụi mịn của hãng Xiaomi có đến 3 loại nhưng loại Airpop Light 360 là được sự dụng nhiều nhất do có 5 lớp lọc kháng khuẩn với màu trắng làm chủ đạo cho dòng khẩu trang này, đặc biệt loại khẩu trang này ôm trọn hết mặt của người sử dụng, đã vậy có lớp silicon ở bên trong lớp cuối cùng vừa giúp cho việc đeo khẩu trang không bị sê dịch đi mà còn giữ cho mặt bạn khít hơn với khẩu trang.

Ngoài điều này ra thì loại khẩu trang này với 4 lớp vải và 1 lớp để lọc và nhờ lớp lọc này thì không gây kích ứng da cho người sử dụng, phụ nữ make up nhiều có thể sử dụng loại này bởi không làm trôi son phấn.

Khẩu trang này vừa có tính thẩm mỹ cao mà còn vừa lọc bụi bẩn tốt nhất là các loại bụi nhỏ hay bụi PM 2.5.

Khẩu trang chống bụi mịn Xiaomi Airpop Light 360

Khẩu trang chống bụi mịn Xiaomi Airpop Light 360

Nhược điểm lớn nhất của loại này đó là do lớp silicon bên trong bởi khi người dùng đổ mồ hôi sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu, nhược điểm thứ hai chính là người dùng khi đeo thở mạnh hay thở nhẹ vẫn bị hơi thở đó làm cho mờ kính do bên trên mũi của khẩu trang không bám chắt lắm nhưng dù sao thì loại này vẫn tốt hơn các loại thông thường rất nhiều và xứng đáng để bạn chọn lựa sử dụng để chống các bụi bẩn.

d. Khẩu trang ninja xuất xứ Nhật Bản

Khẩu trang ninja là loại khẩu trang có xuất xứ từ Nhật Bản với kiểu dáng rất giống với mặt nạ dùng cho các ninja nên tên gọi của khẩu trang này là khẩu trang ninja. Không chỉ có tên gọi thú vị mà kiểu dáng của loại này cũng rất lạ bởi khẩu trang ninja này che toàn bộ gương mặt chỉ chừa ở phần mắt để cho người dùng dễ dàng vận hành giao thông trên đường hay sinh hoạt ở ngoài trời.

Khẩu trang Ninja Nhật Bản

Khẩu trang Ninja Nhật Bản

Loại khẩu trang này có nhiều màu sắc nổi bật khác nhau, có thể tái sử dụng nhiều lần nhưng điểm hạn chế lớn nhất là không tạo được tính thẩm mỹ cao và chống bụi bẩn không mấy tốt nên đa phần được người sử dụng dùng trong việc chống tia UV là chủ yếu.

e. Khẩu trang chống bụi mịn Airphin

Khẩu trang chống bụi mịn Airphin có khả năng chống bụi PM 2.5 rất tốt, có thể lọc bụi bẩn hơn 95%, ngoài ra khả năng lọc tối ưu lên đến 50 giờ còn có ưu điểm nổi bật đó là chống tia cự tím hoàn hảo, đồng thời thiết kế vòm không chạm miệng nên người dùng không sợ làm mờ kính khi sử dụng loại khẩu trang này.

Khẩu trang chống bụi mịn Airphin

Khẩu trang chống bụi mịn Airphin

Không chỉ có vậy mà khẩu trang này có van thoát khí, khẩu trang có 4 lớp lọc với 1 lớp meltblown và 3 lớp polypropylene không dệt, dây đeo làm từ chất liệu cao cao cấp nên không làm đau vành tai người dùng. Khẩu trang chống bụi mịn Airphin này có nhiều màu sắc đặc biệt đó là đen, xanh đen, trắng nên người dùng cũng dễ dàng chọn lựa màu hơn mà còn có giá thành phải chăng nên được sử dụng cũng rất rộng rãi.

f. Khẩu trang hoạt tính Kissy Việt Nam

Khẩu trang hoạt tính này đến từ thương hiệu Kissy xuất xứ ở Việt Nam, khẩu trang có kiểu dáng mới mẻ, giá thành phải chăng lại dễ dàng cho người dùng sử dụng. Khẩu trang hoạt tính Kissy vừa mặt với mọi người sử dụng mà còn mềm mịn, đặc biệt là tái sử dụng tốt thông qua việc giặt sạch và phơi khô là người dùng có thể sử dụng lại được rồi.

Khẩu trang hoạt tính kissy Việt Nam

Khẩu trang hoạt tính Kissy Việt Nam

Loại khẩu trang này làm từ vải vừa chống tia UV mà còn vừa chống bụi bẩn tốt nhưng các loại bụi bẩn siêu nhỏ thì khẩu trang này không thể lọc được bởi lớp lọc ít và làm từ vải nên bụi bẩn có thể len lỏi vào. Đây cũng là lý do mà bạn cần suy nghĩ thêm mà đưa ra quyết định có nên mua dùng hay không.

g. Khẩu trang chống bụi mịn KHÁNH AN Việt Nam

Khẩu trang cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là khẩu trang chống bụi mịn 3M đến từ thương hiệu Khánh An, có xuất xứ tại Việt Nam. Loại khẩu trang này có tính thẩm mỹ tốt, vừa với gương mặt của mọi người, có van thoát khí và đầy đủ các lớp bảo vệ chống bụi mịn. Khẩu trang này được sản xuất có thể chống được các loại bụi mịn PM 1.0, PM 2.5, PM 10.

 Khẩu trang chống bụi mịn khánh an

Khẩu trang chống bụi mịn Khánh An

Cty CP Thương Mại Thiết Bị Khánh An là nguồn cung cấp khẩu trang uy tín trong nước với các loại khẩu trang đạt chuẩn được kiểm định chất lượng an toàn cho sức khỏe trong đó đặc biệt có khẩu trang chống bụi mịn. Với giá thành phù hợp cùng chất lượng đạt chuẩn, khẩu trang chống bụi mịn Khánh An là sản phẩm đáng để bạn chọn lựa và sử dụng.

8. Hướng dẫn mang khẩu trang chống bụi mịn đúng cách

Các bước hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho các bạn có thể đeo khẩu trang chống bụi mịn đúng cách:

Bước 1: rửa tay thật sạch trước khi đeo khẩu trang.

Bước 2: kiểm tra các mặt của khẩu trang và phải đưa mặt có ghi thông tin hoặc có màu ra ngoài, lớp không có màu là lớp chống thấm hay là lớp thoáng và lớp này để tiếp xúc trực tiếp với mũi và miệng của người dùng.

Bước 3: lấy 2 dây đeo liên kết với khẩu trang và đeo vào hai vành tai.

Bước 4: dùng hai tay điều chỉnh ở phần mũi, phần cằm khẩu trang để cho ôm khít mặt, mũi cằm tránh cho bụi bẩn len lỏi vào gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Bước 5: không lấy tay chạm thẳng vào khẩu trang mà phải lấy dây đeo của khẩu trang ra trước sau đó bỏ vào thùng đựng rác.

Bước 6: sau khi bỏ khẩu trang phải vệ sinh tay bằng dung dịch rửa tay để loại bỏ vi khuẩn.

các bước đeo khẩu trang đúng cách

Quy trình đeo khẩu trang đúng cách

9. Nơi cung cấp Khẩu trang chống bụi mịn uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh

Như các bạn cũng đã biết, trong thời gian qua lợi dụng dịch bệnh Covid-19 đã có rất nhiều đối tượng từ sản xuất đến kinh doanh khẩu trang với giá cắt cổ. Khẩu trang thì giá cao mà sản phẩm thì kém chất lượng, khẩu trang thì nhiều lớp nhưng toàn là giấy vệ sinh. Đã làm cho người tiêu dùng hoang mang khi chọn lựa và sử dụng khẩu trang. Hiện nay tình hình dịch bệnh đã ổn định và đất nước đang quay lại nhịp sống phát triển về mọi mặt. Tuy vậy mỗi cá nhân và tập thể không nên chủ quan vì dịch bệnh có thể quay lại bất cứ lúc nào. Sức khỏe của mỗi con người luôn luôn đặt lên hàng đầu. Mọi người vẫn phải luôn giữ thói quen chăm sóc bảo vệ sức khỏe như lúc dịch bệnh. Phải luôn mang khẩu trang khi ra đường và làm việc ở những nơi có không khí ô nhiễm.

Tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. Quý khách hàng và người dân nào có nhu cầu sử dụng khẩu trang, đặc biệt là khẩu trang chống bụi mịn hãy liên hệ với chúng tôi. Vì sức khỏe cộng đồng Nghĩa Đạt cam kết đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm khẩu trang chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Liên hệ trực tiếp các số Hottline hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email: nghiadatco@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé.

NGHIA DAT TECH
 

 

Liên hệ mua ngay thiết bị điện:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: (028) 668 21 468

0913 98 08 48 (Mr. Vũ)

0931 11 55 18 (Ms. My)

0931 77 88 71 (Ms. Trang)

0937 88 41 45 (Ms. Ngân)

0931 77 88 30 (Ms. Dung)

HOTLINE

 

Mr. Vũ

0913 98 08 48


Ms. My

0931 11 55 18


Ms. Trang 

0931 77 88 71


Ms. Ngân

0937 88 41 45


Ms. Dung

0931 77 88 30

FACEBOOK

Scroll