Ống luồn dây điện loại nào tốt nhất

Ống luồn dây điện là loại ống dùng để luồn các dây dẫn điện vào bên trong giống như một màng bọc bảo vệ các dây dẫn điện vậy. Ống dây dẫn điện được làm bằng các chất liệu khác nhau như đồng, nhựa, thép, các hợp kim và kim loại khác nhau, … dù chỉ có nhiệm vụ luồn các dây dẫn điện nhưng phải đạt tiêu chuẩn nếu không sẽ rất dễ làm hỏng các dây dẫn điện. Ống luồn dây điện có nhiều kích thước khác nhau với độ dày cũng khác nhau luôn để tạo cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng và lắp đặt chúng.

 

ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN, MỘT SỐ LƯU Ý LẮP ĐẶT SỬ DỤNG ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN

 

Ngày nay nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày càng cao nên việc mua các thiết bị để giúp cho việc bảo vệ an toàn cho gia đình bạn khi sử dụng điện là việc hết sức đơn giản. Các nhà sản xuất cho ra đời dòng sản phẩm vô cùng thân quen đó chính là ống luồn đây điện, các sợi dây điện rất dễ bị rạn nứt, chảy nhựa lớp vỏ bọc mỏng manh của mình nên khi có ống luồn dây điện cũng góp phần hạn chế các tình huống xảy ra ở mảng điện dân dụng. Việc cho ra đời ống luồn dây điện để giúp cho các hệ thống hoạt động điện năng khi năng suất hoạt động quá cao rất dễ xảy ra vấn đề nên tối ưu hóa và hết sức đơn giản đã có ngay ống luồn dây điện. Hãy cùng tôi tìm hiểu hiểu rõ hơn về ống luồn dây điện qua bài viết này nhé!

1. Ống luồn dây điện là gì

Ống luồn dây điện là loại ống dùng để luồn các dây dẫn điện vào bên trong giống như một màng bọc bảo vệ các dây dẫn điện vậy. Ống dây dẫn điện được làm bằng các chất liệu khác nhau như đồng, nhựa, thép, các hợp kim và kim loại khác nhau, … dù chỉ có nhiệm vụ luồn các dây dẫn điện nhưng phải đạt tiêu chuẩn nếu không sẽ rất dễ làm hỏng các dây dẫn điện. Ống luồn dây điện có nhiều kích thước khác nhau với độ dày cũng khác nhau luôn để tạo cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng và lắp đặt chúng.

Ống luồn dây điện còn được các nhà sản xuất đưa vào các công trình để đẩy mạnh dây truyền chế tạo hiện đại và đạt chuẩn chất lượng cao giúp bảo vệ được các dây dẫn điện được lắp đặt bên trong lòng ống. Ngoài ra chúng còn chống tác động bên ngoài như độ mài mòn khi lắp đặt ống dây điện ở các môi trường khác nhau chúng sẽ hoạt động khác nhau hoàn toàn nhưng điều đặc biệt là dù ở trong môi trường khắc nghiệt như thế nào thì ống luồn dây điện vẫn sử dụng rất tốt. Vì vậy mà chúng rất phổ biến nên được nhiều người tin dùng dã và đang sử dụng chúng.

2. Đặc điểm và công dụng của ống luồn dây điện

a. Đặc điểm ống luồn dây điện

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại ống luồn dây điện khác nhau với vô vàn những hình dáng và kích thước khác nhau nhưng để lựa chọn loại ống luồn dây điện có chất lượng tốt nhất và được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo được tiêu chuẩn cũng như đãm bảo việc lắp đặt tại các công trình một cách nhanh chóng và an toàn.

Loại sản phẩm này có kích thước rất đa dạng chủ yếu được làm từ nhựa PVC, chúng có kích thước khác nhau dễ dàng cho việc lắp đặt và chọn lựa của mỗi gia đình với 16mm, 20mm, 32mm, 40mm, 50mm được làm theo tiêu chuẩn quốc tế và đã qua kiểm tra, kiểm định một cách rất kỹ càng nên việc cho người sử dụng lựa chọn để mang về lắp đặt tại gia đình mình là việc vô cùng đơn giản.

Nhờ thiết kế của ống luồn dây điện rất đơn giản được làm theo tiêu chuẩn đã qua kiểm định, có nhiều kích thước khác nhau rất phù hợp cho việc chọn lựa và phù hợp với các công trình để đẩy nhanh tiến độ làm việc một cách nhanh chóng, rút ngắn được thời gin và chi phí lắp đặt, các công trình được sử dụng chúng đều mang lại cảm giác an toàn đối với người sử dụng nói chung và người chung quanh nói riêng, có hiệu quả cao nên người tiêu dùng cực kỳ an tâm khi sử dụng ống luồn dây điện.

Chắc chắn rằng điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất đó chính là độ bền của sản phẩm thì ở đây ống luồn dây điện đảm bảo được việc đó chất liệu để tạo thành chúng vô cùng dẻo dai có nhiều loại thì rất rắn chắc, được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc tế với các chất liệu để hình thành ống luồn dây điện luôn luôn được kiểm định kỹ càng mới mang đến cho người tiêu dùng sử dụng chúng. Không những độ bền cao còn có sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nên quý khách hàng nào mua sản phẩm về sử dụng se được tư vấn rất kỹ để dễ cho việc lắp đặt tại nhà hơn, hình dáng của chúng cũng rất dễ để nhận ra nên không quá khó khăn cho việc tìm kiếm mua để sử dụng.

Một số loại ống luồn dây điện

 

Khi nhắc đến giá thành của sản phẩm thì mỗi một nơi cung cấp và bán sản phẩm ống luồn dây điện sẽ có giá cả khác nhau bởi vì sự cạnh tranh trên thị trường và chất lượng riêng của mỗi sản phẩm nên giá thành sẽ khác đi rất nhiều. Việc mua hàng và so sánh giá cả thì chắc rằng chỉ có những người phụ nữ nội trợ của chúng ta mới làm được việc đó thôi, phụ nữ rất giỏi mặc cả về giá thành nhưng giá trị mà mổi sản phẩm ống luồn dây điện mang lại cho con người sử dụng là vô cùng to lớn. Chúng thường có giá rất phải chăng, hợp túi tiền của người sử dụng và điều đặc biệt là khi mua sản phẩm dành cho các công trình lớn thì chi phí lắp đặt sẽ được giảm bớt rất nhiều nhờ những nhà thầu, hay đầu tư họ sẽ có cách để việc mua ống luồn dây điện tốt nhất, đạt chất lượng cao, giá trị sản phẩm có nhưng giá thành thì siêu bất ngờ cho người sử dụng nhờ tiết kiệm được chi phí lắp đặt như vậy mà nguồn lợi từ những nhà thầu xây dựng được tăng lên rất nhiều.

b. Ống luồn dây điện có công dụng như thế nào

- Ống luồn dây điện chịu được sự tác động của môi trường chung quanh, chúng còn có khả năng bảo vệ, chống va đập khi chính con người tác động vào.

- Chúng còn chống sự ăn mòn, chống các loại côn trùng hay gặm nhắm.

- Ống luồn dây điện có khả năng chống cháy cao, chống luôn cả sự nhiễu điện.

- Người sử dụng mua ống luồn dây điện với chi phí không cao, hợp túi tiền với nhiều giá trị tốt của sản phẩm mang lợi lợi ích rất nhiều thông qua việc lắp đặt.

- Chúng còn có thể được lắp đặt bên trong tường bê – tông hoặc điện âm ở dưới đất nhằm cách điện đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng điện.

- Dù được lắp đặt kín bên trong tường hay bên ngoài thì cũng rất dễ làm thay đổi hệ thống dây điện.

- Và điều cuối cùng của công dụng ống luồn dây điện đó là giúp bảo vệ bản thân chúng ta tránh khỏi các sự cố đáng tiếc nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng điện.

 

3. Những loại ống luồn dây điện thông dụng trên thị trường

a. Ống ruột gà (Ống gân)

Riêng với ống ruột gà được phân ra làm rất nhiều loại khác nhau, tôi sẽ cho các bạn thấy rõ hơn các loại của ống luồn dây điện này:

 • Ống ruột gà làm bằng lõi thép:
 • Loại này được làm ra bằng chất liệu thép mạ kẽm, chúng đạt tiêu chuẩn và có chất lượng rất tốt qua chỉ số bảo vệ và hoạt động từ nhiệt độ âm 50 độ C lên đến 350 độ C.
 • Ống luồn dây điện ruột gà có giá thành thấp phù hợp cho các gia đình sử dụng với độ co dãn cao, chịu được nhiệt tốt.
 • Nhưng hạn chế của chúng là rết dễ bị gỉ sét khi được sử dụng ở ngoài trời quá lâu vì tia UV ngoài trời thật sự vô cùng khắt nghiệt.

Ống ruột gà làm bằng lõi thép

 

 • Ống ruột gà lõi thép được bọc nhựa mỏng bên ngoài:
 • Cũng được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm nhưng lại có thêm phần nhựa mỏng bọc bên ngoài ống, lớp nhựa này giúp cho ống có thể sử dụng ở ngoài trời tốt nhằm bảo vệ các chi tiết bên trong của ống, được sản xuất theo tiêu chuẩn đặt ra của nhà nước, chúng có thể chịu được nhiệt độ từ âm 25 độ C đến 120 độ C.
 • Chúng nhờ lớp nhựa mỏng bao bọc chung quanh ống mà không bị bung tróc các lớp bên ngoài, ưu điểm đáng nói là có thể dùng trong nhà và cả ngoài trời nữa.
 • Loại này không thể sử dụng trong môi trường có nước hoặc là dầu.

Ống ruột gà bọc nhựa mỏng

 

 • Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày:
 • Được làm với chất liệu rất quen thuộc là thép mạ kẽm có thêm lớp bọc nhựa dày bên ngoài nhờ lớp bọc nhựa dày này mà có thể bảo vệ ống, giúp ống kín hơi hơn. Ống luồn loại này hoạt động tốt nhất khi ở nhiệt độ từ âm 25 độ C đến 150 độ C.
 • Nhờ vậy mà chúng có độ bền bỉ cao, lớp nhựa dày bên ngoài bảo vệ thân ống giúp chúng không bị bung tróc, chúng còn chịu được sự va đập và các tác động bên ngoài tốt. Ngoài ra, ống luồn dây điện này có thể sử dụng ở trong nhà qua việc chống thấm nước và dầu tuyệt đối nên chúng còn có thể sử dụng ngay ở ngoài trời hay các môi trường khác.
 • Nhưng bù lại mọi thứ thì nhược điểm của ồng luồn dây điện ruột gà lõi thép bọc nhựa dày này không có độ đàn hồi cao.

Ống ruột gà bọc nhựa dày

 

 • Ống ruột gà lõi thép bọc inox:
 • Chúng cũng giống các loại ở trên đều được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm nhưng có lớp nhựa mỏng bọc bên trong và có lớp inox bọc bên ngoài giúp việc bảo vệ ống luồn và hoạt động tốt nhất khi nhiệt độ từ âm 25 độ cho đến 150 độ.
 • Ống luồn dây điện ruột gà lõi thép bọc inox được sử dụng rất nhiều qua các loại môi trường khác nhau như ở trong nhà, ngoài trời và đặc biệt những nơi ẩm ướt có độ ăn mòn cao. Chúng được các nhà sản xuất lưu tâm đến và áp dụng trong ngành công nghiệp là chú yếu bởi độ bền cao, có khả năng tránh va đập, chịu được dù ở bất kì nhiệt độ nào.
 • Đó cũng chính là lý do loại này có giá thành cao hơn các loại khác.

Ống ruột gà lõi thép bọc inox

 

 • Ống ruột gà PVC:
 • Ống luồn dây điện loại này có độ bền cao, chống được độ ăn mòn, dễ dàng cho việc lắp đặt, các thao tác thi công không gây tổn hại đến các thiết bị khác. Loại này còn được gọi là ống luồn dây điện kín nước.
 • Chúng nhẹ hơn các loại trên, có tính đàn hồi cao, dễ dàng sử dụng, lắp đặt cũng như vận chuyển cho việc thi công, tiết kiệm được rất nhiều chi phí do giá thành của sản phẩm này rẻ nên chúng là loại rất được mọi người ưa chuộng sử dụng.
 • Chúng có độ bền không bằng những người anh em ống ruột gà làm bằng lõi thép.

Ống ruột gà nhựa PVC

 

b. Ống thép luồn dây điện

Ống thép được chia ra làm 3 loại:

 • Ống thép luồn dây điện IMC:
 • IMC là tên riêng của ống luồn dây điện này bởi nguyên liệu chính của chúng là làm từ thép, được gọi với tên tiếng Anh đầy đủ là Intermediate Metal Conduit.
 • Nói đến ống thép thì chắc rằng chúng rất nặng nhưng nó chỉ nặng 1 phần 3 so với loại ống thép RSC thôi.
 • Chúng được phủ một lớp mạ kẽm nóng ở phía bên ngoài và có thêm một lớp chống an mòn cũng được phủ lên sau lớp mạ kẽm nhờ vậy mà ống được gia tăng tuổi thọ.
 • Loại này ở hai bên đầu có ren răng giúp cho việc lắp ghép, kết nối với các phụ kiện khác.
 • Ống luồn dây điện thép IMC được khuyến khích sử dụng ở trong nhà hoặc những nơi có mái che.

Ống thép luồn dây điện IMC

 

 • Ống thép luồn dây điện EMT:
 • Nói đến thép là chắc rằng chúng rất cứng và chắc chắn nhưng với loại EMT thì lại trơn thẳng, hai đầu không ren răng, điều đặc biệt là chúng là loại mỏng hơn, già thành của chúng cũng rẻ và nhẹ nhàng hơn 2 người anh em IMC, RSC của mình. Chúng còn có tên gọi rất Âu đó là Electrical Metallic Tubing.
 • Vì vậy mà chúng được các kỹ sư về điện, các nhà thầu xem là sự sư ưu tiên hàng đầu cho việc sử dụng cho các công trình dân dụng từ sự bình dân cho đến sự cao cấp nhất hoặc các công trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp các yếu tố kỷ thuật cao.

Ống thép luồn dây điện EMT

 

 • Ống thép luồn dây điện RSC:
 • Ống luồn dây điện RSC còn được gọi với tên tiếng Anh là Rigid Metal Conduit, được làm chất liệu thép vô cùng chắc chắn được sử dụng cho việc luồn các dây dẫn điện vào bên trong.
 • Chúng là loại dày nhất, cứng nhất và nặng nhất so với 2 người em IMC, EMT của mình.
 • Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ nên chúng là loại thép không gỉ, có ren hai đầu như IMC và mạ kẽm ở phía bên ngoài nên cực kỳ chắc chắn. Chúng còn chịu được các điều kiện môi trường khí hậu vô cùng khắc nghiệt, những nơi ẩm ướt, có độ ăn mòn cao, tránh được sự va đập và các sự cố cháy nổ.
 • Vì vậy chúng được sử dụng trong công nghiệp, với độ bền cao và chống ăn mòn tốt nên các công trình lớn trong công nghiệp đều sử dụng ống luồn dây điện thép RSC này

Ống thép luồn dây điện RSC

 

c. Ống nhựa PVC

Có thể nói ống nhựa PVC là loại nhẹ nhất bởi chất liệu là nhựa PVC. Chúng được chia ra làm hai dạng ống tròn và vuông. Chúng có nhiều kích thước khác nhau tùy vào việc lựa chọn sử dụng của người tiêu dùng.

Ống nhựa PVC chủ yếu có khả năng chống cháy nhưng thấp, có khả năng chịu được nhiệt nhưng ở mức độ vừa phải, chịu được sự va đập nhẹ. Ngoài ra ống nhựa PVC còn có sự chống ẩm, chống ăn mòn và khả năng cách điện cũng rất tốt.

Nhờ những đặc tính ấy việc không dẫn điện là điều rất hiển nhiên nhưng chúng được các nhà sản xuất khuyên người sử dụng tránh việc đẩy chúng vào những nơi cách âm như qua các lớp bê – tông dày đặc việc vận hành của chúng sẽ suy giảm dẫn đến hiệu suất làm việc của điện năng.

Riêng ống nhựa PVC đa số ở dạng tròn do sự mềm dẻo, linh hoạt trong việc cho các dây dẫn điện hoạt động tốt, chúng còn được sử dụng ở hầu hết ác công trình điện như tòa nhà, chung cư, văn phòng, …

Dạng hình vuông là một dạng khác nhựa thì ai cũng nghĩ chúng mềm nhưng cũng có một số loại nhựa cứng phù hợp với thiết kế của mỗi gia đình sử dụng. Chúng được lắp đặt rất nhiều và khá phổ biến, chúng được lắp đặt theo độ thẩm mỹ của mỗi gia đình, là chất liệu chịu nhiệt được các nhà sản xuất tập trung cho ra đời loại nhựa cứng PVC có độ chống cháy tốt nên khi xảy ra sự cố về lửa chúng sẽ tự chảy nhựa ra chứ không bốc lửa, hay đánh lửa.

Nói tóm lại ống luồn dây điện PVC là loại có giá thành phù hợp với người sử dụng, có các tính năng ưu việt như chống cháy, cách điện, chống độ ăn mòn cao, chống những nơi có môi trường âm ướt, chống các loại sâu bọ gậm nhấm, dễ dàng sử dụng và lắp đặt một cách đơn giản cùng với đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Ống nhựa luồn dây điện PVC

 

4. Kinh nghiệm chọn mua ống luồn dây điện

a. Luồn dây nổi hay âm tường

Đa số nhiều người sẽ chọn cách là tìm mua các dây âm tường với chi phí cũng khá cao nhưng đem lại độ thẩm mỹ tốt, đẹp mắt và sang trọng hơn nhưng rất khó để có thể mang ra sửa chữa khi chúng gặp sự cố hay vấn đề chập mạch, việc dẫn điện chập chờn còn đối với dây nổi được lắp bên trong ống luồn dây dễ dàng lắp đặt hơn, dễ có thể sửa chữa hơn nhưng lại không mang tính thẩm mỹ cao bởi được mắc nối khá nhiều các đường dây dẫn với nhau các ống đa số đều có màu trắng hình vuông để bọc các đường dây dẫn bên trong.

Tùy thuộc vào mỗi gia đình và môi trường làm việc mà lắp đặt các hệ thống ống luồn dây điện khác nhau, giá thành của sản phẩm cũng sẽ khác đi rất nhiều qua việc lắp đặt ở bên trong hay bên ngoài.

Lắp điện nổi hoặc âm tường

 

b. Tính toán số lượng dây cần đi qua ống luồn

Người sử dụng sẽ rất đắng đo vì họ phải suy nghĩ, ước tính số lượng của dây dẫn để đi qua ống luồn. Đây không phải là việc phức tạp nhưng đòi hỏi người sử dụng phải ước lượng, tính toán một cách chuẩn xác nhất sao cho phù hợp với hệ thống điện của mình hoạt động tốt và dễ dàng hơn nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình, giảm bớt các chi phí phát sinh không cần thiết.

Một số quy tắc cần phải chú ý để tính toán số lượng dây dẫn đó là lựa chọn ống luồn có đường kính phải phù hợp với các đường dây dẫn, không quá to khi mắc nối sẽ rất xấu, không quá nhỏ vì sẽ không chứa hết được lượng dây dẫn điện gây ra bị nghẽn và siết chặt các đường dây với nhau, hoạt động của dây điện sẽ kém đi rất nhiều. Cứ ước lượng rằng tổng tiết diện của dây dẫn tuyệt đối không được chiếm quá 40 phần trăm tiết diện của ống luồn dây điện là được. Việc tính toán kỹ lưỡng giúp cho bạn sau này sẽ thuận tiện trong việc sửa chữa hơn hoặc nâng cấp các hệ thống dây dẫn điện.

Để có thể sử dụng tốt hơn và tính toán sao cho đường dây dẫn hoạt động tốt hơn thì phải dựa vào các tiêu chuẩn mà chỉ các nhà kỹ sư về điện mới hiểu rõ về chúng thôi. Vì vậy chúng ta chỉ cần mua và tính toán sao cho phù hợp với diện tích gia đình của mình nhất thì hãy hỏi thật kĩ những người am hiểu về điện hay hỏi thông tin từ nơi bạn sẽ mua sản phẩm ống luồn dây điện, họ sẽ cho bạn lời khuyên, tư vấn cho bạn làm sao có thể dùng ống luồn dây điện choc ho hết tất cả các dây dẫn điện vào trong mà không sợ xảy ra vấn đề nghẽn mạch điện, lắp đặt nhanh chóng và chi phí bỏ ra không quá cao cho điều đó.

Tính toán số lượng dây luồn qua ống phù hợp

 

5. Những điểm lưu ý khi lắp đặt ống luồn dây điện

- Ống luồn dây điện đa số có hình tròn và được dùng để luồn dây bên trong tường, luồn trong những nới có bề mặt phẳng và cứng như bê – tông, ống luồn dây điện còn có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được các áp lực cao nên bạn phải chọn lựa sao cho thật sự phù hợp với thiết kế bên trong để dễ dàng cho việc luồn các dây dẫn điện.

- Trước khi lắp đặt thì chúng ta phải tính toán cho làm sao để lựa chọn được dây dẫn điện phù hợp với kích cở của ống luồn, không những thế còn phải xem có bao nhiêu dây dẫn điện để khi dùng ống luồn dây dẫn phải hoạt động tốt, nếu quá nhiều chúng sẽ chèn nhau gây ra hiện tượng ngắt quãng làm cho người sử dụng điện năng trở nên khó khăn hơn.

- Cần phải sử dụng ống luồn dây điện đạt tiêu chuẩn để tránh các tình trạng xấu xảy ra. Ống luồn phải trải qua các quy trình sản xuất vô cùng khắt khe để khi đến với người sử dụng chúng phải có các tính năng như chịu được sự va đập, chống ẩm, chịu được các hóa chất có tính axit ăn mòn, chịu được nhiệt tốt và còn có khả năng chống cháy nê rất được áp dụng nhiều cho công nghiệp.

- Phải dùng các dụng cụ chuyên dùng để cắt ống luồn dây điện nếu sử dụng các dụng cụ khác sẽ dễ gây ra việc ống bị biến dạng so với tình trạng ban đầu.

- Các loại dây điện lắp nổi bên ngoài thì cần dùng loại ống luồn dây điện dạng dẹp để tạo độ thẫm mỹ cho ngôi nhà và việc sửa chữa hay lắp đặt cũng dễ dàng hơn việc lắp nối bên trong các lớp tường bê – tông.

- Khi các hệ thống dây dẫn điện được lắp đặt ở trên các la phông, các tường bê – tông cứng ngắt thì cần phải sử dụng loại ống luồn dây điện có độ đàn hồi cao, có trọng lượng nhẹ, mềm và siêu dẻo để dễ dàng uốn cong theo nhu cầu cảu người sử dụng và chính vì thế mà chúng có giá thành rẻ hơn so với các loại ống luồn khác.

- Khi có nhu cầu thay đổi dây ống luồn hay các sợi dây dẫn điện thì cần phải cân nhắc kĩ vì khi dùng nhiều dây chèn ép với nhau trong ống luồn quá chặt thì các đường dây dẫn điện sẽ khó hoạt động được.

- Dù lắp nổi các dây dẫn điện bên ngoài rất dễ dàng cho người sử dụng sửa chữa nhưng thay vào đó cũng là nơi trú ẩn của các loại côn trùng, gây ra một số mùi ẩm mốc khó chịu so với việc được lắp kín tuy khó sửa chữa nhưng lắp bên trong giúp dễ dàng hoạt động, tránh được các tác nhân như côn trùng bọ cắn các dây dẫn.

- Không nên sử dụng loại ống luồn dây điện giá siêu rẻ, không rõ nguồn gốc vì độ bền không có, chất lượng kém, dễ hư hỏng như bị gãy, bể, móp, không có sự chịu lực cao như các loại khác. Mà hãy nên dùng các loại có chất lượng đạt chuẩn chúng sẽ có chức năng chống cháy thông qua việc đã được kiểm định mang lại sự an toàn cho bạn và gia đình của bạn.

- Khi sửa chữa nhà tránh cho việc khoan bằng máy khoan bê – tông khoan vào nơi có chứa các đường ống luồn dây điện vì máy khoan có thể khoan thẳng qua ống làm hư hỏng đường ống mà ảnh hưởng đến các dây dẫn điện có bên trong ống luồn.

- Muốn tạo được độ thẩm mỹ cao, trang trọng và hiện đại cho gian phòng của bạn thì nên lắp kín các ống luồn dây điện bên trong hơn là lắp bên ngoài. Chúng sẽ là điều đáng cho bạn phải suy nghĩ vì vậy hãy nghĩ thật kỹ để chọn lựa cho mình một ống luồn dây điện tốt nhất nhé!

6. Mua ống luồn dây điện ở đâu giá rẻ tốt nhất

Trên thị trường ngày nau với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau nên việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Mỗi một công ty thì sẽ bán với giá thành khác nhau, những nơi cung cấp bán các thiết bị điện như thế này nhưng không có tên tuổi nổi tiếng thì giá thành sẽ thấp hơn, chất lượng cũng sẽ kém đi rất nhiều vì không đảm bảo được chất lượng, người tiêu dùng họ rất chú trọng về chất lượng và đặc biệt là tên tuổi của nơi cung cấp, bán sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng ống luồn dây điện được bán và cung cấp bởi công ty THNN Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt là nơi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối với độ uy tín cao, bán rất nhiều mặt hàng sản phẩm đa dạng nên rất dễ dàng cho quý khách lựa chọn.

Đến với công ty Nghĩa Đạt quý khách hàng sẽ được các nhân viên vô cùng chuyên nghiệp tiếp đón. Sự trẻ trung, năng động và nhiệt tình, tận tâm của nhân viên sẽ giúp quý khách trở nên thoải mái hơn. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng lớn, cho thử sản phẩm tại chỗ và cho đổi trả khi sản phẩm xảy ra vấn đề, luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng khi đến mua sản phẩm tại công ty Nghĩa Đạt. Cam kết 100% chất lượng của sản phẩm đối với quý khách hàng nhờ sự uy tín, và tin dùng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra còn có điều tiện lợi là quý khách hàng có thể đặt sản phẩm qua mạng thuận tiện việc trả tiền mua sản phẩm, tiết kiệm được thời gian đi lại của quý khách hàng.

                            

HOTLINE


HOTLINE:

0931 77 88 30 Ms. Thương 

0931 77 88 71 Ms. Trang 

0913 98 08 48 Mr. Vũ

0937 88 41 45 Ms. Nhi

0937 91 27 94 Ms. Năm

 

 

 

FACEBOOK

Scroll