Mũi taro Yamawa có tốt không

Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất mũi taro được người tiêu dùng đánh giá cao và luôn chọn dùng. Trong số đó hãng Yamawa được mọi người dành cho sự quan tâm nhiều hơn do các sản phẩm từ thương hiệu này đều có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, giúp cho người dùng hài lòng khi đưa vào sử dụng. Nên bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn mũi taro Yamawa để bạn tham khảo và đưa ra quyết định chọn mua mũi taro nào trong ứng dụng của bạn tốt nhất từ chính thương hiệu này.

MŨI TARO YAMAWA CÓ TỐT KHÔNG? MUA Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG

 

Trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất mũi taro được người tiêu dùng đánh giá cao và luôn chọn dùng. Trong số đó hãng Yamawa được mọi người dành cho sự quan tâm nhiều hơn do các sản phẩm từ thương hiệu này đều có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, giúp cho người dùng hài lòng khi đưa vào sử dụng. Nên bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn mũi taro Yamawa để bạn tham khảo và đưa ra quyết định chọn mua mũi taro nào trong ứng dụng của bạn tốt nhất từ chính thương hiệu này.

Xuất xứ mũi taro Yamawa

Mũi taro Yamawa có xuất xứ từ Nhật Bản bởi được hãng Yamawa sản xuất, thương hiệu này được thánh lập từ năm 1923. Dụng cụ này được xem là thiết bị rất cần thiết cho các kĩ thuật viên trong ngành cơ khí bởi có thể đưa vào khoan cắt các vật liệu với độ cứng khác nhau. Chính điều này mà thương hiệu Yamawa này đã tập trung cho ra đời nhiều loại mũi taro khác nhau và được đánh kí hiệu riêng giúp người dùng dễ dàng trong việc chọn lựa hơn. Bạn chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội để sở hữu cho mình dòng sản phẩm với độ bền bỉ cao, kiểu dáng đẹp mắt mà còn có xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng đền từ Nhật Bản này.

Mũi taro Yamawa có tốt không

Mũi taro Yamawa biết nắm bắt thị hiếu từ người sử dụng nên làm ra các loại mũi taro với các kích thước khác nhau hòan hảo với chất lượng tốt nên được nhiều người dành cho sự quan tâm đặc biệt. Thương hiệu này vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản và nhiều nơi khác trên thế giới do luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu nên sản phẩm nào từ thương hiệu này làm ra đều đạt chuẩn quốc tế. Mũi taro của thương hiệu này có độ bền bỉ cao, tuổi thọ lớn, thân thiện với môi trường, làm việc trong môi trường nào đều rất tốt và như vậy mang đến sự tiện lợi cho người dùng rất lớn. Thế nên bạn chọn dùng trong chính công việc của mình đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng do những gì dụng cụ mũi taro mang lại.

Mũi taro yamawa

Mũi taro Yamawa

Mũi taro Yamawa có đặc điểm gì nổi bật

Mũi taro Yamawa có các đặc điểm nổi bật đó là:

 • - Sử dụng tại bất kì môi trường nào đều hoàn hảo.
 • - Dễ dàng cho người dùng sử dụng.
 • - Dễ vệ sinh dụng cụ.
 • - Kết hợp với thiết bị khác như máy khoan rất tốt.
 • - Thân thiện với môi trường.
 • - Làm việc mau chóng.
 • - Tiết kiệm thời gian cho người dùng sử dụng.
 • - Các đường ranh cắt ren và cho ra phoi tốt.
 • - Giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng.
 • - Mẫu mã đa dạng.
 • - Đạt chuẩn quốc tế.
 • - Kết cấu chắc chắn.
 • - Nhiều kích thước nên người dùng dễ chọn lựa.

Nhờ những đặc điểm này mà bạn đưa dụng cụ mũi taro Yamawa vào sử dụng sẽ cảm thấy tiện lợi trong lúc làm việc khoan cắt vật liệu hơn, và như vậy bạn cần sử dụng hợp lý để cho dụng cụ giữ được độ bền bỉ nhất định để bạn còn nhận được nhiều lợi ích hơn nữa từ chính mũi taro này.

Phân loại mũi taro Yamawa theo phương pháp gia công

Mũi taro tay Yamawa

Mũi taro tay của hãng Yamawa có kết cấu chắc chắn, phần đầu không nhọn và có hẳn các đường rãnh xung quanh giúp cắt ren và cho ra phoi tốt. Loại này trên thân có ghi tên thương hiệu Yamawa nên người dùng nhìn vào dễ nhận biết, đã vậy phần đuôi theo dạng hình vuông giúp liên kết với tay quay taro dễ dàng. Loại này có nhiều kích thước khác nhau nên người dùng khi chọn lựa sử dụng chú ý nhiều đến lưỡi cắt và kích thước để mà chọn dùng hợp lý hơn trong ứng dụng cắt vật liệu của mình.

Mũi taro tay yamawa

Mũi taro tay yamawa

Mũi taro máy Yamawa

Mũi taro máy này được làm từ chất liệu thép HSS nên độ bền bỉ cao. Loại này kết hợp với máy khoan hay các thiết bị khoan cắt khác rất tốt, mũi taro này không có đầu nhọn mà lại cắt vật liệu rất nhanh giúp người dùng tiết kiệm một khoản thời gian lớn. Đã vậy dễ vệ sinh và khó trong việc hư hỏng đầu mũi taro nên loại này được sử dụng rất rộng rãi. Mũi taro máy gia công tốt cho các vật liệu với độ cứng khác nhau với năng suất cao, nên bạn quyết định chọn dùng loại này chắc chắn sẽ nhận được các lợi ích lớn.

Mũi taro máy yamawa

Mũi taro máy yamawa

Phân loại mũi taro Yamawa theo cấu tạo

Mũi taro thẳng Yamawa

Mũi taro thẳng là loại không có đầu nhọn với các đường rãnh được làm theo dạng thẳng giúp cho việc cắt ren hoàn hảo trên vật liệu dễ dàng hơn. Loại này khi người dùng sử dụng có thể thoa thêm dầu vào để tránh làm nóng mũi taro mà còn tạo độ trơn nhất định giúp thoát phoi tốt nhất, dụng cụ này được mài thẳng xuống với độ nghiêng vừa phải làm cho dụng cụ xử lý phoi nhanh chóng hơn, thường loại này được đưa vào các ứng dụng để taro cho ra lỗ thông. Với mũi taro thẳng này luôn đẩy phoi về phía trước cùng với đỉnh tâm của hướng cắt ren nên độ bền bỉ của loại này cao giúp người dùng không tiêu tốn nhiều thời gian trong việc tạo ren cho vật liệu.

Mũi taro thẳng yamawa

Mũi taro thẳng Yamawa

Mũi taro xoắn Yamawa

Mũi taro xoắn cũng là loại mũi taro không có đầu nhọn với các rãnh làm theo dạng xoắn ốc, loại này được ví như lò xo với các đường rãnh có trên dụng cụ xoắn đều với nhau. Các đường rãnh xoắn này cuốn quanh đường tâm làm cho việc thoát phoi tốt, đã vậy được mang vào sử dụng chủ yếu là taro lổ bít, loại này đẩy phoi về phía cán ngược với chiều ren nên người dùng dễ sử dụng hơn. Với kết cấu và cách làm việc như thế nên đưa vào sử dụng trong các ứng dụng riêng từ những nhà doanh nghiệp ngành cơ khí đảm bảo họ sẽ nhận được kết quả tốt trong công việc của mình.

Mũi taro xoắn Yamawa

Mũi taro xoắn Yamawa

Mũi taro nén Yamawa

Mũi taro nén là loại cuối cùng được nói đến với việc được hãng Yamawa sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản ra thì dụng cụ này có độ bền bỉ cao và tuổi thọ làm việc lớn. Không những thế mũi taro nén thường không cắt bỏ các vật liệu nhằm tạo hình thông qua lực ép của mình mà làm biến dạng vật liệu, với kết cấu chắc chắn nên loại này dùng để cắt ren cho các vật liệu dẻo sẽ hiệu quả hơn là các kim loại với độ cứng cao. Chỉ cần dùng mũi taro nén này chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà dụng cụ mang lại.

Mũi taro nén Yamawa

Mũi taro nén Yamawa

Phân loại mũi taro Yamawa theo chất liệu gia công

Mũi taro Yamawa dùng cho sắt, thép

Mũi taro dùng để khoan cắt vật liệu có độ cứng cao như sắt và thép có thể là loại mũi taro dùng bằng tay hay dùng bằng máy. Ngoài việc này ra thì mũi taro phải có độ bền bỉ cao với kích thước tương ứng để khi đưa vào cắt ren vật liệu này sẽ dễ dàng giúp người dùng thành công hơn trong việc nhận lại ren hoàn hảo của vật liệu. Thường mũi taro này bạn có thể chọn loại cùng với chất liệu là sắt và thép để cắt ren các vật liệu cứng hoàn hảo hơn.

Mũi taro Yamawa dùng cho inox

Mũi taro sử dụng để gia công vật liệu cho inox thường được người dùng chọn lựa là loại mũi taro thẳng bởi loại này đưa vào vận hành nhanh chóng mà cho ra phoi tốt, đường cắt đẹp mắt mà còn khoan cắt cho các loại vật liệu với các độ cứng khác nhau rất tốt. Với chất liệu inox sẽ không làm khó gì mũi taro này nên bạn muốn mua dùng trong việc cắt ren vật liệu inox thì hãy chọn lựa mũi taro thẳng Yamawa chuyên dùng tạo ren cho inox nhằm gia công hiệu quả và nhanh nhất.

Mũi taro yamawa dùng cho inox

Mũi taro Yamawa dùng cho inox

Mũi taro Yamawa dùng cho hợp kim

Mũi taro Yamawa hợp kim với kết cấu chắc chắn, giá thành phải chăng mà có thể cắt ren cho các vật liệu khác nhau hoàn hảo đặc biệt gia công cho chính vật liệu hợp kim rất tốt do mũi taro này làm từ chất liệu cao cấp mà còn có thêm lớp phủ chống gỉ sét nên đưa vào dùng trong các môi trường khác nhau đều tốt. Với nhiều mẫu mã, kích thước nên người dùng cũng có thể dựa vào đó mà chọn dùng tốt nhất cho công việc của bạn hơn với loại mũi taro Yamawa hợp kim này.

Phân loại mũi taro Yamawa theo chiều vặn ren

Mũi taro ren thuận (phải) Yamawa

Mũi taro ren thuận là loại đưa vào sử dụng theo chiều kim đồng hồ. Loại này dễ sử dụng hơn do giúp người dùng không tốn nhiều thời gian trong việc khoan cắt các vật liệu, đã vậy kết cấu chắc chắn mà lại dễ vệ sinh, ít hư hỏng mũi taro. Loại này kết hợp với tay quay taro hay máy khoan đều được và như vậy người dùng có thể suy nghĩ thêm mà chọn mũi taro ren thuận này trong các ứng dụng của mình tốt nhất.

Mũi taro ren ngược (trái) Yamawa

Mũi taro ren ngược này sử dụng ngược theo chiều kim đồng hồ, mỗi lần đưa vào khoan cắt vật liệu người dùng phải trải qua nhiều giai đoạn khác từ việc bôi thêm dầu và cứ cách nửa vòng lại đổi chiều mới làm cho vật liệu cắt ren tốt nhất. Chính điều này mà khi người dùng sử dụng tay quay taro với mũi taro ren ngược này sẽ cho ren hiệu quả với chiều ngược hoàn hảo nên vật liệu sẽ cho ren đẹp mắt hơn giúp cho chính người dùng nhận được các lợi ích nhanh chóng.

Mũi taro ren trái Yamawa

Mũi taro ren trái Yamawa


enlightenedenlightenedenlightenedBảng giá mũi taro, bàn ren Yamawa mới nhất năm 2020


 

Giá thành và tuổi thọ của mũi taro Yamawa

Giá thành của mũi taro Yamawa

Giá thành của mũi taro Yamawa vô cùng phong phú bởi mỗi một loại sẽ có kí hiệu khác nhau, làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên nhà sản xuất đã cho giá thành dao động từ 100.000 đồng đến hơn 2 triệu để giúp người dùng có thể dựa vào đó mà chọn lựa đúng loại mình cần hiệu quả hơn mà còn phù hợp với điều kiện kinh tế của họ nữa.

Người sử dụng chủ yếu loại sản phẩm này là các kĩ thuật viên trong ngành cơ khí cùng các nhà doanh nghiệp khác nhau muốn đưa thiết bị vào dùng trong các ứng dụng riêng của mình nên thường các kĩ thuật viên sẽ chọn loại với mức giá trung bình từ 500.000 đồng đến 1 triệu, người tiêu dùng thông thường sẽ chọn mức giá thấp hơn nhằm cắt vật liệu tốt mà còn nhận được lợi ích từ thiết bị nên với mức giá từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng. Với các nhà doanh nghiệp họ sẽ chọn với mức giá cao hơn để có thể sử dụng dụng cụ lâu hơn nên họ chọn mức giá từ 1 triệu đến hơn 2 triệu.

Với giá thành thế này bạn có thể dựa vào đây mà đưa ra quyết định nên chọn mua loại mũi taro Yamawa nào để sử dụng trong công việc của mình dễ dàng hơn.

Tuổi thọ của mũi taro Yamawa

Tuổi thọ của mũi taro Yamawa này rất cao do thương hiệu này dùng chất liệu cao cấp hình thành nên độ bền bỉ lớn, dùng cho bất kì môi trường nào cũng hoàn hảo. Để cho tuổi thọ này kéo dài hơn nữa thì người dùng cần phải dùng hợp lý, vệ sinh đúng cách hơn để cho tuổi thọ tăng cao nhằm đáp ứng nhiều hơn cho công việc của người dùng.

Chọn mũi taro Yamawa như thế nào là tốt nhất

Bạn muốn chọn dùng mũi taro Yamawa tốt nhất cần dựa vào các yếu tố sau đây:

 • Tìm hiểu thông tin cụ thể từ dụng cụ này trước khi mua dùng.
 • Cần chọn mua những loại có kích thước và kiểu dáng thích hợp trong việc khoan cắt vật liệu.
 • Chọn mũi taro đúng vật liệu cần tạo ren để tạo ren tốt nhất.
 • Chọn loại có độ bền cao để tránh tiêu tốn nhiều chi phí.
 • Mua dụng cụ này tại công ty uy tín có mặt trên thị trường.

Kinh nghiệm chọn mũi taro

Kinh nghiệm chọn mũi taro phù hợp

 Sử dụng mũi taro Yamawa như thế nào lâu bền nhất

Các cách sử dụng hiệu quả mũi taro Yamawa:

 • Thao tác sử dụng đúng với mũi taro.
 • Sử dụng đúng dung dịch làm nguội trong quá trình tạo ren.
 • Không sử dụng bừa bãi cho các chất liệu cứng khác.
 • Cất giữ cẩn thận sau khi sử dụng xong.

 Nghĩa Đạt Tech – Nhà phân phối mũi taro Yamawa chính hãng

Trong nhiều nhà phân phối mũi taro Yamawa thì Nghĩa Đạt Tech là một nhà phân phối lớn, chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng cùng đội ngũ nhân viên phục vụ và hỗ trợ tốt nhất với khách hàng một cách chuyên nghiệp. Đồng thời sản phẩm đều đạt chất lượng cao với đầy đủ thông tin sản phẩm và giấy kiểm định chất lượng. Sản phẩm đầy đủ nhu cầu và luôn sẵn kho, sẽ được kiểm tra đóng gói cẩn thận và đưa đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Hãy đặt NIỀM TIN nơi chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi lại sự UY TÍN dành cho bạn.

NGHIA DAT TECH

HOTLINE


HOTLINE:

0937 91 27 94 Ms. Năm

0931 77 88 71 Ms. Trang 

0913 98 08 48 Mr. Vũ

0931 77 88 30 Ms. Sự

0937 88 41 45 

 

 

 

 

FACEBOOK

Scroll